Chu Thúy Quỳnh lên tiếng trước thông tin khởi kiện ca sĩ Lương Bích Hữu

Chu Thúy Quỳnh lên tiếng trước thông tin khởi kiện ca sĩ Lương Bích Hữu - ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Lương Bích Hữu xuất hiện trong một gameshow và gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Xem như em chẳng may đầy nội lực. Màn trình diễn của cựu thành viên H.A.T với hai chất giọng khác nhau khiến Trấn Thành, Tóc Tiên lẫn người xem phấn khích, khen ngợi.

Ngay thời điểm Lương Bích Hữu tái xuất và được công chúng đón nhận thì trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho rằng ca sĩ Chu Thúy Quỳnh quyết định khởi kiện đàn chị. Theo tài khoản này cho hay, lý do giọng ca sinh năm 1997 khởi kiện là vì Lương Bích Hữu vi phạm bản quyền Xem như em chẳng may. Vụ việc được chia sẻ rộng rãi khiến cư dân mạng bất ngờ.

Chu Thúy Quỳnh lên tiếng trước thông tin khởi kiện ca sĩ Lương Bích Hữu - ảnh 2

Trước thông tin sẽ khởi kiện ca sĩ Lương Bích Hữu vì vi phạm bản quyền, Chu Thúy Quỳnh lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết: “Thứ nhất, tôi chưa bao giờ xem ca khúc Xem như em chẳng may là của riêng tôi. Bởi vì sau khi bản gốc ra, anh Trung Ngon có nhắn tin bảo rằng bài này hợp với tôi nên hát đi. Thứ hai, đối với tôi, một ca khúc có nhiều người hát thì chứng tỏ khán giả rất quan tâm đến ca khúc đó. Và chị Lương Bích Hữu là ca sĩ đàn chị, là tuổi thơ của không chỉ riêng tôi mà nhiều khán giả khác”.

Chu Thúy Quỳnh nói thêm cô không phải là người thích ồn ào. Giọng ca sinh năm 1997 khẳng định chưa bao giờ có phát ngôn về việc kiện ca sĩ Lương Bích Hữu vì vi phạm bản quyền. Cô bày tỏ bức xúc trước việc một số cá nhân đặt điều để câu view, gây ảnh hưởng đến mình. “Làm ơn đừng có phát ngôn những từ ngữ gây thất đức như vậy. Người ta mang ơn không hết, mà các bạn lại đi nói là kiện các kiểu”, cô nói. Chu Thúy Quỳnh chia sẻ bản thân chỉ muốn làm nghệ thuật một cách đúng nghĩa nên mong mọi người “đừng bẻ cong và bóp méo sự thật”.

Chu Thúy Quỳnh lên tiếng trước thông tin khởi kiện ca sĩ Lương Bích Hữu - ảnh 3

Trao đổi thêm với Thanh Niên, phía Chu Thúy Quỳnh cho biết bản thân cô khá bất ngờ, thậm chí là sốc khi đọc được thông tin không đúng sự thật về mình. Do đó, giọng ca 9X quyết định lên tiếng đính chính để tránh ảnh hưởng đến mình và đàn chị Lương Bích Hữu. Phía Chu Thúy Quỳnh chia sẻ thêm: “Quỳnh là một ca sĩ trẻ. Vì vậy với Quỳnh, tất cả các anh chị đi trước Quỳnh luôn trân quý và cần phải học hỏi rất nhiều”.

Chu Thúy Quỳnh sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô sở hữu màu giọng nữ trầm, từng giành quán quân một cuộc thi âm nhạc năm 2021. Người đẹp được nhiều người biết đến qua ca khúc Ít nhưng dài lâu và đặc biệt là Xem như em chẳng may với câu hát quen thuộc “Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây”. Trước đây, khi chia sẻ về việc được nhiều người biết đến với vai trò ca sĩ cover, Chu Thúy Quỳnh không buồn lòng. Ngược lại, cô xem đó là lời khen vì quan niệm: “Là một ca sĩ, dù là được nhớ tới ở vai trò nào cũng là hạnh phúc còn hơn là bị lãng quên”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *