Cách làm bánh kem socola sinh nhật vị bạc hà đẹp mắt tặng người thân yêu

Đánh cách thủy trứng, heavy cream

Cho vào tô mới 2 quả trứng gà, 90gr bột kẹo bạc hà. Sau đó đặt tô trứng vào một nồi nước nóng rồi khuấy đều cho hòa quyện.

Nhấc tô trứng ra khỏi nồi nước, sau đó tiếp tục cho 30ml Heavy cream vào nồi để hâm ấm nóng đến 50 độ C.

Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp trứng với tốc độ trung bình trong 6 phút.

Sau 6 phút, hạ tốc độ xuống mức thấp rồi tiếp tục đánh thêm 2 phút nữa đến khi hỗn hợp bông, nhấc phới chảy dòng như dải ruy băng (Trạng thái Ribbon Stage).

Mục đích làm nóng trứng:

Việc làm ấm trứng sẽ giúp cho trứng bông nhanh hơn, trứng bông ổn định cấu trúc hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên làm ấm trứng đến khoảng 40 – 50 độ C thôi nhé, không sẽ khiến trứng nóng quá sẽ bị chín và kém bông đấy.

Bước 3 Đánh cách thủy trứng, heavy cream Bánh kem socola sinh nhật vị bạc hàBước 3 Đánh cách thủy trứng, heavy cream Bánh kem socola sinh nhật vị bạc hàBước 3 Đánh cách thủy trứng, heavy cream Bánh kem socola sinh nhật vị bạc hàBước 3 Đánh cách thủy trứng, heavy cream Bánh kem socola sinh nhật vị bạc hà

Rate this post