Ca sĩ Việt Quang đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng

Ca sĩ Việt Quang đã ra đi vào sáng 12-8, trong vòng tay của những người thân do căn bệnh viêm phổi. Đại chiến âm nhạc ghi hình trước khi anh qua đời.

Đại chiến âm nhạc chào đón sự xuất hiện của hai đội chơi, đội Líu lo (Sỹ Luân, Tường Vi, Châu Gia Kiệt) và đội Lên luôn (Việt Quang, Võ Đăng Khoa, Bá Thắng). Xuất hiện tại chương trình, ca sĩ Việt Quang tươi tắn rạng ngời và trở thành nghệ sĩ gánh team khi trong đội anh là nam ca sĩ duy nhất.

Ca sĩ Việt Quang đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng  ảnh 1

Sỹ Luân, Tường Vi và Châu Gia Kiệt. Ảnh: SEN VÀNG

MC Quốc Bảo chào hỏi đàn anh bằng loạt lời khen có cánh: “Một gương mặt Quốc Bảo rất là yêu thích. Em nói thiệt thời xưa anh để 5/5 hai mái, em bắt chước hoài à”.

Để đối lại, Việt Quang chia sẻ:”Giờ cũng đang dưỡng lại để được như xưa nè”. 

Ca sĩ Việt Quang đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng  ảnh 2

Bá Thắng, Việt Quang và Võ Đăng Khoa. Ảnh: SEN VÀNG 

Hai đội bước vào vòng chơi Tiếp nối tràn đầy năng lượng. Ở vòng này, hai đội chơi phải hát theo chủ đề và từ khóa mà chương trình đưa ra. Với chủ đề Bảy sắc cầu vồng và từ khóa Đời không dễ làm khó hai đội tạo ra cuộc chiến âm nhạc sôi động và máu lửa.

Ca sĩ Việt Quang mặc dù không nhớ được nhiều bài nhưng cũng hòa giọng cùng đàn em để hát to rõ, lấn át khí thế của đội đối thủ. Kết thúc trận đấu đầu tiên, hai đội hòa nhau cùng 30 điểm.

Ca sĩ Việt Quang đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng  ảnh 3

Cả hai đội chơi đều tràn đầy năng lượng khi bước vào thử thách của chương trình. 

Ở vòng tiếp theo, các thành viên phải lấy được chiếc bìa cứng có tên bài hát được đựng trong thùng chứa những con vật bí ẩn và đoán tên bài hát đó thông qua diễn tả hình thể.

Là đội chơi đầu tiên, Tường Vi mè nheo vì phải đại diện để tìm bìa cứng: “Từ đó đến giờ em chơi gameshow, mỗi lần có gì nặng nề em cũng bị đì ra hết”, khiến trường quay cười lăn.

Không phụ lòng Tường Vi, Châu Gia Kiệt đoán được 2/5 bài hát mà Sỹ Luân vất vả uốn lượn miêu tả.

Ca sĩ Việt Quang đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng  ảnh 4

Tường Vi đại diện cho đội để tìm bìa cứng. 

Tuy nhiên, đội của diễn viên Tường Vi vẫn thấp hơn đội của ca sĩ Việt Quang một bài hát. Cụ thể, Việt Quang đã đoán được 3/5 bài hát gồm Gọi mưa, Tựa vào vai anh và Trái tim ngục tù do Võ Đăng Khoa diễn tả. Như vậy, đội Lên luôn đã dẫn trước với 60 điểm.

Năng lượng tỏa ra từ hai đội ngày càng nóng tạo nên kịch tính trong từng vòng chơi. Cụ thể, khi phải đoán tên bài hát bằng giai điệu thì đội Líu lo thách đấu số giây nhỏ giọt. Để dành suất đoán, ca sĩ Việt Quang cược hẳn đoán trong tám giây. 

Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ cùng đồng đội đã đoán được đấy là bài Mặt trời dịu êm và ghi điểm. 

Cuộc chạy đua không hồi kết khi tại vòng cuối Đại chiến, đội Líu lo đang có số điểm thấp hơn đội Lên luôn và có thể trở thành đội về nhì. Nhưng với bài hát điền từ thiếu cuối cùng cho trùng khớp với lời bài hát thì đội Lên luôn không trả lời được.

Ca sĩ Việt Quang đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng  ảnh 5

Đội Liếu lo giành chiến thắng chung cuộc. 

Đội của Tường Vi cũng không nằm lòng bài hát nhưng nhờ đoán lời thành công ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường nên được cộng thêm điểm, lội ngược dòng giành chiến thắng và số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội Lên luôn cũng vinh dự về nhì với số tiền thưởng 8 triệu đồng sau những giây phút vui vẻ.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20 giờ 30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.


Đội Đồ Rê Mí của Bích Ly 'ẵm' 13 triệu trước đội Xuka của Kiều Oanh
Đội Đồ Rê Mí của Bích Ly ‘ẵm’ 13 triệu trước đội Xuka của Kiều Oanh

(PLO)- Mặc dù đem lại nhiều tiếng cười và kiến thức về âm nhạc cũng rất… này nọ nhưng đội của Kiều Oanh và Huỳnh Nhu vẫn chậm một nhịp so với đối thủ Bích Ly và Tiến Công.

THIÊN PHÚC

Tin liên quan

MU tâng bốc lên mây xanh, Pogba vẫn không chắc ở lại

Rate this post