Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt

Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt

Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt là ai?
Huỳnh Quốc Đạt là gương mặt trẻ xuất hiện tại Tập 3 vòng Audition của chương trình The Debut – Dự án số 1, phát sóng vào tối ngày 22/6/2018. Chàng trai trẻ 20 tuổi xuất hiện trên sân khấu với trang phục quần tây đen, áo sơ mi trắng và chiếc guitar đã ngay lập tức khiến khản giả bị hớp hồn bởi giọng hát ấm áp.
Quốc Đạt đã chọn cho mình ca khúc “Em dạo này” để thể hiện tại Tập 3 vòng Audition của The Debut. Ca khúc “Em dạo này” là ca khúc gắn với thương hiệu của nhóm nhạc Indie Ngọt, nhưng Quốc Đạt đã có những cách xử lý mởi mẻ khiến Oraz Hoàng Thùy Linh không ngừng cảm thán. Nữ
Oraz

Huỳnh Quốc Đạt là gương mặt trẻ xuất hiện tại Tập 3 vòng Audition của chương trình The Debut – Dự án số 1, phát sóng vào tối ngày 22/6/2018. Chàng trai trẻ 20 tuổi xuất hiện trên sân khấu với trang phục quần tây đen, áo sơ mi trắng và chiếc guitar đã ngay lập tức khiến khản giả bị hớp hồn bởi giọng hát ấm áp.Quốc Đạt đã chọn cho mình ca khúc “Em dạo này” để thể hiện tại Tập 3 vòng Audition của The Debut. Ca khúc “Em dạo này” là ca khúc gắn với thương hiệu của nhóm nhạc Indie Ngọt, nhưng Quốc Đạt đã có những cách xử lý mởi mẻ khiến Oraz Hoàng Thùy Linh không ngừng cảm thán. Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã không ngần ngại chia sẻ rằng cô đã hoàn toàn bị giọng hát của Quốc Đạt chinh phục và muốn đưa Quốc Đạt đến vòng chung kết luôn.Oraz Hương Tràm thì có vẻ khó tính hơn nhưng cô cũng tỏ ra thích thú với phần thi của Quốc Đạt. Và nữ ca sĩ sinh năm 1997 cũng không ngần ngại thổ lộ rằng cô muốn trưởng thành hơn để được ôm ấp chàng trai 20 tuổi này vào lòng. Là Oraz nam duy nhất của The Debut năm nay, Đức Phúc cũng có quan điểm giống với đàn chị. Vậy là anh chàng Quốc Đạt đã nhận được sự đồng ý từ cả ba vị Oraz của chương trình.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt

Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Quốc Đạt

Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Quốc Đạt sinh ngày 2-8-1998 (24 tuổi).
Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Quốc Đạt sinh ra tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Huỳnh Quốc Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 76274 trên thế giới và thứ 1120 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Quốc Đạt

Ảnh chân dung ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt
Ảnh chân dung ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt
Huỳnh Quốc Đạt là một nhân tố sáng giá của The Debut phiên bản Việt
Huỳnh Quốc Đạt là một nhân tố sáng giá của The Debut phiên bản Việt
Hình ảnh ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt trên sân khấu The Debut
Hình ảnh ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt trên sân khấu The Debut
Bức ảnh Huỳnh Quốc Đạt cùng ca sĩ Đức Phúc và Quốc Anh
Bức ảnh Huỳnh Quốc Đạt cùng ca sĩ Đức Phúc và Quốc Anh

Ảnh chân dung ca sĩ Huỳnh Quốc ĐạtHuỳnh Quốc Đạt là một nhân tố sáng giá của The Debut phiên bản ViệtHình ảnh ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt trên sân khấu The DebutBức ảnh Huỳnh Quốc Đạt cùng ca sĩ Đức Phúc và Quốc Anh

Huỳnh Quốc Đạt trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 2-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Quốc Đạt

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Huỳnh Quốc Đạt (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Cuộc điều tra dân số đầu tiên của Hoa Kỳ đã hoàn thành, cho thấy dân số là 3,929,214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị sát hại ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Đồng xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, tổng thống thứ 29 của Hoa Kỳ, qua đời tại San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu phóng lôi do Trung úy John F. Kennedy chỉ huy, đã bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon bởi một tàu khu trục Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo Đồng minh lên kế hoạch quản lý nước Đức thời hậu chiến, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Thuận

Ghi chú về Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Quốc Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Huỳnh Quốc Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post