CMD COSMETICS

CMD cosmetics là nhãn hiệu mỹ phẩm được thành lập bởi Beauty Influencer – Call me Duy với thông điệp “ hiểu được thành phần trong mỹ phẩm là bước đầu tiên giúp bạn tìm được sản phẩm làm đẹp phù hợp hơn với làn da của mình ! “

 Hình ảnh ngày ra mắt thương hiệu CMD Cosmetics đầu tháng 1 năm 2021

Trước khi thành lập CMD cosmetics, Call me Duy là một beauty influencer về mảng skincare tại Việt Nam, sở hữu kênh youtube về dưỡng da khoa học với hơn 350.000 người theo dõi và cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm với hơn 360.000 thành viên, cùng với kinh nghiệm hợp tác với nhiều brand dược mỹ phẩm trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình tìm hiểu các công thức sản phẩm dưỡng da khác nhau, hơn ai hết Duy là người cực hiểu vấn đề của các bạn có một làn da nhạy cảm gặp nhiều vấn đề về bùng phát mụn, tăng sắc tố sau viêm, mụn đầu đen, lỗ chân lông … và các vấn đề liên quan khác. 

Vốn là người có làn da rất nhạy cảm phải trải qua một hành trình điều trị rất dài cho đến khi có làn da không chỉ đẹp mà còn trở thành một “làn da” có sức ảnh hưởng trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Duy bắt đầu thành lập nhãn hàng riêng của mình để bắt đầu cung cấp cho thị trường các sản phẩm dưỡng da khoa học có HIỆU QUẢ cao, dựa trên các thành phần, bên cạnh đó với nền tảng khoa học và hiểu biết sâu rộng về các thành phần trong vấn đề điều trị da từ đội ngũ nhân sự. Duy tin rằng bạn sẽ được tiếp nhận vô số khái niệm dưỡng da khoa học mới lạ và đem lại hiệu quả lâu dài.

Sản phẩm đầu tiên được ra mắt vào ngày 18 tháng 03 tại thị trường Việt Nam là dòng sản phẩm Kem dưỡng Call me Retinol, kem dưỡng này chứa Retinoid ở phiên bản cải tiến – 2% Granactive Retinoid (GR) – giúp cải thiện nếp nhăn, hạn chế kích ứng như những gì chúng ta từng nghe về Retinol. Cùng với CÔNG NGHỆ BỌC LIPOSOME giúp vận chuyển GR tới đích của tế bào, ngoài ra còn bảo vệ GR không bị oxy hóa sớm, tồn tại được lâu hơn trên da.

                                          Hình ảnh sản phẩm Call me Retinol là sản phẩm đầu tay của CMD COSMETICS

3 TIÊU CHÍ CỦA CMD.COSMETICS

Chemist-approved ingredients

CMD.Cosmetics chỉ sử dụng các thành phần được chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm để điều chế các sản phẩm gửi đến người tiêu dùng bởi vì đối với chúng tôi, sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng là điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng tới. 

 

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ các hoạt chất có lợi ích cho làn da người dùng, các hoạt chất thường đã được chứng minh công dụng bởi các nghiên cứu khoa học rõ ràng. Chúng tôi kết hợp các hoạt chất tuyệt vời này với nhau để tạo ra một sản phẩm cải thiện nhiều khía cạnh của làn da bạn – từ việc khắc phục các yếu tố chủ yếu trong cơ chế sinh mụn và các vấn đề về sắc tố da cũng như vẻ ngoài lớp thượng bì cho đến việc tác động sâu đến lớp trung bì để kích thích tăng sinh collagen. Kết quả sẽ mang lại cho làn da bạn một vẻ ngoài rực rõ hơn, một phiên bản chính bạn nhưng tuyệt vời hơn.

 

Novel technology

CMD.Cosmetics luôn cố gắng bắt kịp xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực mỹ phẩm để cung cấp đến người tiêu dùng không chỉ các sản phẩm có thành phần tốt mà còn có công nghệ tân tiến, giúp phát huy hiệu quả của các hoạt chất trong sản phẩm mạnh mẽ hơn, từ đó góp phần nuôi dưỡng làn da người dùng.

 

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến công nghệ mới của từng hoạt chất mà còn trăn trở tìm hiểu các giải pháp công nghệ giúp kết hợp hiệu quả các hoạt chất với nhau để từ đó tạo ra kết quả cộng hưởng giúp thay đổi diện mạo của làn da bạn tốt hơn.

 

Sensitive skin

CMD.Cosmetics luôn đi cùng với tinh thần của Call Me Duy ngay từ ban đầu đó chính là không sử dụng các thành phần dễ gây nhạy cảm cho da như cồn khô hay hương liệu nhân tạo. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng tỉ mỉ lựa chọn các thành phần chiết xuất tự nhiên lành tính, dịu nhẹ cho da và ít có khả năng kích ứng da. Kết hợp với các công nghệ mới như bọc liposome giúp cải thiện mức độ kích ứng của các thành phần, kết quả là các sản phẩm của CMD.Cosmetics hầu hết đều phù hợp với làn da đỏng đảnh, nhạy cảm của người dùng.

 

MỤC TIÊU CỦA CMD.COSMETICS

CMD.Cosmetics mang trong mình mục tiêu cải thiện làn da của mọi người

Bởi vì chúng ta đều có quyền tận hưởng và tự tin với vẻ đẹp của chính mình

 

Để đạt được mục tiêu này, CMD.Cosmetics luôn không ngừng cố gắng tạo sự khác biệt với dòng sản phẩm của chúng tôi:

 

1) Các dòng sản phẩm đặc trị

Dòng sản phẩm đặc trị của chúng tôi tập trung vào khả năng giải quyết các vấn đề rối loạn chức năng của da, từ đó cải thiện các tình trạng mụn, thâm của da. Bên cạnh đó, một số sản phẩm đặc trị sẽ được điều chế với hoạt chất, độ pH, các công nghệ truyền dẫn thích hợp giúp đưa các hoạt chất vào sâu các lớp thượng bì và hạ bì của da, trực tiếp cải thiện tăng sinh collagene từ đó gián tiếp khắc phục các vấn đề lão hóa da.

 

2) Các dòng sản phẩm phục hồi

Dòng sản phẩm phục hồi của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các thành phần có khả năng cải thiện hàng rào bảo vệ da cũng như sử dụng các thành phần quan trọng góp phần hình thành nên màng bảo vệ này của làn da chúng ta. Các sản phẩm phục hồi này sẽ kết hợp hiệu quả với các sản phẩm đặc trị của chúng tôi, giúp quá trình điều trị các vấn đề da đạt kết quả tốt trong cả thời gian ngắn và trong dài hạn.

 

3) Các dòng sản phẩm duy trì

Sau khi đã điều trị các vấn đề da, dòng sản phẩm duy trì của chúng tôi giúp giữ gìn làn da mong manh của bạn ở điều kiện tuyệt vời nhất trong lâu dài. Dòng sản phẩm này kết hợp giữa các hoạt chất đặc trị và các hoạt chất phục hồi da mạnh mẽ giúp việc duy trì kết quả điều trị da trong lâu dài cực kỳ đơn giản. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *