Bộ sưu tập 666 hình xăm Tôn Ngộ Không kín lưng cực đẹp

Nhắc tới nhân vật Tôn Ngộ Không chắc hẳn ai cũng nhớ tới chú khỉ thông minh lanh lợi một thời sống ở Hoa Quả Sơn trong bộ phim dài tập “Tây Du Kí” nổi tiếng ở Trung Quốc được các bạn nhỏ và người lớn cực kỳ yêu thích. Trong thế giới nghệ thuật tattoo, hình xăm Tôn Ngộ Không được giới trẻ vô cùng ưa chuộng bởi những ý nghĩa hay, tuyệt vời về nhân vật Tề Thiên Đại Thánh này. Mời bạn hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm ngộ không nhé.

Ý nghĩa hình xăm Ngộ Không.

– Hình xăm Tề Thiên Đại Thánh thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ, là người luôn giúp đỡ người khác, bảo vệ lẽ phải, diệt trừ yêu quái, luôn giám nghĩ, giám làm.

– Hình xăm Ngộ không còn thể hiện cho sự bình tĩnh, sự tiết chế cái hiếu thắng. Thể hiện mong muốn con người cần tĩnh tâm, bình tĩnh trước mọi việc, không nên nóng giận, cố chấp mà làm hỏng việc lớn.

Các hình xăm Tôn Ngộ Không đẹp như ngộ không cưỡi rồng, ngộ không cưỡi kỳ lân, ngộ không mặt quỷ, tề thiên đại thánh đại náo thiên cung, xăm mặt tôn ngộ không…

Các vị trí xăm Tôn Ngộ Không đẹp như xăm kín lưng, xăm nửa lưng, xem ở cổ, ở tay…

Bạn có thể lựa chọn những hình xăm mini hoặc những hình xăm có kích thước thích hợp ở các vị trí muốn xăm vừa mang ý nghĩa tốt đẹp mà lại thể  hiện được tính nghệ thuật độc đáo của hình xăm.

Bộ sưu tập 666 hình xăm Tôn Ngộ Không kín lưng cực đẹp

Dù hình xăm Tề Thiên Đại Thánh có khó, cầu kì tới đâu thì vào bàn tay của những thánh xăm mọi việc trở nên đơn giản, đẹp mỹ mãn khiến ai cũng phải gật gù. Bạn đã chọn cho mình được hình xăm ưng ý chưa hãy thu xếp thời gian để đi xăm ngay cho mình hình xăm này nhé.

Rate this post