Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được “hồi sinh” trở lại team Binz

Cái tên D.T đã tràn ngập trong phần bình luận của trang Rap Việt mùa 2 sau khi anh chàng phải dừng chân ở vòng chọn đội. Nam rapper đã sử dụng bài hát gốc Hoa Hải Đường của Jack cho phần trình diễn mới lạ của mình. Tuy nhiên, kết quả của sự sáng tạo này lại không khả quan như D.T đã dự đoán.

Có thể nói việc D.T dừng chân ở ngay vòng 1 là một trong những “cú sốc” lớn nhất của rap fan vì anh là một tên tuổi đáng chú ý trong giới Underground. Rất nhiều tranh cãi đã bùng nổ xoay quanh việc loại D.T khỏi chương trình trong khi nhiều rapper bị netizen đánh giá thấp hơn về mặt chuyên môn lại vào tiếp vòng trong.

D.T có phần thể hiện khá đặc sắc nhưng anh không thể tiến sâu vào chương trình

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 2.

Dù đã bị loại nhưng hiện nay, người xem khá hoang mang khi hình ảnh của nam thí sinh liên tục xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội của Rap Việt mùa 2 dù đã bị loại. Kể từ ngày phát sóng, fanpage của chương trình đã đăng đến 6 bài viết có sử dụng hình ảnh của D.T, đi kèm là các lời khen có cánh. 

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 3.

Do đó, trong bài đăng mới nhất về nam rapper, có không ít khán giả thắc mắc tại sao chương trình lại ưu ái cho nam thí sinh dù anh đã không còn đi tiếp. Netizen cho rằng đây là một “chiêu bài” hút người xem mà chương trình tạo ra. 

Bởi trước đó, những giả thuyết về việc D.T sẽ quay trở lại vào vòng sau xuất hiện ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, nhiều người xem truyền tai nhau tin đồn về việc HLV Binz sẽ “cứu” nam thí sinh vì lý do đội thiếu người.

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 4.

Nhiều người thắc mắc tại sao page Rap Việt lại liên tục lên bài về D.T dù anh đã bị loại

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 5.

Trước đó, nhiều đồn đoán nổ ra cho rằng chương trình sẽ sắp xếp cho D.T comeback và gia nhập đội Binz vì đội hình vị HLV này thiếu người

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 6.

Binz liệu có chiêu mộ D.T dù đã loại như lời đồn đoán của cư dân mạng?

Thế nhưng, thực tế thì số lượng bài đăng dành cho các thí sinh được chương trình phân bố khá ngẫu hứng. Chẳng hạn như thí sinh dừng bước ở tập 3 – Flex đã xuất hiện đến 10 bài đăng ở các nội dung tương tự. 

Do đó nói chương trình ưu ái D.T thì cũng không hẳn là chính xác. Cả giả thuyết trở lại của D.T phần lớn cũng xuất phát từ sự yêu thích của người xem với nam rapper. Và lời đồn này có đúng hay không thì chỉ có thể kiểm chứng sau vòng đấu đội.

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 7.

Ở tập 4, sau khi kết thúc bài thi với không chọn nào, D.T đã nhận về một số nhận xét từ các HLV cũng như 2 vị BGK. 

Cụ thể, HLV Karik cho rằng khả năng truyền đạt là ưu điểm duy nhất trong tiết mục của anh chàng. Còn giám khảo JustaTee lại cho rằng: “Cách em đi flow trải toàn bài như thế đang hơi đều một chút với anh. Dù đoạn 3 em có đẩy cao trào nhưng nó lại không quá nổi bật…Không đủ để làm một đoạn cao trào”.

Việc D.T bị loại đã dấy lên trong dư luận nhiều sự thắc mắc. Nhiều người cho rằng anh bị loại vì từng nhắc đến tên Rhymastic trong một trận đấu rap, số khác thì suy nghĩ là do nhạc Jack ảnh hưởng. Và đây cũng là câu chuyện chiếm nhiều sự quan tâm nhất trong tập 4.

Bị loại nhưng vẫn xuất hiện dày đặc trên fanpage Rap Việt, netizen đồn đoán nam rapper này được hồi sinh trở lại team Binz - Ảnh 9.

D.T là quán quân các giải Happy 99, MNMBR, ngoài đời anh còn là cộng sự thân thiết với Blackbi Thái Vũ

 Nguồn: Rap Việt, Facebook

Rate this post