Bị chỉ trích vì liên tục đăng ảnh bạn trai diễn viên Hải Đăng vừa mất, vợ sắp cưới nói gì?

TPO – Dù cố diễn viên Hải Đăng đã ra đi được hơn một tuần nhưng nỗi mất mát của người ở lại vẫn không hề nguôi đi. Kim Hoàng – vợ sắp cưới của cố diễn viên vẫn liên tục tưởng nhớ anh thông qua những hình ảnh hạnh phúc của cả hai. 

Diễn viên Hải Đăng qua đời chiều ngày 16/2 tại Khánh Hòa do bị đuối nước, anh ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều bạn bè, người thân và đồng nghiệp vô cùng xót xa. 

Trước khi mất, Hải Đăng có chuyện tình đẹp với bạn gái kém tuổi Kim Hoàng. Nam diễn viên cầu hôn bạn gái cách đây không lâu và dự định sau Tết sẽ kết hôn. Quá đau buồn trước sự ra đi của bạn trai, Kim Hoàng liên tục đăng tải những clip cũ, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai kèm theo những dòng chia sẻ tình cảm. Ngoài những ý kiến động viên, Kim Hoàng cũng nhận nhiều bình luận góp ý cho rằng người đã khuất nên để họ thanh thản ra đi.

Bị chỉ trích vì liên tục đăng ảnh bạn trai diễn viên Hải Đăng vừa mất, vợ sắp cưới nói gì? ảnh 1

Kim Hoàng công khai những đọan tin nhắn tình cảm mà Hải Đăng gửi cho cô trước khi qua đời. 

Trước những lời góp ý của cộng đồng mạng, vợ sắp cưới của cố diễn viên cho biết đây là cách để cô vượt qua nỗi đau buồn và mạnh mẽ trước sự qua đời Hải Đăng. “Em xin lỗi vì cứ đăng hình làm phiền mọi người nhưng đây là cách làm em cảm thấy thoải mái nhất. Nếu ai không thích có thể bỏ theo dõi em nha. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm”, cô nói.

Bị chỉ trích vì liên tục đăng ảnh bạn trai diễn viên Hải Đăng vừa mất, vợ sắp cưới nói gì? ảnh 2

Sau khi nhận được lời nhắc nhở, Kim Hoàng giải thích lý do và mong mọi người thông cảm cho mình. 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ niềm xót xa cho cặp đôi và mong Kim Hoàng sớm vượt qua được cú sốc này: “Thương Chị quá! Cố gắng vượt nha chị nhé”, “Hãy cứ đăng nếu chị cảm thấy điều đó vơi đi nỗi buồn và vượt qua cảm giác nhớ anh Hải Đăng nhé!”, “Không sao đâu chị ơi. Miễn chị cảm thấy thoải mái thì cứ làm ạ. Chỉ mong chị cố gắng vượt qua cú sốc này nhé”.. . Được biết, Kim Hoàng quen Hải Đăng từ giữa năm 2018. Cả hai cùng hoạt động nghệ thuật và đồng hành với nhau đến thời điểm hiện tại. Thậm chí, cách đây không lâu, nam diễn viên từng cầu hôn Kim Hoàng trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Thanh Hường

Rate this post