Bánh kẹo Phạm Nguyên nhận giải ‘Quản trị tốt nhất năm 2021’

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên được Deloitte vinh danh “Doanh nghiệp quản trị tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

Ngày 13/9, Deloitte – đơn vị kiểm toán và mạng lưới chuyên nghiệp lớn của thế giới – công bố ba doanh nghiệp đạt danh hiệu Vietnam’s Best Managed Companies 2021 (Doanh nghiệp được quản trị tốt nhất Việt Nam) qua hình thức trực tuyến gồm: Apollo Việt Nam (lĩnh vực giáo dục), tập đoàn PAN (nông nghiệp và thực phẩm) và Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên.

Ban tổ chức đánh giá dựa trên thành tựu ở phương diện vận hành tổ chức, đóng góp cho ngành nghề và nền kinh tế. Bánh kẹo Phạm Nguyên được ghi nhận hiệu quả kinh doanh tổng thể và tăng trưởng bền vững.

CEO Leitzinger Christian Walter cho biết tự hào khi Phạm Nguyên được vinh danh. Giải thưởng là sự nhìn nhận những nỗ lực và khích lệ đội ngũ nhân viên công ty trong quá trình tạo dựng tổ chức mạnh mẽ, duy trì các tiêu chuẩn quản trị cao và tìm kiếm giải pháp sáng tạo đột phá… nhằm thúc đẩy tăng trưởng dài hạn.

“Giải thưởng minh chứng cho cam kết của Phạm Nguyên với các đối tác, nhà phân phối, hàng triệu khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm. Một lần nữa, cảm ơn chân thành đến những người đã góp phần quan trọng giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn, hướng tới thay đổi ngành công nghiệp làm bánh tại Việt Nam, đồng thời mở rộng vai trò lãnh đạo, phục vụ nhiều khách hơn nữa”, ông Leitzinger Christian Walter nói thêm.

Ông Leitzinger Christian Walter - CEO Công ty Phạm Nguyên.

Ông Leitzinger Christian Walter – CEO Công ty Phạm Nguyên.

Giải thưởng thuộc khuôn khổ “Best Managed Companies”, tổ chức lần đầu năm 1993 ở Canada. Sự kiện tạo hiệu ứng lan tỏa, khiến nhiều doanh nghiệp tư nhân liên tục hoàn thiện mình nhằm đoạt giải quản trị tốt nhất. Chương trình hiện triển khai tại nhiều nước châu Mỹ, Âu, Australia và châu Á (Trung Quốc, Ấn Độ, các nước Đông Nam Á)…

Đại diện Deloitte cho biết đánh giá doanh nghiệp dựa trên các yếu tố: chiến lược kinh doanh, chất lượng quản lý, năng lực cạnh tranh, sự đổi mới, văn hóa doanh nghiệp, năng lực quản trị lẫn tài chính.

2021 là năm đầu tiên chương trình tổ chức tại Việt Nam, nhằm tôn vinh nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết và ý tưởng tiên phong của các doanh nghiệp tư nhân. Qua đó chia sẻ phương pháp quản trị tốt nhất, hỗ trợ sự phát triển của khối tư nhân, xây dựng cộng đồng này vững mạnh hơn.

Quy trình sản xuất bánh kẹo của Phạm Nguyên hiện đại, ứng dụng loạt công nghệ cao.

Quy trình sản xuất bánh kẹo của Phạm Nguyên hiện đại, ứng dụng loạt công nghệ cao.

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và bánh Kẹo Phạm Nguyên thành lập từ năm 1990, trở thành một trong những công ty lớn của ngành bánh Việt Nam nói chung và đồ ăn nhẹ nói riêng.

Từ những ngày đầu, doanh nghiệp đặt tầm nhìn thay đổi, phát triển ngành công nghiệp làm bánh tại Việt Nam, sản xuất loạt bánh mì và đồ ăn nhẹ thơm ngon, bổ dưỡng. Tất cả được xây dựng từ những ý tưởng sáng tạo đột phá, đóng góp không ngừng của tập thể nhân viên Phạm Nguyên.

Sản phẩm của Phạm Nguyên đa dạng gồm: bánh mì tươi Otto, bánh phủ socola ChocoPN, Phaner Pie, kẹo socola Popit… Thương hiệu xuất khẩu ở 26 quốc gia, phân phối rộng rãi tại 54.000 điểm bán toàn quốc… khiến các nhà phân phối và thị trường luôn yên tâm, mang sản phẩm đến với hàng triệu gia đình Việt.

Dây chuyền sản xuất bánh mì được nhập trực tiếp từ châu Âu

Dây chuyền sản xuất bánh mì được nhập trực tiếp từ châu Âu

“Những bước đi bài bản, chiến lược rõ ràng… sẽ là nền tảng, bàn đạp giúp bánh kẹo Phạm Nguyên ngày càng tiến xa hơn trên con đường mở rộng quy mô. Điều này có thể giúp công ty đón đầu cơ hội tăng trưởng, nhận đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó mở rộng thị phần nhằm đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn nữa”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

(Nguồn: Bánh kẹo Phạm Nguyên)

Rate this post