Âu Thành Cát

Âu Thành Cát

Thông tin tiểu sử

Tên thật

Âu Thành Cát

Giới tính

Nam

Sinh nhật

1-5-1990

Nơi sinh

Đồng Nai

Quốc tịch

Việt Nam

Nghề nghiệp

Diễn viên

Vai diễn thể hiện

Andrei

Hot boy Âu Thành Cát sinh ngày 1-5-1990 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Âu Thành Cát xếp hạng nổi tiếng thứ 68037 trên thế giới và thứ 155 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử

Âu Thành Cát là một nam diễn viên từng tham gia các phim như: Tiệm bánh hoàng tử bé, Chiếc giày lọ lem, Trường nội trú, Sỏi đá cũng biết yêu…. Anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

Âu Thành Cát sở hữu chiều cao lý tưởng 2m10, là một người thông minh, và đã có đam mê vào nghệ thuật từ lâu. Năm 2010, anh lọt vào Top 10 của Ngôi Sao Ngày Mai, và Top 10 Hãy xem tôi diễn. Được đào tạo bài bản từ khi còn học trường Đh Sân khấu điện ảnh, Âu Thành Cát đã tham gia một số cuộc thi diễn xuất như: Ngai vàng điện ảnh năm 2013, Gương mặt sân khấu điện ảnh TV năm 2013 và đã giành giải Báo chí bình chọn. Với ngoại hình lý tưởng và diễn xuất truyền cảm, tự nhiên, Âu Thành Vũ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả qua các vai diễn, và trở thành một hot boy được giới trẻ yêu mến.

Rate this post