Âu Dương Long phủ nhận sống dựa vào Âu Dương Na Na

Ba ái nữ của nam diễn viên Âu Dương Long đều gia nhập showbiz. Con gái thứ hai, Âu Dương Na Na, hiện là sao trẻ được săn đón trong giới.

Ngày 17/9, Ifeng đưa tin nam diễn viên Âu Dương Long dự đêm diễn The Haunted Heart để ủng hộ tinh thần con gái lớn Âu Dương Ni Ni. Tại đây, tài tử Đài Loan có những chia sẻ về thông tin gia đình anh lợi dụng và “sống bám” vào con gái thứ hai – Âu Dương Na Na.

“Gia đình tôi mỗi một người đều có thể tự nuôi sống bản thân. Mong mọi người ngừng suy diễn lung tung”, Âu Dương Long thể hiện thái độ khó chịu.

Au Duong Na Na anh 1

Tài tử Âu Dương Long tức giận trước tin đồn sống dựa vào tiền của con gái Na Na.

“Nuôi một cô con gái rồi đợi ngày bé vào giới giải trí kiếm tiền nuôi lại chúng tôi, chắc lúc đó vợ chồng nhà Âu Dương sớm đã chết đói. Con kiếm được nhiều tiền thì mừng cho con. Tôi và bà xã Phó Quyên chưa một lần đòi hỏi các con tặng bất kỳ thứ gì. Bậc làm cha mẹ chỉ mong các con chăm sóc tốt bản thân”,

Theo Ifeng, nhiều tháng qua, tin đồn Âu Dương Na Na phải cật lực hoạt động nghệ thuật, kiếm tiền nuôi cha mẹ, chị và em gái lan truyền trên mạng xã hội. Các chị em của nữ nghệ sĩ 20 tuổi cũng theo đuổi nghệ thuật, nhưng không nổi tiếng bằng Na Na.

Au Duong Na Na anh 2

Na Na hiện là nữ nghệ sĩ trẻ được ưu ái trong showbiz Hoa ngữ.

Âu Dương Na Na bước chân vào giới giải trí từ năm 10 tuổi. Đến nay cô đã tổ chức được 130 buổi hòa nhạc cello. Sao nữ được báo chí Trung Quốc ưu ái gọi với cái tên “công chúa cello” hay “thần đồng cello xứ Đài”.

Na Na hiện là một trong những tiểu hoa thế hệ mới của giới giải trí Hoa ngữ.

Trong lĩnh vực phim ảnh, người đẹp đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm như Yes! Mr. Fashion, Bleeding Steel… Dù vậy, diễn xuất của Âu Dương Na Na vẫn chưa thuyết phục được công chúng.

Theo Ifeng, trong vòng 6 tháng đầu năm 2020, cô kiếm được 10 triệu USD. Gần đây, nữ diễn viên vướng nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với phần mũi khác lạ.

Rate this post