Anh gai dep khoa than | Ảnh Khỏa Thân 100 Lồn Gái Đẹp Chảy Nước Không Che

Anh gai dep khoa than Ảnh Khỏa Thân 100 Lồn Gái Đẹp Chảy Nước Không Che

Lâu không lang thang, hôm nay đọc lại chuyện này thấy vẫn rất hay. Chuyện này chắc nhiều người đã đọc và chưa đọc nên hôm nay pos lại cho ace cùng đọc, chuyện chưa có đoạn kết thúc thì phải nếu ai có pos tiếp cho ae coi nha. Nếu như truyện này trùng trong danh mục truyện đã pos thì nhờ mod xoá giùm.

Lâu không lang thang, hôm nay đọc lại chuyện này thấy vẫn rất hay. Chuyện này chắc nhiều người đã đọc và chưa đọc nên hôm nay pos lại cho ace cùng đọc, chuyện chưa có đoạn kết thúc thì phải nếu ai có pos tiếp cho ae coi nha. Nếu như truyện này trùng trong danh mục truyện đã pos thì nhờ mod xoá giùm.

Ảnh Khỏa Thân 100 Lồn Gái Đẹp Chảy Nước Không Che

Tác giả: Maxoxinh107
Do Quang Đô chỉnh sửa

Xem hình ảnh gái đẹp nóng nhất lộ cảnh nóng ảnh người đẹp khỏa

anh gai dep khoa than 1

Ảnh Sexy

SÔNG QUÊ MÙA NƯỚC LŨ

bộ ảnh khỏa thân nữ 100

anh gai dep khoa than 2

Gái đẹp khỏa thân tập Yoga

Trong tim ai cũng có một dòng sông, giai điệu bài hát ngọt ngào đang lôi tôi vào kỷ niệm, cảm giác muôn trải lòng cùng ai đó thôi thúc tôi viét về kỷ niệm này.

GÁI ĐẸP KHỎA THÂN TẬP YOGA ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT

anh gai dep khoa than 3

Gái đẹp khỏa thân tập Yoga

Làng tôi nằm trên một triền sông, con sông đổ từ thượng nguồn trở về với bao sức mạnh, cách đầu làng tôi khoảng cây số, đoạn sông thẳng tắp, qua hết làng tôi khoảng 3 cây số như một định mênh dòng sông bị một quả núi chắn ngang.
Nước lũ về dòng sông bị ngẹn lại thế là cái làng tôi bị lụt, cả làng có năm xóm, ông ngoại tôi bảo làng mình đã có lịch sử mấy trăm năm, con đường nhỏ chạy suốt qua làng, chia ngang là những con đường theo tưng xóm, cái xóm cuối cùng tôi ở hình hài như chiếc đuôi cờ, ở cái đuôi cờ nhỏ bé ấy chỉ có nhà tôi và một nhà ở phía sau.

Ảnh khỏa thân không che

anh gai dep khoa than 4

Lan tràn ảnh khỏa thân của người đẹp phim 39 Hoa hồng có gai 39 Tài

Cha tôi một chàng trai phố thị sau dại học lên đây công tác vì mê giọng hát của mẹ bị níu lại bước chân đi, anh lợi lớn hơn tôi 8 tuổi, ở nhà tôi là bản sao của mẹ rắn chắc khỏe mạnh ngươc lại anh tôi ẻo lả cao gầy y hệt dáng cha. Năm tôi 13 tuổi buổi trưa đi học về thấy trong nhà có khách, trời ạ chú ấy thật phương phi cao lớn, tôi khoanh tay chào, chú đứng dậy lục trong túi sách cho tôi quả bóng bằng cao su tôi sáng mắt cảm ơn, rồi bỏ cả cơm trưa mải mê cùng các bạn.
Thì ra sau này tôi mới biết chú đến xin mẹ tôi được mở đường đi qua để cất nhà, cái mảnh đất phía ngoài ở cuối cái đuôi cờ, căn nhà được cất lên, ngày dọn nhà tôi như bị thôi miên nhìn cô Nga vợ chú Tiến ngày đó tôi chỉ biết gọi là đẹp, cô đẹp và trẻ lắm so với chú sau này tôi mơi biết chú làm bên địa chất quen và cưới cô khi mới mười bảy tuổi.
Bữa cơm tân gia tôi thật vui vì được đi ăn cùng mẹ và được chơi cùng cô bé tên Duyên con chú mới lên chín tuổi. Buổi tối tôi đang học bài thấy cô sang nói với me tôi gì đó, lại thấy mẹ cười cười lát sau mẹ gọi tôi ra bảo tối nay con sang nhà cô Nga ngủ vì bé Duyên sợ ma không dám ngủ một mình, thấy tôi phụng phịu mẹ bão đã qua nhà ăn cỗ rồi sao không quen được, thôi đi đi cho cô chú ngủ sớm.

Xem ảnh nude

anh gai dep khoa than 5

ẢNH KHỎA THÂN ĐẸP DÃ MAN

Nhà mới cô chú có một gường trong buồng, còn tôi ngủ cùng bé Duyên ở gường nhà ngoài, nằm lúc lâu nghe loáng thoáng tiếng cười và âm thanh là lạ mệt mỏi tôi thiếp đi, nửa đêm tỉnh giấc vì thở nằng nặng, trời ạ nguyên một cái giò vắt ngang mũi, thì ra bé Duyên nằm ngủ quay ngang trở đầu gác chân qua tôi, sáng ra nghe tôi kể cả nhà ôm bụng cười.
Ba ngày său chú Tiến về lại cơ quan, tôi định không qua vì bé Duyên đã ngủ với mẹ chẳng hiểu cô Nga nói gì, mẹ tôi lại vẫn bảo tôi phải qua ngủ vì cô không dám ngủ tại lạ nhà, cuối xóm nhà chưa có hàng rào chú Tiến đi làm nhiêm vụ, cái sự ngủ mướn oái oăm không biết có ai giống tôi không nhưng lại là đinh mệnh đeo đẳng theo tôi đến tận bây giơ.

Bộ ảnh khỏa thân girl xinh Nhật Maho Ichikawa

anh gai dep khoa than 6

Ảnh gái đẹp nude khỏa thân chụp giữa cánh đồng chuối

Chú Tiến đi rồi, tôi trở thành người ngủ mướn, mọi chuyện dần quen đi cứ tối đến học bài xong tôi lại qua nhà cô Nga, hôm nào tôi quên hoặc sang trễ bé Duyên lại chạy qua kêu hình như sự có mặt của tôi hàng đêm mới làm giấc ngủ của cô Nga và bé Duyên được yên giấc.
Khoảng ba tuần sau chú Tiến trở về cùng một toán công nhân và một xe ôtô vật liệu hàng rào được làm xong, mảnh đất được quy hoạch lại khu vườn đươc trồng cây, những ngày này nhà đông người tôi không qua nhưng tự nhiên tôi có cảm giác nhơ nhớ. Chú Tiến lại đi bữa cơm chia tay nhà tôi sang đông đủ mẹ tôi nói vui chú phải trả lương ngủ mướn cho tôi nữa, không hiểu sao chú Tiến thân mật vỗ vai tôi bảo:
– Tính này, có tính công chú không?

cô gái xinh đẹp khỏa thân cho cha mình vẽ tranh

anh gai dep khoa than 7

Ảnh khỏa thân phản cảm của nữ diễn viên Hàn Quốc bị phát tán

Tôi cười bẽn lẽn chơt chú nói: – Chú giao hết cho cháu khi chú không có nhà nhé.

Ảnh Đẹp

anh gai dep khoa than 8

Cô gái khỏa thân 39 rong chơi 39 chốn công cộng

Cả nhà cười vang mấy chú công nhân còn ghẹo cháu trông nhà đi mai mốt biết đâu làm rể nữa. Tôi xấu hổ chạy đi Duyên chạy theo khóc, nó bảo:
– Anh bỏ đi thật à?

Chiêm ngưỡng những bức ảnh khỏa thân tuyệt đẹp

anh gai dep khoa than 9

Người đẹp khoả thân

Nắm tay nó tôi cười và nói: – Mấy chú trêu xấu hổ quá.

Phát tởm cô em khoe ngực với 1000 like sẽ khỏa thân

anh gai dep khoa than 10

Người đẹp Việt Nam khỏa thân

Nhà tôi không có trâu nhưng bác Khánh chị mẹ tôi lại có, bác trai bị bệnh buổi trưa đi học về bác sang bảo chiều nay đi chăn trâu giúp bác, Duyên nhảy lên cười rồi đòi theo, tôi cùng Duyên nghênh ngang dẫn trâu ra bãi chăn thả. Bãi ở cuối làng cái giang sơn riêng của lũ trẻ mục đồng nằm cạnh bờ sông, mấy đứa chúng tôi tha hồ quậy phá.
Một buổi chiều tôi và Duyên ra tới bãi, đàn trâu thì đông đủ song đám chúng nó đi đâu hết chỉ có cô gái tên Lụa khoảng 13 tuổi đang ngồi hóng mát, nó bảo tụi nó đi trộm cam ở vườn cây các cụ hết rồi. Trời nóng đàn trâu tìm bóng mát và đầm mình xuống bãi bùn, chẳng biết làm gì tôi gào lên tắm đi tụi bay ơi.
Cả ba hưởng ứng, ngặt nỗi trẻ con mỗi đứa chỉ có một cái quần thế là ‘’chuống cời’’ tôi leo lên cây sung cổ thụ, cái cây mọc sát vách đá chìa tán và thân ra bờ sông chọn cành cao nhất, xa nhất leo lên nhẩy ‘’ầm’’ tôi mất hút dưới làn nước trong xanh, tôi trồi lên bám được cành sung lòa xòa ngay mặt nước hét vang trời :
– Mát quá ,mát quá.

Ảnh khỏa thân của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines

anh gai dep khoa than 11

Bộ ảnh Khỏa Thân Nghệ Thuật Nhũ Hoa Hồng Đẹp của

Cái hét của trẻ con kéo theo sự kích động làm Duyên cũng cởi áo, tôi lặn xuống trồi lên nắm chặt cành sung đùa giỡn với dòng nước khi tôi trồi lên thì, không thể tin vào mắt mình ngay trên đầu tôi Duyên cởi trần truồng lông lộng lóng ngóng bước đi trên thân cây sung, hơn tám tuổi nhưng thân hình thật đầy đặn cặp đùi ôm khít nổi gò lên cái mu, cái tam giác phồng lên ôm khít một cái khe bí ẩn, cô bé sợ té lóng ngóng, tôi gào lên:
– Cứ bước đi có ngã xuống nước cũng không sao mà.

Bộ ảnh girl xinh khỏa thân 100

anh gai dep khoa than 12

Phòng tập khỏa thân thu hút toàn trai xinh gái đẹp

Cô bé bươc từ từ tôi ngó lên động viên thì ít chiêm ngưỡng cái khe thì nhiều, mỗi bươc đi cái khe mở ra khép lại. Người tôi nóng ran như có kiến bò nhột nhạt nơi bụng dưới, ra tới ngã ba thân cây Duyên ngồi xuống trời ơi cái khe xòe ra mở rộng. Tôi thấy một mằu hồng nhạt phía trong cái khe tôi nuốt nước miếng khan:
– Nhảy đi, nhảy đi.

Hai cô gái khỏa thân

anh gai dep khoa than 13

Ngất ngâ

Ầm mất hút dưới làn nước, trồi lên vớ được tay tôi bé níu chặt, làn nước đẩy mạnh bé ôm chặt lấy tôi, con cu tôi tự nhiên cưng ngắc bé vẫn vô tư ôm, trèo trên lưng, tôi dìm mình đỡ tay dưới hai đùi bé, bàn tay ôm trọn cái mu bướm bóp chặt, Duyên gào thét vang trời:
– Mát quá, mát quá.

anh gai dep khoa than 14

Tôi lặng đi vì bất ngờ vì cảm giác kì lạ bướm Duyên ép chăt vào đùi tôi, Lụa thấy vậy gào lên :
– Tao cũng tắm.

anh gai dep khoa than 15

Tôi hùa theo : – Tăm đi, tắm đi.

anh gai dep khoa than 16

Nó cởi áo làn da không trắng lắm vì nhà nó vất vả phơi nắng cả ngày nhưng lạ thay ngưc nó phồng lên nhu nhú như hai trái cam nhỏ đầu vú hồng hồng, tôi sặc ngụm nước nuốt cái nghèn nghẹn nơi cổ họng khi nó cởi nốt cái quần dài, trời ơi mu sex nó nổi vồng lên nhu nhú phía trên mu một vạt lông lấm tấm như mạ non phơn phớt vài sợi đang ngả mằu.
Nó bẽn lẽn khép đùi bươc ra thân cây sung cái khe mở ra khép lại, tôi không dám nhìn thêm vì con cu tôi cứng cực độ lặn xuống trồi lên khi Lụa ra tới ngạc ba nó ngồi xuống cách tôi khoảng một mét khe sex nở rộng chớp mắt trong tôi ấn tượng đầu đời cái sex, là cái mà bất kỳ thằng đàn ông nào cũng them khát.
Bất giác tôi sờ tay xuống con cu một cảm giác là lạ sương suớng chạy dọc hai đùi dòng nước chao đi khi Lụa lao xuống mở mắt nhìn xuống làn nước trong xanh dáng Lụa thật đẹp nó trồi lên tôi với tay ngang, bàn tay đụng phải hai bầu vú, có lẽ nó vô tư nên không để ý, nhưng với tôi thật kỳ diệu thât lạ lẫm cái cảm giác đến giờ tôi vẫn chưa quên được.
Ba đứa tranh nhau bám vào canh sung vì chỉ có cành đó là thâp nhất, vì vậy 3 thân người cứ quấn vào nhau, tôi bị Lụa đè lên, bé Duyên chìm xuống sợ nó uống nước tôi lật ngửa người tay trái ôm chặt nó khi đạp mạnh dòng nước, bụng tôi ngửa lên vô tình con cu lọt vào hai đùi của Lụa, dòng nước đẩy mạnh cảm giác như có ai nâng mông tôi lên ép chặt vào sex Lụa,
Như nhận thấy điều gì nó đỏ mặt, nhưng kỳ lạ thay bàn tay nó vẫn bám sau lưng tôi xiết chặt con cu tôi đẩy lên. Nhịp nhịp theo dòng nước tôi bảo Duyên bám vào cành sung đi.

anh gai dep khoa than 17

Nó la lên sung sướng khi tự bơi được, tôi vòng tay ôm chặt lấy lưng của Lụa, người tôi xiết chặt cả tôi và nó rùng mình, đờ đẫn ôm lấy nhau cảm giác lạ lẫm mời gọi, mặt tôi cà ngay đầu vú khi nó chồm lên tụt xuống, thả mình chìm xuống,
Tôi đưa bàn tay lần lần xuống mông mặt Lụa đỏ lên nó thở nặng nhọc khi tay tôi vuốt ve xuống khe sex, bàn tay nham nhám cọ trên đám lông măng cái khe nở ra khi ngón tay tôi ép vào nó rùng mình ép hai đùi lại,
Sau này tôi mới hiểu tôi đã là ngươi đàn ông đầu tiên làm cho Lụa ra khí mấy lần vì cái kỷ niệm tắm sông này. Cái sung sướng đến tự nhiên và sự vô tư trẻ con lần đầu đươc khám phá cảm giác tình dục ở tuổi mười ba của con gái dậy thì, cùng thằng con trai còn lơ mơ như tôi thật vô tình đươc biêt, và mãi sau này Lụa và tôi còn bao kỷ niệm….
…………………….

anh gai dep khoa than 18

Tháng năm qua đi, kỷ niệm còn lại ………… Năm ấy làng tôi không có lụt, khu vườn nhà cô Nga cây cối thật xanh tốt, cái giếng được đào ở góc sân, bụi chuối đã lên xanh sắp trổ buồng, vạt mùng tinh cuối vườn trổ hoa đỏ rực, buổi trưa tôi và Duyên không ngủ len lỏi hái hoa, ngửa cổ hút những giot mật đọng trong đáy cuỗng, bất chợt con cún vàng chạy đến nhảy chồm lên người, thì ra nó theo chúng tôi len lỏi gữa hai hàng cây rậm rap.
Bổng nó sủa vang khi nó nhìn thấy con chó lạ đang đi phía ngoài hàng rào, chóc chóc … Nó chạy đuổi theo con chó kia, rồi vòng lại hít hít ngửi nơi cái đuôi, Duyên chạy lại kéo :
– Anh ơi nó cắn chó nhà mình kìa.

anh gai dep khoa than 19

Nhưng không phải nó hit mãi, bỗng nó chồm lên lưng con chó kia, một vũ điệu thật khẩn trương nhịp nhịp, liên tục cả tôi và Duyên đờ đẫn đứng nhìn, ẳng ẳng……con chó cái thét lên nhịp điệu càng mạnh mẽ, mặt Duyên đỏ bừng, bất giác nó nắm tay tôi im lặng tôi ngực đánh trống thình thich.
Bàn tay tự nhiên nắm tay nó xiết chặt, rồi người tôi rùng mình từ từ kéo Duyên lại gần, hai chân đứng không vững, Duyên khụy xuống cả, người tôi và nó tự động áp vào nhau, bụi cây che khuất trưa hè vắng lặng, bàn tay tôi giữ chặt ngang hông từ từ bóp bóp xuống bờ mông, cô bé bẽn lẽn thẹn thùng, chúng tôi rời nhau ra cả hai hiêu rằng hai con chó đã làm gì.
Buổi chiều tin sét đánh ập đến chú Tiến bị tai nạn cái máy đứt dây, cây thép rơi trúng đầu, cô Nga chết đi sống lại, nhìn Duyên nước mắt lưng tròng tư nhiên tôi nghĩ đến câu nói hôm chú Tiến ra đi
‘’Chú giao hết cho cháu’’

anh gai dep khoa than 20

Hè năm sau nỗi đau dần nguôi ngoai cô Nga dần vui trở lại, buổi trưa hôm đó đài liên tục báo bão đang đến gần, mây đen kéo ngược về phía bắc, rồi nước mưa đổ suốt hai ngày, bão giật cả đêm cây xoan đổ ập vào mái ngói, nước trút vào nhà.
Nhìn cô Nga lúng túng xoay xở, tôi đội áo mưa bắc thang chặt cây xoan đổ, gió giật ngả ngiêng, dặm lại phần ngói rơi tôi vào nhà ướt như chuột lột, mặt xám xoẹt rung lật bật, căn nhà ướt loang lổ, cô đổ thau nước nóng bắt tôi lau người, lúng túng tôi lột đồ dưới ánh đèn dầu phập phù, cô ép tôi ngồi xuống lấy khăn lau nhanh làn nước nóng làm tôi ấm lại.
Kéo tôi đứng dậy, cô bỗng ngập ngừng, thì ra cô đã nhìn thấy phần dưới của tôi lờ mờ môt mảng lông lún phún, bàn tay cô lướt qua nó, là lạ nôn nao từ từ đứng dậy. Bất chợt cô bảo nhẹ :
– Tình lớn mau quá.

anh gai dep khoa than 21

Tôi lâng lâng lúng túng xoay ngang dọc theo cô, cô đẩy tôi qua, chạy vội vào lấy bộ quần áo bảo tôi mặc. Nhìn cái gường nơi tôi ngủ mưa ướt lênh láng chăn mùng, cô vội đẩy tôi vào gường của cô cùng với Duyên trùm chăn lại. Quay ra ngoài dọn dẹp lát sau cô vào tiếng cô nhẹ bông:
– Bớt lạnh chưa?

anh gai dep khoa than 22

Tôi ngồi dậy trong người ngây ngây khó chịu vì lần đầu nằm ở gường này, cái gối sực mùi tóc cô Nga, âm ấm cái chăn nửa bên kia Duyên trùm một nửa, tôi định ra ngoài cô chợt bảo gường ướt hết rồi mà, lưỡng lự một hồi tôi định chạy về, cô bảo :
– Sét đánh to thế Tình muốn chết à!

anh gai dep khoa than 23

Rồi cô lấy thêm cái chăn và đẩy tôi vào gường, tiếng cô thoảng nhẹ :
– Tình năm ngoài nhé, cô nằm giữa.
Kéo mảnh chăn đắp hờ xoay mặt vào trong kéo chăn kín đáo cho Duyên đã ngủ say, xong cô trở ngang, tiếng cô thoảng nhẹ :
– Còn lạnh không?

anh gai dep khoa than 24

Tôi không nói đưa bàn tay ra cho cô nắm cô bảo :
– Tay lạnh như giá đồng.

anh gai dep khoa than 25

Rồi cô xích lại kéo tôi vào, ôm chặt bàn tay tôi đặt hờ trên bụng cô, hơi thở cô nhè nhẹ như vô thức tay tôi xoa xoa trên làn da bụng ngưc tôi như có trông trận, cô hỏi hết lạnh chưa tôi không nói từ từ lòn đầu gối vào gữa hai đùi cô xiết nhẹ.
Bàn tay như có ma lực hay bản năng mách bảo nhè nhẹ xoa trên làn da bụng ấm áp của cô, con cu hồi nãy teo biến đi đâu giờ cương cứng quay ngang cọ cọ vào sườn cô, như vô thức bàn tay cô nắm nhẹ lấy tay tôi như giữ lạ, tay tôi như bị lực hút nó trườn dần lên phía trên, cô cố gắng trì hoãn không cho nó tiến lên nữa, nhưng hình như cô bất lực.
Gió giật từng cơn hưng hực phía ngoài ầm……. ầm………… Tiếng sét nổ lớn, bị giât mình vô tình đã đưa bàn tay tôi lên đỉnh bầu vú cô, cảm nhận được hơi nóng từ ngực cô, làn gai ốc sởn lên, cái bầu vú trắng mờ trong đêm, hơn một năm nay không một lần được ai đụng chạm, no tròn cưng ngắc cô gồng lên thở nhẹ :
– Tình ơi!

anh gai dep khoa than 26

Rồi thân thể cô mềm nhũn, trong khi tay tôi đang bóp nhè nhẹ phía trênngực, đùi cô xiết chặt, bàn tay cô lần dọc theo hông tô,i xoay nhẹ hông tay cô dừng lại khi con cu tôi hẩy tới, cái tưng tức nơi đầu cu được giải tỏa khi tay cô bóp nhẹ lấy nó, mải miết hai đâu vú tôi chồm lên đẩy ngược áo cô lên.
Tôi dụi mặt vào một bên bầu vú gần nhất, bàn tay phải miết trên làn da bụng từng làn hơi nóng từ bụng cô cuộn lên, khi bàn tay len len đi qua lưng quần tôi miết tới, như nghe rõ từng mạch máu đập trên làn da bụng, người tôi cương cưng giật lên khi hai đùi cô xiết chặt, bàn tay tôi đã đụng phải đám lông trên mu sex cô, và sờ thấy nước ướt sũng nhơn nhớt đang chảy ra không ngừng, thì cùng lúc buồi tôi giât mạnh và đẩy ra những giọt khí đầu đời, tôi ngất đi bay bổng vì sung sướng và vòng tay qua mông cô xiết chặt…………..

anh gai dep khoa than 27

Chìm trong thống khoái bay bổng không biết bao lâu khi tiếng sấm lại gầm lên oàng oàng………. Cánh cửa ngoài nhà đập mạnh. Tiếng cây bên vườn nhà tôi bị bão giật đổ, tôi tỉnh giấc bàn tay vẫn ghì chặt bên hông cô Nga, tiếng Duyên ngủ mê ú ớ tôi lờ mờ nhận ra, cô và tôi vẫn ôm chặt lấy nhau, nhưng tiếng nghèn nghẹn từ ngưc cô làm tôi tỉnh hẳn.
Trời ơi hình như cô đang khóc, bật dậy đặt tay lên má cô một dòng nước mắt, tôi lặng đi. Trời ơi! Tôi làm cô buồn rồi, đã bao năm nay cô cháu vẫn vui vẻ, thế mà tôi đã làm cô phải khóc, ngôì dậy tôi lí nhí trong miệng :
– Cháu . . cháu xin lỗi cô.

anh gai dep khoa than 28

Cô tỉnh hẳn đặt tay lên vai kéo tôi nằm xuống, tôi không hiểu cô đang nghĩ gì, lát sau cô ngồi dậy đi ra nhà ngoài, nằm yên một lát rồi tôi cũng đi ra theo, cô đang ngồi trên sofa nửa nằm chân duỗi thẳng vẻ bần thần suy tư, tôi ngồi xuống bên cô, tôi mở miệng lăp bắp :
– Cô cô .. cháu

anh gai dep khoa than 29

Chưa kịp nói gì thêm cô đã đặt tay lên đùi tôi, kéo nhẹ tôi đổ ngả theo thân người vào lòng cô, cô ôm tôi như ôm đứa trẻ, cô nói :
– Giá mà chú không chết đi thì cô đâu khổ thế này!

anh gai dep khoa than 30

Cô lại nấc lên ngẹn ngào, tôi buông lời nói :
– Còn cháu mà, cháu thương cô lắm.

anh gai dep khoa than 31

Chăng hiểu sao tôi lại nói như vậy, cô hỏi : – Thât không Tình?

anh gai dep khoa than 32

Tôi dụi đầu vào ngưc cô gật nhẹ, nhìn sâu vào mắt tôi cô bảo :
– Truyện này là của người lớn con có hiểu không? Ai mà biết được chuyện này thì cô chỉ có cái chết mới thoát được!

anh gai dep khoa than 33

Tôi nói : – Con giữ được mà con cũng lớn rồi cô ạ.

anh gai dep khoa than 34

Cô bật cười nhẹ hỏi : – Lớn thật không?

anh gai dep khoa than 35

Tôi đặt tay lên ngực cô bóp nhẹ, nghiêng đầu vào tai cô nói :
– Như vậy lớn chưa cô?

anh gai dep khoa than 36

Cô bảo :- Bóp nhẹ thôi đau đấy.

anh gai dep khoa than 37

Lật áo cô lên tôi hôn, mút nhẹ vào đầu vú, căp vú no tròn trắng hồng dưới ánh chớp lóe lên, tiếng cô thở nặng nhọc, bụng cô ưỡn lên hai đùi cô dang rộng, tôi nằm đè lên người cô. Con cu tôi cứng lên từ lúc nào, từ từ tôi đưa tay mở hàng cúc trên áo, cả khuôn ngực cô lộ ra, tôi kéo mạnh cái quần đang mặc, con cu tôi bật ra, nó chĩa ngang mặt,
Cô từ từ cầm lấy nó bóp cứng, giật mạnh nhưng không thể kéo rời ra được. Tôi không biết phải làm gì, nhưng bản năng mách bảo phải nằm lên cô mới được, tôi cúi xuống kéo nhẹ cái quần cô đang mặc, hông cô nhích lên cho tôi đễ dàng.

anh gai dep khoa than 38

Trời ơi cả một vùng thiên nhiên trắng ngần lộ ra, đám lông đen đậm nổi trên cái gò mu sex đầy đặn. Úp vội bàn tay lên vì sợ nó bay mất, rồi tôi vuốt ve luồn lách ngón tay vào khe sex ướt đẫm nhơn nhớt một mảng chảy thành dòng xuống khe đít cô.

anh gai dep khoa than 39

Người tôi hực lên nóng bỏng, cô cũng chẳng kém, đẫn đờ mềm nhũn trong vòng tay tôi, nằm đè lên cô tôi đẩy mạnh ngượi, cô ngả ra đón nhận cái nặng trên mình, hấp tấp vồ vập dụi vào, tôi đẩy con cu khi hai đùi cô chưa dạng ra cô rên lên :
– Tình ơi . …Tình ơi,… hự hự..

anh gai dep khoa than 40

Đầu con cu tôi đâm vào cái khe sex nước nhơn nhớt, cái khe mở ra khi cô Nga thả một chân xuống đất, hai mu của tôi và cô cà chặt ép lên, lùi xuống tôi hẩy mông đâm chỉa con cu, bỗng có bàn tay cô nắm đầu cu dụi nhẹ, di lên kéo xuống giữa hai khe sex làm háng tôi tê dại.
Cơn bức xúc nó được giải thoát khi tôi chờm tới, phọt một cái êm ái, sự trơn ướt làm người tôi đổ ập xuống ngực cô, cô Nga rên và nấc lên khi cu tôi chui tọt vào hết chiều dài.
– Hư hự…. uuuuu.

anh gai dep khoa than 41

Cái âm thanh phát ra không ngưng bị ấy kìm trong cổ họng kéo dài trong đêm mưa bão. Thiên nhiên và cuộc đời như xích lại gân nhau, tôi bay bổng rung lên từng đợt kéo dài, cô ôm ghì lấy tôi không thở nổi :
– Tình ơi, ối Tình ơi.

anh gai dep khoa than 42

Tôi lịm đi sung sướng khi đầu cu giật lên một hồi, háng tôi ướt nhoẹt nước từ sex cô chảy ra, cô ôm tôi giật lên từng cơn, tôi nhắm mắt và chợt hiểu mưa gió cuộc đời của tôi và cô đã đang đến.
Thoáng qua trong cơn mê tôi thấy cô kéo vội tấm chăn qua lưng tôi rồi nhè nhẹ vuốt ve âu yếm như dành cho một đứa trẻ, bất chợt tôi nghĩ chắc không bao giờ tôi và cô rời nhau ra được nữa.
mavinhtrinh
Sep 5 2010, 12:16 PM
Mỗi dân tộc có một nền văn hóa khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm tương đồng đó là không ai quay lưng lại với quê hương cả, thì ra quê hương không phải là những gì to tát, nó khiến ta nặng lòng nhớ nhung về bến nước cây đa, sân đình và mái nhà tranh nơi ta sinh ra.
Nơi ấy có thể mẹ cha ta vẫn đang sống, và những kỷ niệm tuổi thơ giành nhau từng củ khoai nướng đến trẹo cả tay, nhưng buổi tan trường mùa đông buốt giá với đôi chân trần không có dép, vơi tôi đang là kỷ niệm muốn trải lòng cùng ai đó về một làng lụt năm ấy……..

anh gai dep khoa than 43

Sáng ra làm tôi tỉnh giấc khi tiếng mẹ ồn ào trước cửa nhà cô Nga, thì ra mẹ qua để hỏi han đêm qua gió bão thế nào, cô Nga rầu rĩ chỉ vào mái nhà và loang lổ nước mưa và trên chăn màn, cô bảo đêm qua nếu không có tôi thì mái ngói bị xô đổ hết, mẹ tôi chép miệng:

anh gai dep khoa than 44

– Cơ khổ, không có người đàn ông khổ thế đấy, đêm qua may có thằng Lợi về hè chứ không tôi cũng không biết xoay sở làm sao, nhưng ngữ như thằng Lợi sinh viên cò lả chẳng trông gì đâu, thằng Tình thì khỏe mạnh nhanh nhẹn bao nhiêu lại phải ở bên này phu giúp cô, thôi kêu nó dậy don dẹp hết cây cối đổ.

anh gai dep khoa than 45

Tôi ló đầu ra khỏi tấm chăn vươn vai đi ra sân, kỳ lạ thay con cu không ngóc đầu như mọi bữa sáng, thì ra…. tôi lờ mờ nhớ lại mọi chuyện xẩy ra đêm qua, điều mà chưa bao giờ tôi dám nghĩ tới, mẹ tôi đã về nhà.
Vệ sinh cá nhân xong tôi ngồi nơi bậu cửa nhìn xuống vườn thấp thoáng bóng cô Nga, tấm lưng phẳng lịm vòng eo thắt nhỏ, hông nở, thấp hơn loáng thoáng ân hiện hai bắp đùi trắng hồng đang lúi cúi cắt rau.
Trời ơi, đêm qua tôi mơ hay thực cô đẹp thế kia cơ mà, tôi mơ màng nhớ lại nhìn xuống đáy quần một vệt ươn ướt tanh tanh, lặng lẽ ngắm nhìn hồi lâu khi cô mang bó rau lên, nuớc chảy thành dòng làm ngực cô loang lổ hiện ra dưới lớp áo, nhìn khuôn ngực ấy người tôi lại nóng bừng, tôi lí nhí gọi:
– Cô.. cô..

anh gai dep khoa than 46

Cô nhìn tôi trìu mến nhẹ bảo :- Tình dậy rồi à, có mệt không?

anh gai dep khoa than 47

Tôi lắc đầu nhìn cô im lặng, cô tránh tia nhìn của tôi nhẹ bảo :
– Mẹ kêu về đấy.

anh gai dep khoa than 48

Chào cô rồi tôi về nhà, mẹ dọn cơm tôi ăn hết hai bát cơm nóng với cá kho, mẹ bảo :
– Cá vượt ao lên vườn mẹ bắt được đó.

anh gai dep khoa than 49

Tôi cùng anh Lợi dọn hết mấy chục buồng chuối đổ, chạy qua sắp lại những viên ngói vỡ nhà cô Nga. Duyên từ ngoài bến sông chạy về la ầm ỹ
– Nước lụt nước lut……anh Tình ơi ra sông đi cả xóm đang vớt củi lụt kìa.

anh gai dep khoa than 50

Tôi chạy ra sông coi, con sông nước dâng cao ào ạt, lòng sông tỏa rộng nhanh khắp bờ bãi, hàng chục chiếc thuyền đang thi nhau vớt củi trôi theo mé sông, tôi và Duyên vỗ tay reo hò khi thấy có cả những căn nhà, chó và gà vịt trôi theo dòng nước, cái hồn nhiên vô tư trẻ con đâu biết đại họa đang đến gần.
Mẹ tôi chạy ra kêu về cắt rau chạy lụt, cắt hết nhà tôi sang nhà cô Nga, tất cả đều mệt nhoài, lúa gạo được đóng bao cho lên cao, đàn lợn được tháo ra khỏi chuồng lùa lên gò đất quây lại, đến chiều nuớc dâng nhanh tiếng bò kêu lạc bầy inh ỏi, thì ra xóm ngoài bãi nước đã ngập rồi, mẹ tôi rầu rĩ:
– Đói to, đói to . . Lúa đang làm đòng thế này ngập ba, bốn ngày còn gì nữa.

Cái âm thanh chạy nước lụt cứ hòa quyện đan xen lan tỏa từ nhà này tới nhà kia, chỉ nghe tiếng lơn, tiếng bò kêu là đủ biết nhà ấy nước đã tràn vào, tôi chạy như con thoi gữa nhà tôi và nhà cô Nga, cô bảo:
– Không có Tình chắc cô không biết xoay sở thế nào vì làng cô ở trước đây có bao giờ lụt đâu.

Mẹ bảo tôi hạ hai chiếc thuyền nan trên xà nhà xuống ngâm nước trước cho khỏi dò rỉ, lúc này mới thấy mẹ tôi nhanh nhẹn kỳ lạ, tôi hỏi :
– Mẹ ơi sao không kêu bố về phụ giúp mẹ?

Như chọc đúng tổ ong, tiếng mẹ rền vang :
– Bố mày bao giờ những ngày này lại có nhà! Cũng khổ bố mày còn phải lo cho dân trước.

Thấy mẹ dịu lòng tôi dắt tay Duyên đi xem nước lên, rồi chạy về phụ cô Nga chẻ củi nấu cơm sơm, nắm thành nhiều nắm phòng mưa to gió lớn không nấu nướng được, môi người ai nấy đều ướt át thấm mệt.
Cô Nga mang nồi nước đun sôi to ra đổ vào thau ngoài sân giếng, tôi pha nước ấm mặc xà lỏn tắm rửa thật hồn nhiên, cô mang phần nước còn lại vào nhà tắm, cái nhà tắm được quây lại bằng gạch, cánh cửa là miếng áo mưa máng vào thanh tre gác qua khi có người vào tắm.

Tôi miên man tận hưởng làn nước ấm thì cơn gió từ ngoài sông thoang thoảng thổi về lúc khoan lúc nhăt, phật phật trên tằu lá chuối, tôi xoay ngang tìm kiếm bánh xà phòng tắm.
Trời ơi….. cả một góc áo mưa lớn cửa nhà tắm bị giật đẩy lên hạ xuống theo cơn gió, dáng cô Nga sexg lộng rỏ ràng đang đứng dội từng gáo nước lên người, một mằu trắng hồng xuôi theo bờ mông nảy nở, cô hết dưng lên rồi ngôì xuống xoay lưng lại phía tôi, tôi nuốt khan nước miếng mặt đỏ bừng ghé mắt nhìn qua quan sát kỹ.
Làn nước chảy thành dòng trên lưng cô, bất chợt cô xoay người lại cả một tòa thiên nhiên trắng toát như thạch cao, một bức tượng thần vệ nữ đang xoay ngang xoay dọc, khuôn ngực mà mãi sau này tôi mới hiểu thế nào là câu gái một con.

Tôi quay cuồng mặt mày xay xẩm, thì ra cái mà tối hôm qua tôi đã bóp đã sờ nắn thì nay hiển hiện ra gữa ban ngày, nó lai đẹp như thế, gò mu đầy đặn với đám lông đang bị dòng nước vuốt chảy xuôi, cô như không biết tôi đang nhìn.
Không thể đứng lâu hơn tôi dội nhanh thau nước ép chặt tay vào háng chạy vào buồng thay quần áo, con cu tôi đã thẳng căng, và tôi ao ước giá mà lúc này chỉ có cô và tôi như đêm hôm qua thì sung sướng biết chừng nào, lâng lâng cảm giác tình dục đầu đời. Tôi về nhà khi mẹ gọi, tiếng mẹ não nề :
– Cơ khổ, cơ khổ!

Thì ra bác Khánh trai đưa trâu đi chạy lụt rồi bị ngâm nước lạnh, cơn đau bao tử tái phát phải theo thuyền trở về. Ba con trâu bỏ lại ngoài đồi, mẹ nhìn tôi như muôn hỏi ai ra trông đêm nay, anh Lợi cười cười nói :
– Thôi Tình đi nhé.

Tôi phụng phịu thầm tiếc giá không có bầy trâu thì đêm nay tôi lại được …….. anh Lợi sắp xếp đồ, mẹ tôi sang nhà cô Nga mươn mấy nắm cơm, tôi lấy thêm bộ quần áo rồi bó vội mấy bó rơm, cầm theo cây đèn pin bơi thuyền cùng anh Lợi qua cánh đồng xa hơn ba cây số.
Bãi chạy trâu lụt là mấy quả đồi giáp gianh với làng bên, tôi và anh Lợi hỏi mãi trên mấy quả đồi vẫn không có, vì bầy trâu đông nghịt mới biết bác khánh đưa trâu lên quả đồi cuối cùng.
Quả đồi ấy nằm cách xa mấy quả đồi kia bằng một trảng nước rộng khoảng năm trăm mét, nên không ai muốn đưa trâu qua, chắc bác Khánh nghĩ ở đây nhiều cỏ. Tôi và anh Lợi lên tới đồi thật bất ngờ Lụa chạy xuống đón, thì ra bầy trâu nhà nó cũng ở đây. Anh Lợi cười cười nói :
– Có bạn rồi nhé.

Lụa như muốn mếu khi hỏi nhà nó có gửi cơm và quần áo cho nó không, thì ra mấy bộ đồ mang theo lúc đánh trâu băng đồng đã bị ướt hết rồi. Tôi dỗ dành nó ăn cơm cùng tôi, nó bẽn lẽn cảm ơn.
Nửa đồi bên kia có vạt rau nhà ai đó trồng và có căn chòi nhỏ nằm ở rìa bãi, tôi tìm thấy cái giếng có gằu múc nước, đưa bộ đồ khô của tôi cho nó thay, loáng cái nó đã tắm xong quay lại thùng thình trong bộ đồ tôi cho mượn, máng quần áo ướt lên hàng rào phơi cho khô.
Tôi và nó tìm chỗ ngủ, bầy trâu được đưa vào căn nhà hoang, rồi tấm ni lông được trải ra, nó bẽn lẽn ngồi vào một góc, tôi phì phạch đập bầy muỗi hoang đói mồi. Mải nói chuyện trẻ con mãi bất chợt tiếng sấm rền vang ở phía xa, bầu trời vạch ngang ánh chớp sáng. Mây đen kéo tới báo hiệu cơn mưa dài,
Lụa như muốn mếu lo sợ, tôi cũng chẳng hơn gì nhưng không hiểu sao tôi tính nhanh cách giải quyết, Lụa thu dọn đồ còn tôi buộc lại bầy trâu vào mấy cây cột của căn nhà đêm qua bão làm tốc mái loang lổ chắc chắn đàn trâu phải ướt.
Kéo tay Lụa vơ nhanh quần áo hai đứa lúp xúp chạy theo ánh đèn pin về căn lều, thật may căn lều khá chắc chắn. Vừa lúc cơn mưa ào ào kéo đến, bấm đèn tôi don dẹp cái xạp ngủ bề ngang chỉ hơn một mét, trải tấm áo mưa rồi nhẹ nhàng đỡ tay Lụa bảo nó ngồi xuống, cả tôi và nó đều ngượng ngùng, lúng túng không biết bắt đầu thế nào về chỗ ngủ.

Mặt nó đỏ bừng cái tuổi mười sáu thật mượt mà mái tóc và đôi mắt to long lanh, nhìn nó làm tôi chợt nhớ gần ba năm trước, tôi và nó đã có kỷ niệm đẹp cái cảm giác nôn nao lần đầu tiên vô tình được đặt tay lên mu sex nó. Cơn mưa đã reo đều hạt theo gió quất vào mái lều rào rào, đèn pin có dấu hiệu yếu điện tôi phải tắt đèn, ngồi trong bóng tối hình như hai đứa tự nhiên hơn tôi hỏi :
– Lụa có nhớ kỷ niệm tắm sông không?

Nó bảo :- Chỉ có Tình quên thôi chứ Lụa sao quên được.

Bóng tối làm tôi nhớ lại cảm giác đêm qua được cô Nga vuốt ve khiến người tôi bừng bừng, như bản năng mách bảo tiếng tôi nhẹ đi :
– Lụa… Lụa …..

Ngắt quãng Lụa hỏi lại :- Gì hả Tình?

Tôi không lên tiếng, vuơn nhẹ tay ra trong bóng đên, bàn tay tôi chạm cánh tay Lụa, nó giật mình nhưng không gạt tay tôi xuống, bàn tay tôi nhè nhẹ vuốt theo cánh tay của Lụa từng lớp gai ốc nó nổi lên, tôi trườn lại gần vào Lụa, bàn tay vẫn trườn theo cánh tay của Lụa đang để trên đùi. bụng tôi áp vào mông của Lụa, tiếng nó thở dần nặng nhọc khi bàn tay tôi chạm phải lớp vải trên đùi nó.
Tôi không biết chúng tôi đúng hay sai, nhưng tôi không ngừng lại được, bàn tay tôi cứ từ từ trườn lên nơi mà mấy năm trước tôi đã được đặt tay vào đó, chẳng có lời tỏ tình, không lời hứa hẹn yêu đương, chỉ biết khi bàn tay tôi được úp trọn lên cái mu sex mọng nước, thì hai đùi của Lụa cứ từ từ dạng ra theo bàn tay tôi vuốt ve phía bên ngoài quần.

Lụa thở gấp bàn tay nó đỡ nhẹ như ngăn lại, ào ào khi cơn gió giật lên nơi cánh cửa, thì tay trái tôi đã đặt lên bàu vú no tròn trên người nó, Lụa mềm ra ngồi không vững tôi đưa tay đỡ nhẹ, nó ngả người theo rồi giật lên gồng cứng khi bàn tay tôi vuốt lên đỉnh mu sex. Tay trái đỡ sau gáy vuốt nhè nhẹ bầu vú, lần hồi hàng cúc được bàn tay tôi mở ra, người nó bùng lên nóng bỏng rên lên:
– A.. á…á….Vang lên theo từng đợt.

Bụng Lụa phẳng lỳ gồng lên khi bàn tay tôi vuốt qua đám lông mềm mại, chỉ một thoáng tôi đã kéo được quần ra khỏi hai chân Lụa, ngón tay tôi di lên dụi xuống cái khe sex chật hẹp, nó ôm cứng lấy tôi, giật ngang quay dọc vô tình môi tôi và nó chạm nhau tôi gắn nhẹ, không ngờ nó kéo đầu tôi ép xuống lập bập, nó hôn tôi như mưa phủ làm con cu tôi cứng như muốn vỡ ra.

Trong lúc cái sáng tối khi ánh chớp lóe lên tôi đã nhìn thấy cái mu sex nó thât tuyệt đẹp, cái xạp rung lên cành cạch khi tôi trườn lên mình nó. Trườn lên hạ xuống theo bản năng cảm giác thống khoái thôi thúc, vòng tay của Lụa ôm cứng lấy lưng tôi, háng rộng mở ra rồi khép lại theo nhịp gồng của nó.
Tôi trườn xuống bàn tay vươn lên bóp nhẹ hai bầu vú nó thở hắt ra, ngay đơ thân người khi mặt tôi cọ mạnh lên mu sex, thoáng một mùi khai khai mằn mặn, ướt như nước cháo đổ trên khe sex, mặc kệ, không còn biết gì nữa tôi đặt đôi môi lên cái khe nước ấy:
– Á.. a..a á …….

Tiếng của Lụa hét lên hai đùi rắn chắc của nó kẹp cứng đầu tôi lại. Làm tôi không thở được trong cái đám nước sex nhầy nhụa của Lụa, tôi trườn lên gắn chặt đôi môi hai đứa lại vào với nhau. Bài học với cô Nga đêm qua mách bảo tôi rằng cái khe ấy có cái lỗ để đút cu vào, tôi ép con cu xuống hự hự ự ….ư ự, háng của Lụa mở ra mỗi khi tôi dập xuống, nó mềm nhũn bất động.
Bất ngờ Lụa thét lên khi con cu tôi ngâp sâu vào trong sex, tôi ngất ngư dập liên tục một lúc rồi rùng mình xuất khí, lặng đi thật lâu và bừng tỉnh khi Lụa đã ngồi dựa lưng vào thành lều thút thít khọc
Mơ màng qua đi tôi bưng tỉnh, khi bàn tay tôi chạm phải đám nước nhơn nhớt trộn lẫn mắu hồng hồng từ sex của Lụa chảy ra, và cảm xúc dâng trào ở cái tuồi mười sáu, tôi đã trở thành là người đàn ông, trong khi ở làng quê đám bạn tôi đôi khi vẫn cởi truồng vô tư tắm sông mỗi khi chiều xuông….
– Lụa ơi ……….

Tôi tỉnh hẳn khi tiếng khóc của Lụa cứ nghèn nghẹn ở góc lều, ở tuổi mười sáu tôi có hiểu biết gì đâu, đã có ai dậy chúng tôi thế nào là tình dục, chỉ biết đêm đêm con cu cứ cứng lên cảm giác vô cùng khó chịu với hình ảnh đàn bà con gái, cái sex cứ chập chờn mà ước ao thèm khát, cái may mắn được cô Nga cho và giờ đây vô tình có thêm Lụa mà không hề có tính toán, nó cứ hiện ra như một phép lạ, trời xui đất khiến hay sao! Tôi tỉnh hẳn ngồi sát vào Lụa, tôi đặt tay lên bờ vai nó rồi hỏi nhỏ:
– Lụa.. Lụa ……có… có sao …sao, đau nhiều không?

Nó thở ra nhẹ nhõm khi được quan tâm:
– Anh ….làm em chảy máu, đau chỗ đó …

Chết rồi lỡ mai bố nó biết thì …..nhà nó đông anh chi em nhưng bố nó đố ai dám đụng vào con ông ấy. Tôi sợ quá tim đánh lô tô. Ngồi sát vào nó tôi vuốt ve bờ vai an ủi, làm như hối hận và quan tâm tới Lụa, nó từ từ dịu lại cơn đau:
– Đau chết đi được!

Tôi mạnh dạn vòng tay ôm lấy Lụa, kéo tấm chăn tôi choàng nhẹ lên cả hai đứa vòng tay âm ấm từ từ vuốt ve bầu vú nó, cái đầu vú cứ cưng cúng dần lên nguời nó ấm sực, nó hết khóc đưa bàn tay ra nắm chặt tay tôi. Tôi lại tiếp tục bóp nhè nhẹ cái bầu vú trinh nguyên cưng như trái bưởi, nó nổi gai mỗi khi bàn tay tôi lần lần vuốt lên xoa xuống. Tôi hỏi :
– Lụa hết đau chưa, đau chỗ nào?
– Chỗ đó….

Tôi ngơ ngác kéo bàn tay lên xuống theo vòng bụng của Lụa …
– Phải chỗ này không?

Nó lắc đầu, bàn tay dần vuốt xuông mu sex đám lông tơ nham nhám cái khe ướt đẫm, rùng mình nó nói:
– Đau!

Thì ra đau quá, bụng Lụa thót lại: – Đauu… em.

Cái tiếng em dịu êm, thì ra lần đầu tiên trong đời có người xưng em với tôi, trong lòng trào lên niềm xung xướng, cái may mắn hôm qua được cô Nga ban tặng, hôm nay lại có thêm em Lụa, thật tình cờ nó đã giúp tôi hiểu thế nào là tình dục, cái căng thẳng ao ước từng đêm mỗi khi con cu cứng lên mơ màng nghĩ về thân thể đàn bà con gái, ép mình xuống guờng với bao bức rức thèm muốn, hôm nay được giải tỏa. Tôi lâng lâng vòng tay ôm chặt lấy Lụa, trong đầu suy nghĩ mình làm nó đau giờ phải làm gì nữa đây. Tôi hỏi:
– Lụa hết đau chưa?

Lụa không lên tiếng, chỉ đưa tay lên giữ chặt tay tôi trên bầu vú của nó, bàn tay tôi tham lam bóp nhẹ nó rùng mình, tôi vuốt tay xuống bụng rồi nhẹ lướt trên khe sex đẫm nước, cái nhơn nhớt cùng mềm mại khích thích tôi, cảm giác ướt át nơi bàn tay khiến con cu tôi lại bùng lên, vòng tay ôm nó thật chặt.
Thân thể Lụa mềm dần nó ngồi không vững, đặt nhẹ nó xuống cái xạp, tôi với lấy cây đèn pin, với cái ánh sáng nhạt nhòa, vàng vọt từ cây đèn yếu điện không đủ chiếu được hết cái vẻ đẹp thần tiên trên thân hình của Lụa, hai bầu vú như hai quả bưởi non cứng ngắc phồng lên, đang dạt dào dưới cái nắn bóp của hai bàn tay tôi, cái bụng phẳng lỳ hằn sâu với lỗ rốn nho nhỏ, nổi vồng lên cái mu sex lông đậm nhạt vài sợi lăn xoắn phủ cả hai múi sex, đặt đôi môi lên đó tôi hôn nhè nhẹ, tiếng của Lụa nhạt đi âm thanh cứ như rên:

– A á …a a.

Một vệt nước ươn uớt tứa ra nơi khe sex, từ từ chảy theo cọng lông trôi dần xuống khe đít, luớt nhẹ đôi môi lè lưỡi liếm giọt nước sex loang trên khóe mép cái mùi vị thật khó tả, cái dư vị của khí sex và khí của tôi đã thà vào hồi nãy trộn lẫn vào nhau có mùi thoang thoảng.

Kéo cây đèn pin chiếu xuống khe đít, luồng ánh sáng hồng lên nơi hai múi sex mọng nước e ấp khát khao giữa háng Lụa đang mời gọi, những giọt nước cứ ứa ra theo cái vuốt ve của bàn tay tôi trên bẹn của Lụa.
Đặt nhẹ hai ngón tay lên mép sex Lụa, tôi từ từ vạch rộng, một màu hồng hồng dần mở ra. Trời ơi! Tôi muốn thốt lên cái báu vật quý giá này sẽ mãi mãi in sâu trong ký ức, cái sex mà tôi vẫn thường mơ ước hàng đêm hiện ra, cái khe nhỏ hẹp ướt đẫm pha trộn những giọt máu hồng hồng, cái lỗ nho nhỏ bằng đầu đũa chúm chím khe thịt mềm mời gọi, đỉnh phía trên là cái mẩu thịt nho nhỏ mà quê tôi gọi là ghe sex hiện ra.
Nó ngậm chặt kín đi khi cái khe sex khép lại như hai múi bưởi, tôi nuốt ực nước bọt ứa ra trong miệng rồi đặt đôi môi lên cái khe ấy liếm nhè nhẹ, từng mảng nước trong sex của Lụa trào ra tôi nuốt hết, tôi ngậm nhấm mút, day dụi đôi môi trên khe sex của Lụa, nằm bất động lúc lâu rồi nó ép chặt hai đùi, bụng gồng lên như muốn trút nước trong sex ra thật nhiều để cho tôi nuốt , ướt đẫm từng mảng chảy xuống thành vũng trên tấm ni lông, tôi ngẩng lên chợt hỏi:
– Lụa hết đAu chưa?

Mắt vẫn nhắm tít Lụa lắc đầu, hai chân gồng cứng nhịp nhịp theo đôi môi và lưỡi tôi vét lên quẹt xuống, không kìm nén được Lụa nắm lấy tóc tôi, theo bản năng ấn đầu tôi chặt hơn xuống khe sex, rồi hai tay buông ra luống cuống đập xuống xạp phành phạch như tìm điểm tựa để giải tỏa bớt, co thắt cơ bụng gồng cứng, Lụa gào lên tiếng gọi gấp gáp:
– Tình… Tình….. anh Tình ơi thôi thôi đi……

Con cu tôi nãy giờ bị ép chặt, nay bung ra khi tôi ngồi dậy, Lụa luồn tay nắm lấy bóp bóp, lần lần nó nắm chặt cả hai hòn dái tôi dựt dựt kéo lên như ra dấu hiệu, tôi dẩy hai đùi của Lụa ra, cái khe mở rộng ươn ướt, nhíp nhíp ứa ra từng giọt nước nhầy nhụa, khát khao mơ màng, tôi như thằng say rượu cầm lấy đầu con cu dụi dụi tới, cái khe sex mở ra khép lại theo nhịp con cu tôi dụi vào, kia rồi cái lỗ nho nhỏ có cái màng trăng trắng còn vương vệt máu, cái chúm chím mở ra.
Tôi đẩy mạnh vào nó dãn ra dần…

Á.. a.. a, tiếng Lụa kêu vì đau tôi rụt cu lại, đẩy tới quẹt lui khi đám nước từ trong sex đã thấm đẫm cái đầu khấc đỏ hồng của tôi, cảm giác bị ngậm chặt hít chặt từ đầu cu rồi hết chiều dài của thân cu, tê buốt run rẩy cơn sung sướng lan xuống hai đùi, chạy lên đỉnh đầu làm cả người tôi gồng cứng khi nhịp nhịp con cu tôi bành bạch liên tục lao vào sex của Lụa. Nó giãy giụa, gồng ưỡn lên, rồi ôm, rồi ép sát, co chặt hai chân đeo cả thân mình lên hai đùi tôi, mình tôi ướt đẫm tận hưởng cái cảm giác tê buốt nơi đầu con cu, cái bóp thắt chặt từ trong sex của Lụa, làm tôi rùng mình biết bao cợn
Từ ngực tới bụng Lụa vẫn nổi gai theo sau khi những ve vuốt của bàn tay tôi lướt tới. Không thể kiềm hãm kéo dài hơn tôi giật lên, đẩy sâu đầu buồi ép xuống cả thân người gồng cứng, hai tay ghì chặt lấy Lụa, như hàng vạn cơn sóng nóng lạnh tạo lên, những giọt khí nóng bỏng phóng ra bắn sâu vào tận cùng trong lỗ sex nóng hổi của Lụa, cả hai dính chặt vào nhau, hai đùi của Lụa đang xiết lấy mông tôi như không cho rời.
Đổ ập xuống, nằm đè lên người Lụa, cơ thể dãn ra, tôi mệt mỏi thiếp đi mê man.

Tôi tỉnh dậy khi tiếng chim kêu véo von nơi đầu hồi, thì ra suốt đêm qua tôi vẫn nằm trên mình của Lụa, mồm Lụa há ra, hơi thở nặng nhọc chắc là vì chịu tấm thân trên năm lăm cân của tôi đè nặng, trở mình tôi kéo tấm chăn đắp lại cho Lụa, con cu nhức buốt, tôi đứng dậy đi ra cửa lều, xa xa phía chân trời ánh bình minh đã lóe dạng.
Kiếm chỗ khuất trút cái bầu tâm sự xong tôi vục gáo nước trong cái lu nơi cửa lều rửa mặt, nước mát làm tôi tỉnh hẳn, nhìn vào cái lều tối om tôi chợt nghĩ đây là tình dục hay tình yêu, là cái gì mà tôi không thể định nghiã được.
Nhưng nó làm tôi tự hào vì thằng con trai mới mười sắu như tôi, đã được biết đến hai cái sex liền trong hai đêm mưa bão của cái làng lụt thân yêu này, tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ in sâu trong lòng kỷ niệm đẹp này, nhìn xuống cánh đồng nước mênh mông, xa xa thấp thoáng có con thuyền đang rẽ nước khua nhịp chèo vươn tới. Chết rồi! Có người đang chèo thuyền tới quả đồi này của tôi, vội chạy vào tôi đập tay vào mông của Lụa đánh thức, ngơ ngác Lụa mở mắt hỏi:
– Gì thế anh?
– Bố em hay ai đó đang lên đồi!

Quáng quàng, Lụa vơ vội quần áo mặc vào rồi chùm chăn kín mít, trong khi đó tôi lấy cái võng mang theo ra giăng ngang cửa lều rồi leo nằm lên quấn chặt, chỉ một lúc sau đã nghe tiếng chân bước nhẹ đến gần, người đó ngó nghiêng nhìn vào cái lều trong ánh bình minh ló dạng,.
Lụa, Lụa…..Lụa ơi….

Tiếng gọi cất lên rồi cánh cửa được mở ra, có đầu ló vào ngó nghiêng hết nhìn cái võng đang im lìm rồi lại nhìn qua phía xạp, người nằm trên với mảng chăn quận tròn, hai thân thể nằm cách biệt, cha của Lụa đâu hiểu răng, hai tấm thân ấy đêm qua đã quấn lấy nhau, địt nhau quên cả đất trời mặc cho gió bão phía ngoài.
Chúng tôi vực dậy làm như ngơ ngác, đón nhận bát cơm từ tay cha của Lụa, nhai nuốt trong khi ánh mắt nhìn nhau tủm tỉm cười. Nắng đã lên, trao thuyền cho tôi và Lụa ông hối chèo về nghỉ, để đàn trâu ở lại ông trông hết, trên đường chèo về, thấy mênh mông là nước con thuyền lướt trên cánh đông.
Nhìn dáng của Lụa chao nghiêng in xuống mặt nước với thân hình nảy nở, tôi ước ao đến bao giờ lại có lụt để Lụa và tôi được bên nhau lần nữa cùng hưởng những phút giây tuyệt vời…

Là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên từ làng rồi học hành ở đô thị, tỏa đi khắp bốn phương vì bao mưu sinh khó nhọc. Rồi nếu thành danh, hôm nay nhìn về quê hương cùng với bao kỷ niệm cũ có thấy sao xuyến thổn thức? Có ai không? Có ai cùng mơ màng như tôi? (Nếu cho tôi một điều ước, tôi sẽ mua lại hết quá khứ để khỏi phải nhớ nhung khi ở xa nhà)……………………………

Con thuyền chở tôi và Lụa mải miết bơi trên cánh đồng mênh mông nước, nhìn mặt Lụa thật vui nó cười nói râm ran, trong lòng cũng vui theo tôi ngồi nhìn nó rồi chợt hỏi hay mình đã yêu Lụa, tôi chưa biết tình yêu là gì, nhưng tôi và Lụa vui lắm, nó vớt tay khỏa nước nhìn tôi rồi hỏi:
– Anh Tình có yêu… không?

Tôi không nói gì, Lụa lại bảo:- Anh tồ thật.

Dọc theo hàng cây luồn qua các xóm tôi cùng nó nói về cái làng lụt nó bảo:
– Nước lụt cũng đẹp Tình nhỉ?

Tôi cũng chỉ cười cười không nói gì, về đến nhà tôi ngủ một giấc kéo dài đến trưa mẹ gọi tôi dậy, ra cửa nhìn năm gian nhà trên nước đã mấp mé bậc thềm, ba gian nhà ngang còn khoảng hơn mét nữa mới ngập mẹ tôi và anh Lợi đang thu dọn đồ, phía dưới cái sân rộng nước đã ngập hơn một mét Duyên đang bơi tắm ở đó, nó lội thật hồn nhiên. Nhìn thấy tôi nó kêu lên:
– Tắm đi anh Tình ơi.

Tôi nhìn nó rồi dụi mắt nhìn lại, thì ra nó mặc bộ đồ bằng vải katê đã cũ, mấy ngày mưa lụt không có nắng, đồ nào chả mặc được, nhưng Duyên đang mặc bộ đồ màu sáng đã cũ thật mỏng, gặp nước ướt bám lấy cơ thể cứ trong suốt lồ lộ tấm thân con gái mười ba đang tuổi dậy thì, nguời nó thật trắng thật phổng phao phơi bầy tất cạ
Cởi áo tôi nhẩy xuống sân lặn một vòng rồi bơi cùng nó, con gái con trai vùng lụt đứa nào bơi cũng giỏi, nó choàng tới bám sát vào lưng tôi, tôi bơi ra xa dần lại gần cây mít xem có quả nào chín, lấy tay vỗ tìm từng quả bụp bụp, chín rồi nó ngóc cổ lên chờ đơi.
Tôi bẻ, ầm quả mít rơi xuống rồi nổi lềnh bềnh, nó bơi theo quả mít chui vào gầm giàn mướp, vướng dây làm nó uống mấy ụm nuớc, tôi bơi tới đỡ nó vòng tay kẹp ngang ngực lại một khuôn ngực mới nhu nhú, dìu lại gần cành mít nó ấp úng:
– Cái..cái.. quần!

Thì ra cái quần đã cũ dây thung lỏng mải bơi tụt mất lúc nào không biết, tôi cười ngặt ngẹo, bơi ra tìm được quả mít và cái quần vướng vào tầu lá chuối, mang lai đưa, nó lúng túng mãi không mặc được vì một tay còn phải bám vào cành mít, tôi tới giúp cầm cái quần bảo nó co chân lên để tôi xỏ vào, cong chân lên hết cỡ, hai tay nó đu cả người nổi lên mặt nước hai chân dạng ra chìa về phía tôi.
Mắt tôi hoa lên khi cái khe sex con gái mười ba dạng ra trước mặt, hình ảnh sex của Lụa ba năm trước lại hiện về trong đầu tôi, nhưng cái khe này thật trắng hồng thật phổng phao, mum múp vời vợi như đĩa xôi đang há ra, cái khe đỏ chót như da quả mận.

Duyên lúng túng, tôi cũng ngượng ngùng cái quần mãi không xỏ được, vệt lông măng đang ngả vàng lấm tấm sợi đen, tôi lại nuốt nước bọt khan con cu rùng rùng chuyển động ngóc dậy không sao dừng lại được, rồi sự lúng túng trôi qua, khi cái quần đã mặc lại được ôm hết vào thân người, tôi tìm lấy sợi dây chuối túm lưng quần nó cột lại, dồn ép bàn tay tôi vuốt ngang mu sex, rùng mình nó hạ chân khép hai đùi lai. Tiếng mẹ tôi la như cháy nhà:

– Chúng mày lại tắm nửa à, quần áo đâu mà mặc, nhanh lên thay đồ phơi kịp nắng không tao đánh bây giờ.

Chúng tôi nhìn nhau cười rồi bơi vào, tôi tự hỏi ‘’ồ sao mình toàn gặp cái sex mười ba không nhỉ, chắc ba năm nữa Duyên cũng giống Lụa thôi mà’’. Cái khám phá ngây ngô vô tình khiến tôi vừa sờ sợ vừa ngượng ngùng như ai bắt được quả tang, cái tình dục thơ ngây của trẻ con làng lụt mãi mãi là ký ức in sâu đến tận bây giờ
– Chúng mày đâu hết rồi?

Tiếng mẹ tôi cất lên cắt làm ngưng mất dòng suy nghĩ trong đầu,tôi cùng Duyên quáng quàng thay đồ, nó lúng túng có vẻ ngượng ngùng e thẹn của cô gái đang lớn trước mặt tôi. Tôi phải dục, nó mới chịu tụt nhanh áo quần, với lấy cái khăn tôi đưa cho Duyên lau người đi, nó quay lại đưa tay đón lấy cái khăn.
Ối trời ơi, cái thân thể thật trắng hồng với cái mu sex lấp lánh vài giọt nước trước, mặt làm tôi nhớ đến sex Lụa đêm qua, và của Duyên hôm nay cứ hiển hiện trong đầu, mẹ tôi lại thét lên:

– Ăn nhanh còn đem cơm cho cô Nga nữa.Thì ra trẻ con mau quên thật, lo nhìn nhắm thân thể Duyên mà tôi quên mất cô Nga còn ở bên nhà. Xúm sít ngồi vào ăn, rồi nhìn anh Lợi hai giò cao lêu nghêu cũng đang ngồi ăn, tôi tự hỏi sao hai anh em tôi không giống nhau, anh thì cao mà ốm yếu vậy chẳng bù cho tôi bắp tay đã nổi gò múi thịt.
Mẹ bới cơm xong, tôi bơi thuyền mang cơm sang cho cô, khoảng vườn gần trăm mét giữa hai nhà chuối đổ ngổn ngang, tôi lách cho thuyền vào nhà, nước ngập trong nền nhà đến thắt lưng, cái gường nhà ngoài nổi lềnh bềnh không thấy cô đâu chỉ nge tiếng nước dội trong buồng, ló đầu vào tôi muốn đứng tim nhìn cô đang dội từng gáo nước trên mình, cô đứng trên gIượng
Cái gường đêm qua được kê gác lên hai cây tre cao hơn mặt nước, dáng cô nghiêng nghiêng lung linh trong ánh nắng chiếu xuống mặt nước trắng tối nhạt nhòa của không gian căn buồng vắng lặng, cô chưa nhìn thấy tôi, khi những giọt nước cuối cùng được thấm đi dưới cái khăn thì cô ngoảnh lại, đôi măt đỏ hoe hình như cô đang khóc, tôi vội lội vào bước lên bên cạnh, đúng cô đã khóc thật,
Cô ôm lấy tôi khóc như mưa phủ, thì ra suốt đêm qua cô không ngủ được, cô đơn hiu quạnh trong căn buồng nơi cuối xóm nươc lụt mênh mông, trong khi Duyên ngủ bên nhà tôi, nửa đêm có con rắn bò lên làm cô đã sợ hãi xém ngất đi, cô đã ngồi bó gối ước ao có người đàn ông bên cạnh để nương tựa.

Tôi ôm cô vuốt ve bờ vai an ủi, cô bớt run nhưng vòng tay ôm tôi thật chặt, lúng túng tôi phải đặt nồi cơm xuống, giở nhẹ cái khăn, thân thể trắng phơi ra trước mặt, tôi ôm hôn cô như mưa phủ, cô đáp lại và xiết chặt rồi nấc lên:
– Tình …..Tình ơi, cô khổ quá, cô sợ lắm chắc cô về nhà mẹ thôi.

Tôi bảo:- Cháu về rồi mà, Tình về rồi mà, cô đừng sợ.

Môi cô và tôi gắn chặt, người cô rung lên đôi môi tôi kéo dần xuống hai bầu vú no tròn cô nấc lên, Thấy một vệt sẹo mờ mờ nơi bụng dưới, thì ra mãi sau này tôi mới biết đó là nơi Duyên ra đời bằng mổ.
Úp mặt lên cái mu sex no tròn nổi vồng, đám lông sex nham nhám tôi khụy xuống, cô dạng rộng chân, cái khe sex mở ra hấp dẫn, lưỡi tôi vừa lách vào làm cô rên nấc lên, hai đùi khép mở bụng cô gồng cứng hứng chiu đựng cái lưỡi của tôi đang nhảy múa quét lên cọ xuống trên khe sex,
Thì ra tôi biết được khi khe sex được liếm làm người đàn bà sướng lắm, đẩy hai đùi cô rộng ra ngước cổ lên ngậm chặt vào cái ghe sex tôi day, tôi mút cô rên lên:
– A.. a.. á.. á.

Đẩy đầu tôi ngả ra, cô ngồi lên đưa cái sex thật to há ra ngay trước mặt cho tôi đớp lấy day dụi vuốt ve, cô quài tay kéo quần tôi xuống, con cu của thàng con trai 16 bung ra dài thuợt đầu khấc đỏ hồng, cô vuốt cô cầm lắc qua rồi bẻ lại, đè cái sex cô úp hẳn lên mặt tôi,
Lúc này tôi thấy rõ từng mảng nước nhoét ra chảy cả trên mặt làm tôi không thở được, vài giọt chui vào lỗ mũi khiến tôi sặc nước, cái cảm giác sặc nước sex lần đầu tiên khiến tôi muốn ngẹn thở. Bỗng có tiếng ông đội trưởng bơi thuyền qua:
– Nga.. Nga cô Nga ơi nhà có sao không?

Tôi và cô hết hồn sợ ông đội trưởng lội vào thì nguy, cô vẫn bình tính không dời tôi ra chỉ nói vọng ra:
– Không ………không sao tất cả đều ổn

Rồi nấc lên tắt lịm hai đùi cô xiết chặt cứng đờ mắt nhắm nghiền bất động, đỡ ngả người cô nằm xuống, banh rộng hai chân ra rồi cầm đút con cu dài to của tôi từ từ len vào cái lỗ sex đỏ au chật hẹp, thì cả cô và tôi hình như quên hết tất cả, không ai còn biết gì là lụt lội nữa,
Cô lật tôi xuống ngồi lên cầm con cu tôi cho chui vào sex rồi ngồi xuống, tôi hẩy lên đánh dập lia lịa như vũ bão cái đầu cu vào khe sex chặt hẹp, cùng lúc cô nhún nhẩy xoay đôi mông no tròn vặn vẹo phụ họa với tôi, cô rên nấc lên trong cái ánh sáng chập chờn loang loáng hàng ngàn ánh lung linh nhẩy múa khi mặt trời chiếu qua những viên ngói vỡ để rồi lại lung linh phản chiếu ra từ mặt nước của căn buồng.

Không thể chịu nổi cái co thắt bóp chặt, cái xiết đến rã rời nơi đầu buồi, ôm chặt lấy hông cô Nga tì mạnh cằm vào vai cô, tôi dập mạnh tới tấp lên để cho từng tia tinh trùng phụt ào ào vào sex cô như tháo máng……… tôi thả lỏng đổ gục xuống thì thào trong nhịp thở dồn:

– Nga ……..cô Nga, Tình sướng lắm….

Cô cũng lịm đi người mềm nh

Tìm kiếm chủ đề Anh gai dep khoa than với các từ khóa:

 • anh gai dep khoa than
 • anh gai dep khong mac quan ao
 • anh gai dep lo hang
 • anh gai dep khong mac gi
 • anh gai xinh ho hang
 • gai xinh coi het quan ao lot
 • anh khoa than can lo lo trong khach san
 • hinh anh gai dep khoa than
 • gai que tự sướng
 • video anh gai dep khoa than
 • anh gai dep nuy
 • gai que khoe hang
 • gái nhảy minh thư
 • gai dep khoe hang
 • gái đẹp không mặc đồ

Rate this post