9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer

Tường Vy có tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Tường Vy, sinh năm 1998, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng đang là một trong những Hot TikToker nhiều follow nhất Việt Nam. Theo thống kê trang Noxinfluencer, kênh TikTok của Tường Vy hiện đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 9,2 triệu follow và 120,1 triệu lượt thích.

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 7 Cô nàng sở hữu lượng follow không nhỏ trên Youtube.

Không những thế, Tường Vy còn sở hữu kênh YouTube nổi không kém. Kênh YouTube “Vê Vê Channel” của Tường Vy được thành lập từ tháng 6 năm 2018 hiện có 1,33 triệu người đăng ký với tổng hơn 406 triệu lượt xem.

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 6 Kênh youTube của cô nàng đang có 1,33 triệu người đăng kí.

Mặc dù đã cán mốc 1 triệu subscribe từ cuối tháng 1 nhưng mới đây, Tường Vy mới chính thức nhận được nút vàng YouTube.

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 4 Tường Vy cũng vừa mới nhận nút vàng YouTube.

Trước đó, cô nàng Tường Vy từng cố theo đuổi công việc streamer nhưng không thành công nên đã quyết định chuyển hướng. Được biết, Tường Vy bắt đầu chơi Tiktok từ năm 2018 và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.  Một thời gian sau đó, thấy công việc stream game được nhiều người biết đến nên Tường Vy đã thử tạo kênh YouTube để stream game.

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 5 Cô nàng thử sức với nghề streamer từ năm 2018.

Khi bắt đầu tập tành stream, Tường Vy lựa chọn tựa game PUBG để giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi thứ không như dự đoán của cô nàng. Tường Vy đã livestream liên tục trong suốt hơn 3 tháng nhưng kết quả không hề khả quan. Cô nàng chỉ có vài nghìn follow, mà mắt xem đồng thời cũng chỉ có vài chục mắt. Hơn nữa, Tường Vy cũng nhận nhiều đánh giá của khán giả là chơi game kém nên khá nản.

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 3 Nghề streamer có vẻ như không có duyên với Tường Vy.

Sau khi thấy công việc YouTuber không được như ý, Tường Vy chuyển qua làm Vlog, cũng có người ủng hộ nhưng không nhiều. Những ngày đó tường Vy đã thực sự chán nản và muốn từ bỏ. Cho đến khi lấy chồng và up clip hậu trường ngày cưới lên tự nhiên lại được nhiều người chú ý, clip của Tường Vy đạt triệu view chỉ sau gần 1 tháng. Từ đó cô nàng mới có động lực làm clip lại, cùng với sự hỗ trợ của chồng. 

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 2 Động lực làm youtube của cô nàng bắt nguồn từ video hậu trường ngày cưới.

Vừa duy trì ra những clip thú vị trên YouTube, vừa tranh thủ “đu trend” TikTok, Tường Vy hiện đã trở thành KOls nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt.  Chia sẻ về sự nỗ lực của bản thân, Tường Vy khiêm tốn cho rằng, “nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, cô nàng thích chơi game, nhưng không đủ kỹ năng, không đủ duyên dáng để trở thành một streamer nổi tiếng như những bạn nữ khác. Tuy nhiên, cô nàng hài lòng với quyết định của mình ở thời điểm đó.

9x xinh đẹp trở thành hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube sau khi bỏ nghề streamer - Ảnh 1 Cô nàng không hối hận khi bỏ nghề streamer.

Hot TikToker Tường Vy cũng gửi lời chúc đến những bạn trẻ sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân mình: “Dù có là công việc gì đi chăng nữa, chỉ cần mình thấy thích thú, phấn khởi và làm một cách có tâm nhất thì sẽ thành công!”. Câu chuyện đi lên từ số 0 cùng những nỗ lực của Tường Vy cũng chính là động lực cho những người trẻ tự tin hơn với ước mơ của chính mình. Và hơn hết, hãy xem khó khăn là một “chất xúc tác” để mỗi người chúng ta bản lĩnh hơn trước mọi thử thách của cuộc đời.

Rate this post