99+ hình xăm rồng vắt vai: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

hinh-xam-rong-vat-vai-15

99+ hình xăm rồng vắt vai: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

ĐiệpTháng Bảy 13, 2022

Tháng Bảy 13, 2022

5804 lượt xem

5804 lượt xem

Hình xăm rồng vắt vai không chỉ nhận được những đánh giá cao về sự mạnh mẽ, cuốn hút, mà bên cạnh đó còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa. Vậy, đó là những ý nghĩa gì, hình xăm nào đẹp? Bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

1. Ý nghĩa hình xăm rồng vắt vai

Hình xăm rồng vắt vai mang đến nhiều ý nghĩa. Mỗi đường cong uốn lượn thể hiện cho những điểm nhấn độc đáo, sự vươn lên trong cuộc sống và không bao giờ chấp nhận đầu hàng trước số phận. Bên cạnh đó, tattoo tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên cường. Khi tattoo rồng vắt vai như một tấm bùa may mắn giúp chủ nhân thu hút thêm nhiều điều tốt lành, may mắn.

Với những ý nghĩa hình xăm mang lại, ngày càng có thêm nhiều người chọn tattoo rồng vắt vai. Bạn khi có nhu cầu hãy nhanh chóng tham khảo một số mẫu tattoo ấn tượng ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Yakuza: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

hinh-xam-rong-vat-vai-1

2. Một số hình xăm rồng vắt vai bạn nên chọn xăm ngay

Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ đến bạn một số mẫu tattoo rồng vắt vai ấn tượng. Bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

2.1. Hình xăm rồng vắt vai kín tay

Tattoo rồng vắt vai kín tay luôn được nhiều tín đồ xăm trổ lựa chọn. Rồng được xăm full từ tay vắt qua vai ấn tượng, giúp chủ nhân thể hiện cá tính mạnh mẽ cho chính mình.

hinh-xam-rong-vat-vai-2
hinh-xam-rong-vat-vai-3
hinh-xam-rong-vat-vai-4
hinh-xam-rong-vat-vai-5
hinh-xam-rong-vat-vai-6
hinh-xam-rong-vat-vai-7
hinh-xam-rong-vat-vai-8

2.2. Hình xăm rồng vắt vai Nhật cổ

Những hình xăm Nhật cổ luôn được đánh giá cao hơn cả. Chúng thể hiện tính thẩm mỹ, mang đến đa dạng các ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn chưa biết nên chọn hình xăm rồng vắt vai đẹp Nhật cổ nào ấn tượng hãy tham khảo chi tiết dưới đây để lựa chọn.

hinh-xam-rong-vat-vai-9
hinh-xam-rong-vat-vai-10
hinh-xam-rong-vat-vai-11
hinh-xam-rong-vat-vai-12
hinh-xam-rong-vat-vai-13
hinh-xam-rong-vat-vai-14
hinh-xam-rong-vat-vai-15

2.3. Hình xăm rồng vắt vai của Trần Hạo Nam

Nhân vật Trần Hạo Nam vô cùng quen thuộc với những tín đồ xem phim “Người Trong Giang Hồ”. Nhân vật này không chỉ thể hiện được cá tính mà bên cạnh đó còn được ưa chuộng khi sở hữu hình xăm rồng vắt vai ấn tượng.

Dưới đây là một số hình xăm rồng của Trần Hạo Nam, được Viện thẩm mỹ DIVA tổng hợp. Bạn hãy theo dõi để có thêm nhiều lựa chọn nhé

hinh-xam-rong-vat-vai-16

2.4. Hình xăm rồng vắt vai cho nữ

Bên cạnh hình xăm cho nam thì mẫu hình xăm rồng vắt vai còn phù hợp dành cho nữ. Đối với các cô gái, nếu chọn hình xăm này có thể biến tấu thành nhiều mẫu khác. Nếu bạn chưa biết đó là những mẫu nào, hãy tham khảo ngay.

hinh-xam-rong-vat-vai-18
hinh-xam-rong-vat-vai-17
hinh-xam-rong-vat-vai-19

99+ hình xăm rồng vắt vai đẹp, ý nghĩa, đơn giản, ấn tượng đã được Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý ở trên. Nếu bạn có nhu cầu tattoo nên chọn tìm đến những cơ sở uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm để hoàn thiện hình xăm cho chính mình.

>> Xem thêm bài viết:

0

0

Đánh giá bài viết

Rate this post