99+ hình xăm Lữ Bố: đẹp, ý nghĩa, hợp phong thủy nhất

99+ hình xăm Lữ Bố: đẹp, ý nghĩa, hợp phong thủy nhất

ĐiệpTháng Tám 1, 2022

Tháng Tám 1, 2022

5728 lượt xem

5728 lượt xem

Hình xăm Lữ Bố là mẫu tattoo được nhiều khách hàng nam giới ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với mỗi hình xăm sẽ mang lại một hàm ý riêng, ẩn chứa những thông điệp nhân văn sâu sắc. Vậy có nên xăm hình Lữ Bố không? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

1. H

ình xăm Lữ Bố có ý nghĩa gì?

Lữ Bố (hoặc Phụng Tiên) là một trong những vị tướng giỏi, tài ba thuộc thời Đông Án. Theo sử sách được ghi chép lại, Lữ Bố sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và sức mạnh bất phàm. Vì vậy, các mẫu hình xăm về Lữ Bố sẽ mang hai ý nghĩa tiêu biểu dưới đây:

1.1. Tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại

Ngay từ khi còn nhỏ, Lữ Bố đã rất thích bắn cung đấu kiếm, 11 tuổi ông đã đánh bại một võ sĩ khỏe nhất trong làng. Đến năm 18 tuổi, Lữ Bố nổi danh là người có tài nghệ siêu phàm khiến ai cũng phải dè chừng.

1.2. Đại diện cho khả năng đối kháng

Lữ Bố được biết đến là vị tướng duy nhất có thể thi đấu cùng lúc 3 người: Quan Công, Trương Phi, Lưu Bị. Với vũ khí và kỵ mã bên mình, ông có thể oanh tạc ở các chiến trường và mang về rất nhiều thắng lợi vẻ vang.

Vì vậy, khi nhắc đến mẫu hình xăm Lữ Bố, người ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp thể chất bên trong. Hầu hết những người chọn xăm hình về Lữ Bố đều mong muốn cải thiện sức khỏe, thể lực cũng như nhanh chóng khỏi bệnh.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Triệu Vân: đẹp, độc, ý nghĩa, hợp mệnh nhất

hinh-xam-lu-bo-1

2. Top 99+ hình xăm Lữ Bố đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất năm 2022

Hình xăm Lữ Bố dù không đa dạng và nhiều thiết kế sáng tạo nhưng vẫn chiếm được sự yêu mến của các tín đồ tattoo, đặc biệt đối với phái mạnh. Mẫu tattoo này chủ yếu xoay quanh các chủ đề như: Hình xăm Lữ Bố Điêu Thuyền, Lữ Bố đấu Quan Công; Lữ Bố cùng chiến mã,…

Dù ở mẫu nào, hình xăm Lữ Bố vẫn mang đậm chất riêng, khiến nhiều chàng trai đam mê nghệ thuật tattoo yêu thích. Dưới đây là một số mẫu hình xăm đặc sắc nhất được Viện thẩm mỹ DIVA tổng hợp lại cho bạn chiêm ngưỡng.

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Quan Công: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

hinh-xam-lu-bo-2
hinh-xam-lu-bo-3
hinh-xam-lu-bo-4
hinh-xam-lu-bo-5
hinh-xam-lu-bo-6
hinh-xam-lu-bo-7
hinh-xam-lu-bo-8
hinh-xam-lu-bo-9
hinh-xam-lu-bo-10
hinh-xam-lu-bo-11
hinh-xam-lu-bo-12
hinh-xam-lu-bo-13
hinh-xam-lu-bo-14
hinh-xam-lu-bo-15
hinh-xam-lu-bo-16
hinh-xam-lu-bo-17
hinh-xam-lu-bo-18
hinh-xam-lu-bo-19
hinh-xam-lu-bo-20
hinh-xam-lu-bo-21
hinh-xam-lu-bo-22
hinh-xam-lu-bo-23
hinh-xam-lu-bo-24
hinh-xam-lu-bo-25

3. Có nên tattoo hình Lữ Bố không?

Nhiều người cho răng hình Lữ Bố không nên xăm tùy tiện mà phải xem xét ký lưỡng nhiều vấn đề như: phong thủy, vận mệnh, vị trí,… Xét theo tiêu chí khách quan, bạn có thể xăm bất cứ hình nào mình muốn ở những vị trí thích hợp. Tuy nhiên xét về khía cạnh phong thủy, muốn xăm hình Lữ Bố phải cân nhắc về độ tuổi. Vì vậy, không phải ai cũng có thể xăm hình Lữ Bố đều gặp may mắn, sức khỏe tốt hơn như mong đợi.

Theo sử sách, Lữ Bố là tướng dũng cảm, bất khuất nhưng mưu mô, tiểu nhân. Ông ở cương vị bề tôi nhưng lại “tạo phản” đến tận 2 lần. Hơn nữa, Lữ Bố cũng không được đánh giá cao về trí tuệ, tài thao lược trong chiến đấu, cuộc đời vì mỹ nữ mà có kết cục bi đát.

Vì vậy, không ít khách hàng cho rằng mẫu hình xăm Lữ Bố sẽ khiến người chủ sở hữu kém may mắn, tâm tính sẽ thay đổi theo thời gian. Đặc biệt những ai đang kinh doanh thì xăm hình Lữ Bố là điều không nên vì tương lai sẽ có điềm xấu xảy ra.

Tóm lại, những ai yêu thích nhân vật Lữ Bố và không quan tâm nhiều đến phong thủy hãy thoải mái xăm hình. Ngược lại, nếu bạn muốn xăm vì công việc thăng tiến thì hãy cân  nhắc kỹ nhé!

hinh-xam-lu-bo-26

Trên đây là top 99+ hình xăm Lữ Bố đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất năm 2022 được Viện thẩm mỹ DIVA liệt kê cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu hình xăm ưng ý cũng như cân nhắc trước khi tattoo. Chúc bạn sở hữu một hình xăm đẹp, ý nghĩa giúp diện mạo trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

>> Xem thêm bài viết:

0

0

Đánh giá bài viết

Rate this post