99+ hình xăm bắp chân: đẹp, ý nghĩa nhất cho Nam và Nữ

99+ hình xăm bắp chân: đẹp, ý nghĩa nhất cho Nam và Nữ

Content ThắmTháng Bảy 14, 2022

Tháng Bảy 14, 2022

5703 lượt xem

5703 lượt xem

Hình xăm bắp chân ý nghĩa, đẹp, ấn tượng sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ ngay dưới đây. Bạn nếu đang tìm kiếm cho mình hình xăm phù hợp để tattoo lên bắp chân hãy tham khảo các gợi ý sau.

1. Hình xăm bắp chân cá chép

Cá chép mang ý nghĩa của sự phục sinh, thích nghi, vượt gian khó để vươn lên thành công cùng sự dư dả về kinh tế. Chính những ý nghĩa này đã khiến nhiều người chọn xăm cá chép ở bắp chân.

Hình xăm không chỉ ý nghĩa mà bên cạnh đó còn thể hiện tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể điểm qua một số mẫu tattoo cá chép ở bắp chân dưới đây để nhận thấy nét đẹp hình xăm mang lại.

hinh-xam-bap-chan-1
hinh-xam-bap-chan-2
hinh-xam-bap-chan-3
hinh-xam-bap-chan-4
hinh-xam-bap-chan-5

2. Hình xăm bắp chân mặt quỷ

Đối với hình xăm bắp chân mặt quỷ, mang ý nghĩa cho bản ngã, quá khứ và bản chất của con người. Theo đó, mỗi ai trong chúng ta đều có hai mặt là con và người. Nếu để phần con lên ngôi sẽ điều khiển chính bản thân bạn làm theo những điều sai trái. Ngoài ra, hình xăm còn thể hiện cho quá khứ, đòi hỏi bạn cần vượt qua quá khứ mới dễ dàng dẫn đến được thành công.

hinh-xam-bap-chan-6
hinh-xam-bap-chan-7
hinh-xam-bap-chan-8
hinh-xam-bap-chan-9
hinh-xam-bap-chan-10

3. Hình xăm động vật trên bắp chân

Nhiều chủ nhân chọn tattoo động vật trên bắp chân. Mỗi loại động vật khác nhau sẽ mang đến cho chủ nhân những ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể điểm qua chi tiết dưới đây để nắm bắt.

hinh-xam-bap-chan-11
hinh-xam-bap-chan-12
hinh-xam-bap-chan-13
hinh-xam-dong-vat-14

4. Hình xăm may mắn ở bắp chân

Hình xăm bắp chân nam và nữ tiếp theo được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ phải kể đến những mẫu tattoo có ý nghĩa may mắn. Nếu bạn chưa biết đó là những hình xăm nào có thể điểm qua chi tiết dưới đây:

hinh-xam-bap-chan-15
hinh-xam-bap-chan-16
hinh-xam-bap-chan-17
hinh-xam-bap-chan-18

5. Hình xăm bắp chân hoa lá ấn tượng

Đối với hình xăm bắp chân, nên chọn ngay các họa tiết hoa lá. Có rất nhiều loại hoa bạn có thể chọn xăm, trong đó cần kể đến:

hinh-xam-bap-chan-20
hinh-xam-bap-chan-21
hinh-xam-bap-chan-22

99+ hình xăm bắp chân dành cho nam và nữ siêu ấn tượng đã được gợi ý trên đây. Dựa theo chia sẻ của Viện thẩm mỹ DIVA bạn có thể tự tin chọn cho mình hình xăm phù hợp để tăng thêm cá tính, thẩm mỹ cho chính mình.

>> Xem thêm bài viết:

0

0

Đánh giá bài viết

Rate this post