8 gói kết cấu Minecraft tốt nhất

8 gói kết cấu Minecraft tốt nhất

Hầu hết mọi người nghĩ về Minecraft như một trò chơi khối có thể chạy trên máy nướng bánh mì, nhưng với bộ mod phù hợp(right set of mods) , trò chơi có thể trông đẹp hơn nhiều tựa game AAA trên các bảng điều khiển mới nhất. Tất nhiên, các gói kết cấu Minecraft này yêu cầu một (Minecraft)CPU mạnh mẽ với nguồn điện dự phòng, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi: nó đáng giá.

Chìa khóa là tìm các gói kết cấu phù hợp. Có hàng tá để lựa chọn, một số hoạt động cùng nhau và một số không. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả về việc làm cho nó trông hiện đại hơn. Một số gói kết cấu mang lại cho Minecraft một cảm giác khác để cách mạng hóa trò chơi của bạn.

Các gói kết cấu Minecraft tốt nhất(The Best Minecraft Texture Packs)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện cũ của Minecraft , hãy thử một trong những gói này cho chính mình.

Khi The Legend of Zelda: The Wind Waker lần đầu tiên ra mắt, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài hoạt hình của nó. Tuy nhiên, theo thời gian, nó đã trở thành một trong những mục được yêu thích nhất trong toàn bộ loạt phim. Nó cũng có ngoại hình hơi giống với Minecraft cơ bản .

Trong khi hầu hết trò chơi sẽ trông khá giống với phiên bản cơ sở của Minecraft , kẻ thù sẽ có ngoại hình cách điệu hơn trong khi rất nhiều địa hình sẽ rực rỡ và tươi sáng hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có một số kết cấu thay đổi giao diện của chiếc khiên và thanh kiếm, bởi vì một gói kết cấu của Người làm gió sẽ như thế nào nếu không có (Wind Waker)Thanh kiếm(Sword) chủ ?

Gói kết cấu S megapixelcraft Minecraft thay đổi giao diện bình thường của (Sapixcraft Minecraft)Minecraft từ các kết cấu có độ phân giải thấp, gần như thô ráp thành một bảng màu tươi sáng và đầy màu sắc với độ phân giải cao hơn nhiều. Bạn có thể chọn độ phân giải cao tới 512x màn hình tiêu chuẩn, điều này mang lại cho trò chơi một cái nhìn rất rõ ràng.

Ngoài ra, S megapixelcraft(Sapixcraft) còn cung cấp nhiều gói họa tiết khác cho những dịp đặc biệt. Bạn thậm chí có thể nhận được các gói theo chủ đề ngày lễ nếu bạn muốn thay đổi trò chơi của mình tạm thời cho mùa giải(change your game up temporarily for the season) .

Các gói kết cấu tốt nhất cho Minecraft là những gói xây dựng dựa trên giao diện cũ của trò chơi. Gói RetroNES không có gì khác biệt và mang đến cho nó vẻ ngoài được lấy từ một tạp chí Nintendo Power cũ . Bạn có thể tìm thấy giao diện tương tự trong các trò chơi NES cũ .

Nếu bạn muốn mang đến cho Minecraft một cảm giác 8-bit, thì đây là gói hoàn hảo. Ngay cả khi kẻ thù có một cái nhìn khác, nhưng cảnh báo công bằng: nó có thể hơi khó nhìn. Độ phân giải kỳ lạ làm cho nó trông giống như các sprite 2D đã được kéo vào môi trường 3D.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói kết cấu thực tế, Amberstone là một trong những sản phẩm tốt nhất. Nó có hơn 700 mô hình độc đáo khiến Minecraft trông ngang hàng với nhiều game AAA hàng đầu trên thị trường. Nhược điểm duy nhất là Amberstone sẽ đưa máy của bạn vào thử nghiệm, vì vậy nếu bạn không có PC cao cấp,(high-end PC) nó có thể khó chạy.

Cây cối, kết cấu tòa nhà và thậm chí cả bầu trời trông gần như ảnh chân thực. Trong gói là các bản dựng tùy chỉnh tạo lại các địa điểm nổi tiếng trong thế giới thực đáng để thử. Ví dụ, có một thế giới ở Moscow(Moscow) nhằm mục đích tái tạo thành phố.

Nhiều người đã so sánh Minecraft với một trò chơi (Minecraft)Lego thời hiện đại có thể trông như thế nào (nếu chúng không phải là tất cả các tựa game được cấp phép). của Lego .

Nó hoàn toàn không thay đổi lối chơi(change the gameplay) của Minecraft , nhưng nếu bạn đã lớn lên chơi Lego và muốn tái tạo lại cảm giác thú vị đó, LegoPak chắc chắn đáng để thử. Một điều cần lưu ý là LegoPak được thiết kế cho các phiên bản trước của Minecraft và có thể không có kết cấu đầy đủ cho các phiên bản hiện đại hơn.

Equanimity tạo ra sự cân bằng giữa đồ họa thực tế và các yêu cầu của PC. Nó chỉ là một gói kết cấu 32 × 32, nhưng nó có một số kết cấu nước đẹp nhất so với bất kỳ gói kết cấu Minecraft nào hiện có. (Minecraft)Thực vật và bầu trời cũng trông tuyệt vời.

Phần tốt nhất về Equanimity là nó chạy trên hầu hết mọi máy. Người sáng tạo đã thiết kế nó để nó không đòi hỏi nhiều về tài nguyên. Nếu bạn muốn mod Minecraft nhưng PC của bạn không mạnh đến vậy, thì Equanimity là một cách dễ dàng để làm cho nó trông tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Mọi người đã xem hình ảnh của các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được tái hiện trong MS Paint . Tất cả họ đều có một điểm chung: trông rất xấu xí, nhưng lại có một sức hút nhất định. MS Painted là một gói kết cấu Minecraft làm cho (Minecraft)Minecraft trông như thể nó đã được hiển thị trong MS Paint .

Phần vui nhộn nhất của gói là các khuôn mặt. Dân làng trông quá giống Squidward vì đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên, và tất cả các con vật đều có biểu hiện trên khuôn mặt rơi xuống một nơi nào đó giữa kinh hoàng và xáo trộn.

AlluringBliss là một gói kết cấu theo chủ đề Trung cổ lỏng lẻo dành cho Minecraft kết hợp các yếu tố của một số gói khác nhau. Mặc dù không siêu thực nhưng nó thay đổi độ phân giải trên nhiều kết cấu để mang lại cho trò chơi một cái nhìn rõ ràng hơn nhiều.

Một trong những thay đổi lớn mà AlluringBliss mang lại là hệ thống chiếu sáng. Nó mang lại cho nó một cái nhìn ấm áp hơn, êm dịu hơn, hoàn hảo để sử dụng với ngọn đuốc. Nó đặc biệt là một gói kết cấu Minecraft tốt để xây dựng lâu đài.(Minecraft)

Optifine là gì?(What Is Optifine?)

Optifine là một mod tối ưu hóa kết cấu Minecraft . Mặc dù nó có thể tự thay đổi giao diện của Minecraft , nhưng nhiều gói kết cấu này và các mod khác dựa vào Optifine để chạy các gói mà không bị nói lắp.

Trong nhiều trường hợp, Optifine có thể tăng gấp đôi số khung hình mỗi giây mà bạn đạt được, ngay cả với các bản mod chuyên sâu được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó cung cấp hỗ trợ cho các kết cấu tùy chỉnh, ánh sáng, bảng màu, v.v. Nếu bạn tải xuống gói kết cấu yêu cầu Optifine , bạn có thể tìm thấy gói này trên trang web Optfine.( Optfine website.)

Rate this post