69. Hạc Tân – Truyện ㅇㅅㅇ Review Đam Mỹ Đã Đọc ㅇㅅㅇ

69. Hạc Tân

Tên truyện: Hạc Tân
Tác giả: Bài Cốt Ngật A Tây
Độ dài: 31 chương + 2 phiên ngoại
Nhân vật: Tôn Thanh Hà – Diệp Tân

Thể loại:
+ H văn, hiện đại, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, thầm mến, chút ngược, hơi cẩu huyết.
+ Ôn nhu phúc hắc thâm tình công
+ Ngoan ngoãn nhuyễn manh si tình hơi nhược thụ

Nội dung:
Tôn Thanh Hà thầm mến bạn thanh mai trúc mã mấy chục năm, cuối cùng quyết định buông tay để người kia đến với bạn đời của mình, là một cô gái. Mỗi ngày hắn đều không tự chủ được, như một thói quen mà luôn kiểm tra nhà người bạn ấy ở bên cạnh qua tấm rèm cửa sổ. Nhìn nhà người ta ba người hạnh phúc ấm áp, hắn không khỏi tự cười thầm bản thân.
Cha mẹ đều giục hắn đem bạn gái về nhà. Sau khi hắn tuyên bố mình là gay, bị đuổi ra khỏi nhà vài tháng, cuối cùng vẫn là người một nhà không đành, lại lôi kéo hắn về. Cha hắn sắp xếp lịch xem mắt cho hắn, thế nhưng lại là nam. Tôn Thanh Hà thoáng sửng sốt, song thấy đối phương có vẻ ngoan ngoãn, lại còn hơi nhút nhát và sợ sệt trước mặt hắn, liền cảm thấy người này có chút dễ thương. Cứ kéo người này về bên mình trước đã, biết đâu có thể tạm thời quên đi người kia…
Ở chung một nhà lâu đến như vậy, thế mà Tôn Thanh Hà không hề nhận ra, đối phương thực chất đã thầm đơn phương hắn từ lâu.

Chốt:
Mạch truyện quá nhanh, nhanh vãi luôn. Kiểu vèo vèo vèo lăn giường, vèo vèo cái nữa, cưới nhao. Nên nó khiến tui cảm thấy hơi bị teenfic .-.
Nội dung hơi mới lạ ở chỗ em thụ thích thầm người ta từ lâu thôi, còn mấy cái bắt cóc thế thân cưới về làm bình phong thì tui cũng thấy nhiều rồi nên không thấy có gì mới. H cũng không có gì mới lạ độc đáo cả.
Quan trọng là công không tra x3,14 và thụ rất đáng yêu. Có nhân vật phản diện siu đáng ghét, y mấy bộ phim tình cảm Trung Quốc, chỉ giúp tăng thêm tình cảm cho hai nhân vật chính thôi. Tui thấy bộ này đọc giải trí cũng được he, văn phong bình ổn ấm áp lại dễ hiểu với IQ-200 như tui nên cũng chấp nhận được :”>

Rate this post