5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt

5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt

Nhắc tới tân nương trong phim cổ trang Hoa ngữ, người ta sẽ nghĩ ngay đến bộ trang phục màu đỏ rực rỡ và những chiếc mũ phượng cầu kỳ mang đúng tinh thần ngày cưới là ngày đại hỷ. Trong thực tế, trang phục trong phim truyền hình càng ngày càng phong phú, màu mè. Các nhà làm phim đã không còn bó buộc trong quan niệm tân nương phải mặc váy đỏ.

Chúng ta hãy cùng điểm qua 5 màu sắc chủ đạo được các nhà làm phim Trung Quốc dùng để làm trang phục tân nương. Có thể thấy mỗi một màu đều có nét đẹp rất riêng.

5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt 1 Những tân nương trở nên bí ẩn, quyền lực hơn hẳn khi mặc trang phục đen.

Ai nói màu đen không thể mặc trong ngày cưới thì hãy chiêm ngưỡng những tân nương mặc hỉ phục đen dưới đây. Dương Mịch, Mã Tư Thuần, Lưu Đào, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Mộng Oánh, Tôn Di… đều xinh đẹp, quyền lực khi khoác lên mình hỉ phục đen huyền bí. Tùy vào cốt truyện, bối cảnh mà nhà sản xuất sẽ chọn trang phục tân nương là màu đen đặc biệt như thế này. Vì nó là màu sắc bị kiêng kỵ trong đám cưới nên càng đặc biệt khi xuất hiện trên màn ảnh.

5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt 2 Để có được tạo hình tân nương áo trắng xinh đẹp không phải dễ bởi chỉ cần làm không khéo sẽ mang lại cảm giác tang tóc cho người xem.

Trong phim cổ trang Hoa ngữ, màu trắng thường biểu hiện cho 2 sắc thái, hoặc là tang thương, hoặc là trắng trong thoát tục. Chính vì lẽ này mà màu trắng không được dùng để may hỉ phục. Nhưng những năm gần đây, phim cổ trang như ngựa thoát cương cả về kịch bản lẫn tạo hình. Có rất nhiều tân nương mặc hỉ phục trắng trên truyền hình. Trương Quân Ninh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Dương Mịch, Trần Kiều Ân, Lý Thấm… đều đẹp thần thánh trong tạo hình này.

5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt 3 Những bộ váy áo tân nương màu xanh lá lạ mắt của dàn sao Hoa ngữ.

Áo cưới màu trắng, màu đen đã hiếm nhưng màu xanh lục còn khan hơn. Khi ngắm nhìn các tân nương xinh đẹp như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Angela Baby, Nghê Ni… CDM đều tấm tắc khen rằng đây có lẽ là màu áo tân nương đẹp nhất.

5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt 4 Trang phục tân nương màu lam thực sự rất hiếm. 5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt 5 Tống Dật xinh đẹp trong tạo hình tân nương mặc áo lam.

Ngoài ra, khán giả còn nhiều lần thấy các tân nương phim Hoa ngữ mặc hỉ phục màu lam. Thực tế thì trang phục màu lam trong phim không thiếu, nhưng hỉ phục lại cực kỳ hiếm hoi. Màu sắc độc đáo, sang trọng này thực sự bắt mắt và tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Trong số những tạo hình này, bạn thích ai nhất?

5 màu sắc trong tạo hình tân nương cổ trang khiến CDM lóa mắt 6 Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lý Thấm, Bạch Lộc, Cảnh Điềm, Triệu Lộ Tư, Phạm Băng Băng, Đường Yên, Angela Baby nổi bần bật khi mặc trang phục tân nương màu đỏ.

Những màu hỉ phục kể trên ghi điểm nhờ sự phá cách, mới lạ, nhưng màu đỏ truyền thống lúc nào cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Chỉ cần khoác lên mình bộ hỉ phục màu đỏ, nhân vật nữ ngay lập tức trở nên xinh đẹp, nổi bật. Hơn nữa, màu đỏ lúc nào cũng thể hiện rõ nhất tinh thần của một đám cưới. Trong dàn tân nương mặc hỉ phục đỏ này, bạn ấn tượng với ai nhất? 

(Ảnh: Internet)

>> Xem thêm: Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận… đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang

Rate this post