5 Hình vẽ cổng trại đẹp nhất 26/3 | Thiennhan – Thiennhan.info

Ngoài cuộc thi làm báo tường, ngày 26/3 cũng tổ chức cắm trại. Việc dựng trại và làm cổng trại là vô cùng quan trọng. Cổng trại có ý nghĩa quyết định đến mỹ quan của toàn bộ khu trại. Vì vậy, khi dựng trại, cổng trại được đúc cao bằng đủ các chất liệu như tre, nứa, lá dừa, giấy… để thể hiện sức sáng tạo “vô hạn” của các bạn trẻ trong việc làm cổng trại. Dưới đây là những con số đẹp nhất trong ngày 26/3. bản vẽ cổng trại dành cho các bạn học sinh, sinh viên đại học tham khảo khi đi cắm trại theo nhóm.

Nếu bạn muốn có một khu cắm trại rộng, đẹp, mang phong cách truyền thống thì những tấm bìa hoặc tấm gỗ lớn sẽ là lựa chọn tốt để viết tên đội, nhóm, địa điểm cắm trại, ví dụ như 12a8 hay đội …

Bạn cũng có thể sử dụng các dải kim tuyến xung quanh cổng trại. Để đặt tên cho cổng trại xuân, dùng chiếu trúc tròn, dán chữ thư pháp hoặc câu đối trên bề mặt. Nếu tối giản hơn, bạn chỉ cần cắt và dán các con số với kích thước lớn trên cổng trại.


Vẽ cổng trại 26/3 đẹp nhất

Với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau, cổng trại có thể được dựng thành nhiều biểu tượng tương ứng với nhiều chủ đề liên quan đến ngày 26/3 như: Tiến bước, Biển đảo quê hương, Cây tre Việt Nam, khát vọng, hy vọng, xuất phát…. Dựa trên những mẫu trại truyền thống, ngày nay chúng ta có thể chia thành nhiều mẫu trại độc đáo và mang tính biểu tượng.

Dù đơn giản hay công phu thì mỗi chiếc cổng trại phải mang một ý nghĩa tượng trưng cho ngày 26/3. Đây là lưu ý và cũng là lỗi thường gặp khi dựng trại, có nhiều cổng trại nhìn rất đẹp nhưng vẫn không thể hiện được ý nghĩa, tệ hơn nữa là nhìn không giống cổng trại, chẳng liên quan gì. . cho đến ngày 26 tháng 3

Các mẫu cổng trại luôn đề cao yếu tố không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo tính chân thực. Vật liệu chính được sử dụng để xây dựng trại là tre, vì vậy ý ​​tưởng đằng sau các phác thảo và hình vẽ đều liên quan đến tre. Uốn tre, chặt tre, nắn tre để làm mái nhà, v.v. Những hình ảnh như vậy được sử dụng khá thường xuyên trong các ví dụ truyền thống về trại mà chúng ta thường thấy.

Cây tre là biểu tượng của lòng tự hào, sự kiên cường bất khuất của một dân tộc, những mẫu cổng cắm trại đẹp hay cổng cắm trại đơn giản chủ yếu được làm bằng tre. Tre không chỉ giúp cổng trại của bạn chắc chắn, an toàn mà còn giúp ngăn ngừa những rủi ro như cổng trại bị sập hay các bộ phận của cổng trại rung chuyển, chia cắt.

Khi lựa chọn vật liệu tre, bạn nên tìm mua ở đâu bán những thanh tre không bị hư hại, trẻ em chắc chắn và vững chãi, có thể mua tre ở những cơ sở vật liệu xây dựng chuyên dụng… Ngoài ra, những mẫu cổng lều bằng tre sẽ tạo thêm độ chắc chắn cho khung cổng trại. Không khó lắm để tìm được nguyên liệu này, tuy nhiên cây trúc khá khó mang đi nên ngoại trừ những trụ hai bên cổng trại cần duy trì độ dài của thanh tre thì bạn có thể chặt thanh tre Dega. dài khoảng 60 cm, để có nhiều chi tiết trong trại, tiết kiệm thời gian trong quá trình cắm trại và không cần phải mang theo quãng đường dài và cũng có thể dựa vào các mô hình xe dã ngoại để mang theo. đóng gói những thứ của bạn.

Cổng trại cột, cổng trại hình tam giác, cổng trại hàng rào, cổng trại thuyền,… là những hình dáng trại mà chúng ta thường thấy trong hội thi làm cổng trại ngày 26/3.

Và mỗi mẫu cổng trại đều mang một ý nghĩa riêng, ví dụ cổng trại thuyền là loại cổng trại lấy cảm hứng từ tinh thần yêu biển, đảo quê hương mà cũng được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy cổng trại này phức tạp hơn một chút so với các cổng trại đã liệt kê ở trên. Vì mô hình là thuyền gỗ nhỏ nên bạn cần chuẩn bị nhiều tre, nứa để làm mô hình thuyền không trống.

Phần tre đan dày đặc kết hợp với thép mỏng được kết dính hoặc dán keo cũng tạo cảm giác chắc chắn cho cổng trại. Các trụ hai bên cổng nên được ghép với nhau để tạo nên một tổng thể bền vững với khung tre chắc chắn làm điểm tựa.

Rate this post