5 Hình vẽ cổng trại đẹp nhất 26/3 | How-yolo – How-yolo.net

Ngoài cuộc thi làm báo tường, ngày 26/3 đã tổ chức hội trại. Việc dựng trại và dựng cửa trại rất quan trọng. Cổng trại là yếu tố cần thiết tạo nên vẻ đẹp chung của trại. Vì vậy khi dựng trại, cổng trại được chăm chút bằng đủ loại chất liệu như tre, nứa, lá dừa, giấy… Sự sáng tạo “không giới hạn” của các bạn trẻ khi dựng cổng trại. Dưới đây là một số hình ảnh cửa trại đẹp nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong khuôn viên trường 26/3.

Nếu bạn muốn có một trại lớn, đẹp, mang phong cách truyền thống, những tấm bìa hay bìa gỗ to thì việc ghi tên đoàn, nhóm trại lên đó, ví dụ như 12a8, nhóm …

Cũng có thể dùng tôn lợp xung quanh cửa trại. Dùng cách đặt tên Spring Camp Bern, dùng chiếu trúc tròn, nếp hoặc cặp. Nếu thấp quá, bạn chỉ cần cắt và dán số lượng lớn lên cửa trại.


Hình ảnh cửa trại đẹp nhất 26/3

Với nhiều ý tưởng sáng tạo, Cổng trại có thể được xây dựng với vô số biểu tượng liên quan đến nhiều chủ đề liên quan đến ngày 26/3. Dựa trên các phong cách trại truyền thống, chúng ta có thể mở đường cho nhiều phong cách trại độc đáo và mang tính biểu tượng ngày nay.

Dù đơn giản hay phức tạp thì mỗi cổng trại đều phải mang một ý nghĩa tượng trưng cho ngày 26/3. Lưu ý: Đó cũng là một lỗi thường gặp khi dựng trại. Cho đến ngày 26 tháng Ba.

Không chỉ vẻ đẹp mà sự chắc chắn cũng luôn được chú trọng trong các mẫu cửa trại. Nguyên liệu chính để dựng trại là tre, nứa nên ý tưởng của các bức tranh và hình vẽ đều liên quan đến tre. Gấp tre, chặt tre, làm mái tre, v.v. Đó là những hình ảnh chúng ta thường thấy ở các mẫu trại truyền thống.

Tre là biểu tượng của lòng tự hào, lòng yêu nước kiên cường, những mẫu cửa trại đẹp hay những mẫu cửa trại đơn giản được làm chủ yếu bằng tre. Tre không chỉ giữ cho cửa trại của bạn chắc chắn, an toàn mà còn giúp bạn tránh được những nguy cơ rung chuyển và lưu trữ thông tin ở cổng trại.

Khi chọn nguyên liệu tre, bạn nên mua phên tre ở những nơi còn nguyên sơ, bé cứng cáp và vững chãi, có thể mua phên tre ở những nơi bán vật liệu xây dựng chuyên dụng… Ngoài ra, những mẫu cửa cuốn lều bằng tre. Cường lực cho khung cửa trại. Nguyên liệu này không khó kiếm, tuy nhiên rất khó để khiêng tre, nên ngoại trừ những chiếc cọc hai bên cửa trại, bạn có thể chặt những thanh tre, trừ những chiếc cọc cần giữ nguyên độ dài. cây tre. Nó tăng thêm chiều dài 60 cm để thêm nhiều chi tiết cho khung trại, tiết kiệm thời gian khi cả trại vừa làm việc vừa kiểm tra các mẫu xe Picnic để tránh đi đường xa, ngoài ra hay mang theo. Hoàn thành hành trang của bạn.

Cổng Trại Cột, Cổng Trại Tam Giác, Cổng Trại Hàng Rào, Cổng Trại Thuyền,… là những hình dáng trại mà chúng ta thường thấy trong ngày 26/3 ở cổng trại.

Và mỗi mô hình trại đều mang một ý nghĩa riêng, ví dụ như cửa thuyền là loại cửa trại lấy cảm hứng từ tình yêu biển đảo nhưng được nhiều người yêu thích. Vì vậy cửa trại này phức tạp hơn một chút so với các cửa trại phía trên. Mô hình là một chiếc thuyền gỗ nhỏ, bạn cần chuẩn bị nhiều tre, nứa để làm mô hình thuyền không trống.

Đoạn tre, nứa dày đặc được gắn vào khung kim loại mỏng cũng tạo ấn tượng mạnh cho cửa trại. Các trụ hai bên cửa phải liên kết với nhau tạo thành khung tre vững chắc bền bỉ.

Rate this post