5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Giới thiệu 5 Useful resource Packs cực xịn sò cho Minecraft, đây là 5 Useful resource Packs mà bạn cần biết lúc chơi Minecraft.Bộ môn Minecraft ngày nay đã được đưa vào chương trình giảng dạy trên thế giới cũng như Việt Nam. Minecraft là một sản phẩn của tập đoàn Microsoft, là một chương trình phối hợp vừa học vừa chơi trong thế giới mở với 74 triệu người tham gia trên toàn cầu. Trong thế giới Minecraft, người sử dụng mang thể xây dựng thế giới riêng từ những vật liệu khác nhau.

5 Resource Packs

Useful resource Packs trong Minecraft là gì?

Useful resource Packs hay còn gọi là gói tài nguyên, là một dạng tính năng rất hay trong Minecraft. Nó giúp thay đổi hình dạng những khối, con vật hay thậm chí là những hạt mưa hiệu ứng trở thành sinh động hơn đẹp mắt hơn

5 Resource Packs 1.15.2

13 best minecraft resource pack

Làm thế nào để tìm và tải Useful resource Packs?

Để tìm và tải gói tài nguyên bạn chỉ cần lên google và gõ: “Useful resource Packs Minecraft”, hoặc nhanh hơn mình vào thẳng trang mình hay truy cập đó là: bloghong.com/ Trang này mang evaluate Mod rất khía cạnh, và bạn muốn tìm Useful resource Packs gõ tìm kiếm bên phải hoặc truy cập hyperlink: bloghong.com/minecraft-resource-packs/

Sau đó, chỉ tìm gói tài nguyên mình thấy đẹp nhấn vào và tìm tới đường dẫn Downloads tại trang đấy.

Tổng hợp 5 Useful resource Packs đẹp và xịn sò:

1. Default 3D

Đây là gói tài nguyên được thiết kế bởi PixelRedstoner và được cập nhật bởi Know2Good. Là một trong những gói tài nguyên đơn thuần, đẹp, ít mang mô hình độc đáo và mang mô hình 3D và khối 3D. Nó mang nhiều tính năng như mob, dây leo, hoa tulip hồng, nấm đỏ và cành cây tình cờ, vỏ sò, quả mọng tình cờ và đá tảng.

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Readmore: Default 3D Useful resource Pack

2. ModernArch R

Modernarch R Useful resource Pack cho Minecraft là một phiên bản làm lại, xét trên mọi phương diện, đây là phiên bản cải tiến của ModernArch gốc mang chứa những mô hình 3D, độ phân giải 1024x, kết cấu PBR. Gói tài nguyên này vượt xa mọi mong đợi và tạo ra trải nghiệm hình ảnh đáng sửng sốt.

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Đọc thêm và tải về: Modernarch R Useful resource Pack 1.15.2

3. Jicklus

Đây là phiên bản Minecraft cổ điển pha trộn với phong cách mộc mạc đơn thuần ko mang quá nhiều khía cạnh phức tạp mà bạn mang thể tham khảo. Cả hai gói tài nguyên trước đều mang nhiều thiết kế tuyệt vời và vô số yếu tố được đánh dấu vượt trội. Với mục tiêu chính là tập hợp và phối hợp những tính năng tốt nhất của cả hai gói tài nguyên này vào một gói duy nhất để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hình ảnh đặc trưng. Tất nhiên, Gói vẫn mang Độ phân giải 16x giống như tiêu chuẩn nên bạn đã thắng lợi ‘ ko mang bất kỳ vấn đề nào lúc chạy Gói.

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Đọc thêm và tải về: Jicklus Useful resource Pack

4. Move HD

Gói tài nguyên do ArtFlo91 thiết kế này trông giống như một gói phong cách tiên tiến, ngày nay, hữu cơ, tối giản và thực tế. Đây cũng là một gói chất lượng cao mà bạn nên thử. Move HD Useful resource Packs tới cho bạn sự thay đổi hoàn toàn trong trải nghiệm của bạn lúc sử dụng nó trong Minecraft. Ngày nay, Lukolaz hiện đang duy trì rất tốt Move’s HD Useful resource Pack. Họ đã tạo một trang net đặc trưng cho gói và hai độ phân giải khác nhau bao gồm 64x và 128x để tải xuống.

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Đọc thêm và tải về: Flows HD Useful resource Pack

5. Andorhal HD

Gói tài nguyên Andorhal HD Useful resource Pack này mang những khía cạnh chất lượng cao và cũng mang một số điểm vượt trội khác như kết cấu ko nhiễu đáng khen ngợi và tất nhiên, một bảng màu rực rỡ giúp làm cho mọi thứ trở thành sống động.

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Đọc thêm và tải về:: Andorhal HD Useful resource Pack

Ngoài ra bạn mang thể tham khảo RESOURCE PACK PVP CỰC ĐẸP

Cài thêm Mod tăng đồ họa cho đẹp người dùng nhé: GLSL Shaders Mod

Cài đặt Useful resource Packs vào thư mục nào?

Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “ Window + R“

Sau đó bạn nhập %appdata% và truy cập vào thư mục .minecraft -> resourcepacks, lưu ý nếu ko mang thư mục resourcepacks thì tạo một thư mục mới và đặt tên như vậy là được nhé!

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Cách thay đổi Useful resource Packs trong sport?

Trong màn hình sport nhấn Esc -> Tùy sắm -> Gói tài nguyên (Useful resource Pack), sau đó click on vào mũi tên bên cột gói tài nguyên mang sẵn.

Chờ lát để nó load gói tài nguyên vậy là bạn đã sử dụng được gói tài nguyên rồi đấy.

Rate this post