5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft

Giới thiệu 5 Resource Packs cực xịn sò cho Minecraft, đây là 5 Resource Packs mà bạn cần biết khi chơi Minecraft.Bộ môn Minecraft hiện tại đã được đưa vào chương trình giảng dạy trên thế giới cũng như Việt  Nam. Minecraft là một sản phẩn của tập đoàn Microsoft, là một chương trình kết hợp vừa học vừa chơi trong thế giới mở với 74 triệu người tham gia trên toàn cầu. Trong thế giới Minecraft, người dùng có thể xây dựng thế giới riêng từ những vật liệu khác nhau.

5 Resource Packs

Resource Packs trong Minecraft là gì?

Resource Packs hay còn gọi là gói tài nguyên, là một dạng tính năng rất hay trong Minecraft. Nó giúp thay đổi hình dạng các khối, con vật hay thậm chí là các hạt mưa hiệu ứng trở nên sinh động hơn đẹp mắt hơn

5 Resource Packs 1.15.2

Làm thế nào để tìm và tải Resource Packs?

Để tìm và tải gói tài nguyên bạn chỉ cần lên google và gõ: “Resource Packs Minecraft”, hoặc nhanh hơn mình vào thẳng trang mình hay truy cập đó là: https://wminecraft.net/ Trang này có review Mod rất chi tiết, và bạn muốn tìm Resource Packs gõ tìm kiếm bên phải hoặc truy cập link: https://wminecraft.net/minecraft-resource-packs/

Sau đó, chỉ tìm gói tài nguyên mình thấy đẹp nhấn vào và tìm đến đường dẫn Downloads tại trang đấy.

Tổng hợp 5 Resource Packs đẹp và xịn sò:

1. Default 3D

Đây là gói tài nguyên được thiết kế bởi PixelRedstoner và được cập nhật bởi Know2Good. Là một trong những gói tài nguyên đơn giản, đẹp, ít có mô hình độc đáo và có mô hình 3D và khối 3D. Nó có nhiều tính năng như mob, dây leo, hoa tulip hồng, nấm đỏ và cành cây ngẫu nhiên, vỏ sò, quả mọng ngẫu nhiên và đá tảng.

Readmore: Default 3D Resource Pack

2. ModernArch R

Modernarch R Resource Pack cho Minecraft là một phiên bản làm lại, xét trên mọi phương diện, đây là phiên bản cải tiến của ModernArch gốc có chứa các mô hình 3D, độ phân giải 1024x, kết cấu PBR. Gói tài nguyên này vượt xa mọi mong đợi và tạo ra trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc.

 

Đọc thêm và tải về: Modernarch R Resource Pack 1.15.2

3. Jicklus

Đây là phiên bản Minecraft cổ điển pha trộn với phong cách mộc mạc đơn giản không có quá nhiều chi tiết phức tạp mà bạn có thể tham khảo. Cả hai gói tài nguyên trước đều có nhiều thiết kế tuyệt vời và vô số yếu tố được đánh dấu nổi bật. Với mục tiêu chính là tập hợp và kết hợp các tính năng tốt nhất của cả hai gói tài nguyên này vào một gói duy nhất để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hình ảnh đặc biệt. Tất nhiên, Gói vẫn có Độ phân giải 16x giống như tiêu chuẩn nên bạn đã chiến thắng ‘ không có bất kỳ vấn đề nào khi chạy Gói.

Đọc thêm và tải về: Jicklus Resource Pack 

4. Flow HD

Gói tài nguyên do ArtFlo91 thiết kế này trông giống như một gói phong cách hiện đại, hiện tại, hữu cơ, tối giản và thực tế. Đây cũng là một gói chất lượng cao mà bạn nên thử. Flow HD Resource Packs đến cho bạn sự thay đổi hoàn toàn trong trải nghiệm của bạn khi sử dụng nó trong Minecraft. Hiện tại, Lukolaz hiện đang duy trì rất tốt Flow’s HD Resource Pack. Họ đã tạo một trang web đặc biệt cho gói và hai độ phân giải khác nhau bao gồm 64x và 128x để tải xuống.

Đọc thêm và tải về: Flows HD Resource Pack

5. Andorhal HD

Gói tài nguyên Andorhal HD Resource Pack này có các chi tiết chất lượng cao và cũng có một số điểm nổi bật khác như kết cấu không nhiễu đáng khen ngợi và tất nhiên, một bảng màu rực rỡ giúp làm cho mọi thứ trở nên sống động.

Đọc thêm và tải về:: Andorhal HD Resource Pack

Ngoài ra bạn có thể tham khảo RESOURCE PACK PVP CỰC ĐẸP

Cài thêm Mod tăng đồ họa cho đẹp các bạn nhé: GLSL Shaders Mod

Cài đặt Resource Packs vào thư mục nào?

Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “ Window + R“

Sau đó bạn nhập %appdata% và truy cập vào thư mục .minecraft -> resourcepacks, lưu ý nếu không có thư mục resourcepacks thì tạo một thư mục mới và đặt tên như vậy là được nhé!

Cách thay đổi Resource Packs trong game?

Trong màn hình game nhấn Esc -> Tùy chọn -> Gói tài nguyên (Resource Pack), sau đó click vào mũi tên bên cột gói tài nguyên có sẵn.

Chờ lát để nó load gói tài nguyên vậy là bạn đã sử dụng được gói tài nguyên rồi đấy.

Rate this post