4 năm sau ngày mất, Đạt Cỏ – “bản sao Tuấn Hưng” một thời đã đạt được ước mơ có nút bạc YouTube

4 năm sau ngày mất, Đạt Cỏ – “bản sao Tuấn Hưng” một thời đã đạt được ước mơ có nút bạc YouTube

Đạt Cỏ (tên thật: Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994) từng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến trên MXH. Chàng trai có nụ cười hiền lành được ví như “bản sao của Tuấn Hưng” với giọng hát đầy nội lực. Những clip cover các ca khúc của Đạt Cỏ khiến nhiều người phải nghe đi nghe lại và không ngừng trầm trồ, khen ngợi.

4 năm sau ngày mất, Đạt Cỏ - bản sao Tuấn Hưng một thời đã toại nguyện ước mơ có nút bạc YouTube - Ảnh 1.

Đạt Cỏ – hiện tượng MXH một thời từng đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông

Cách đây 4 năm, Đạt Cỏ đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Sự ra đi của Đạt Cỏ khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và xót xa. Trước khi mất, Đạt Cỏ vẫn chia sẻ hình ảnh cùng nụ cười tươi rói với caption: “Vẫn cứ là Ok”

Mới đây, fanpage của Đạt Cỏ thông báo kênh YouTube của Đạt Cỏ đã nhận được nút bạc YouTube. Đó cũng là ước nguyện của anh chàng khi còn sống. Vậy nên, đây chắc chắn là một điều an ủi rất lớn với Đạt. Được biết, nút bạc – món quà tôn vinh này đã được trao về với gia đình Đạt.

4 năm sau ngày mất, Đạt Cỏ - bản sao Tuấn Hưng một thời đã toại nguyện ước mơ có nút bạc YouTube - Ảnh 2.

Đạt Cỏ nhận được nút bạc YouTube

Hiện tại, thông tin này đang nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Cư dân mạng vẫn nhắc nhớ về Đạt Cỏ với giọng hát trầm ấm cùng nụ cười rạng rỡ của anh chàng.

Rate this post