#35 Hình Ảnh Công Phượng Cùng Tình Yêu Sân Cỏ

Hình ảnh Công Phượng đẹp nhất trên sân cỏ và đời thường luôn là đề tài được nhiều fan hâm mộ quan tâm, tìm kiếm rất lâu để tải về làm hình nền, avatar, tài liệu bóng đá.

Hình ảnh Công PhượngHình ảnh Công Phượng

Thông tin về cầu thủ bóng đá Công Phượng

  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Công Phượng.
  • Quê quán: Đô Lương – Nghệ An.
  • Ngày tháng năm sinh: 21/1/1995.
  • Chiều cao: 168 cm.
  • Cân nặng: 65 Kg.
  • Vị trí thi đấu trên sân cỏ: Tiền Đạo.
  • Đội thi đấu hiện tại: Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tổng hợp những hình ảnh Công Phượng đẹp nhất

Xem thêm:

Công Phượng đã kết hôn chưa?

Bên cạnh thành tích thi đấu, thì đời tư của Công Phượng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đặc biệt, có khá nhiều người hâm mộ của chàng cầu thủ bóng đá này thắc mắc rằng Công Phượng đã kết hôn chưa? Bởi anh chàng này khá kín tiếng trong giới truyền thông.

Tuy nhiên, với sự nhạy bén của cánh báo chí đã tìm ra lời giải đáp và câu trả lời là anh cầu thủ bóng đá của chúng ta đã yên bề gia thất rồi. Đây chắc hẳn là thông tin rất buồn bã với các fan girl. Song chúng ta hãy vui vẻ chúc phúc cho anh.

Bạn đời của Công Phượng có tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, sau một thời gian ngầm tìm hiểu cả 2 đã bất ngờ tổ chức đám cưới vào tháng 6 năm ngoái tại thành phố Hồ Chí Minh. Vợ của anh là người con gái hoàn hảo cả về sắc đẹp, lẫn trí tuệ. Điều bất ngờ hơn là gia thế khủng của cô nàng, cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng, không khỏi ngưỡng mộ.

Vừa qua các fan hâm hộ của chàng cầu thủ gốc Nghệ An lại được dịp bày tỏ sự vui mừng lúc mà Công Phượng chính thức đón con trai đầu lòng sau một năm kết hôn.

Như vậy thắc mắc Công Phượng đã kết hôn chưa đã có lời giải đáp, thậm chí anh đã lên chức bố. Chúng ta hãy cùng chúc mừng anh, và hy vọng đây sẽ là những động lực to lớn để anh thi đấu ngày càng hay hơn. Nhất là trong bối cảnh đội tuyển quốc gia Việt Nam đang thi đấu tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup.

Trên đây Khoinguonsangtao.vn đã gửi đến bạn đọc những hình ảnh Công Phượng đẹp, ấn tượng nhất. Hi vọng thông tin của bài viết này đã giúp quý bạn thêm hiểu anh chàng cầu thủ này hơn.

Rate this post