30 hình ảnh thiếu nữ xinh đẹp áo dài mặt mộc đẹp giản dị

Không cần phải son phấn trang điểm cầu kỳ, không cần phải diện những bộ đồ thời trang hàng hiệu nhưng hình ảnh thiếu nữ với tà áo dài truyền thống vẫn toát lên được vẻ đẹp say đắm lòng người và đầy quyến rũ. Những cô gái diện trên mình bộ áo dài màu trắng nhẹ nhàng tung bay theo gió đã trở  thành nét đẹp của người phụ nữ Việt từ rất lâu rồi. Ngắm nhìn vẻ đẹp trong sáng tinh khôi của những thiếu nữ bận áo dài thướt tha luôn khiến người ta cảm nhận được cái đẹp tinh tế và thanh lịch từ vóc dáng đến tâm hồn. Để thể hiện được một cách sâu sắc về nét đẹp rạng ngời của thiếu nữ Niệt Nam bận áo dài, hanoispiritofplace.com đã chọn lọc và tổng hơn nguyên một album ảnh về nét đẹp này ở trong bài viết này. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận cái đẹp tinh khôi trong sáng của những cô gái với tà áo dài.

anh-thieu-nu-ao-dai (7)

Những thiếu nữ mặc áo dài thướt tha sẽ làm hàng triệu trái tim các chàng trai phải tan chảy bởi cái đẹp giản dị nhưng quyến rũ, không diêm dúa loè loẹt nhưng vẫn tràn đầy sức cuốn hút. Hình ảnh cô gái Việt duyên dáng e ấp bên tà áo dài đã được rất nhiều bài bài báo trong và ngoài nước ca ngợi và tôn vinh – Một vẻ đẹp truyền thống mang phong thái riêng của cô gái Việt Nam.

anh-thieu-nu-ao-dai (8)anh-thieu-nu-ao-dai (9)anh-thieu-nu-ao-dai (10)anh-thieu-nu-ao-dai (11)anh-thieu-nu-ao-dai (14)anh-thieu-nu-ao-dai (3)anh-thieu-nu-ao-dai (2)anh-thieu-nu-ao-dai (6)

anh-thieu-nu-ao-dai (1) anh-thieu-nu-ao-dai (4) anh-thieu-nu-ao-dai (5) anh-thieu-nu-ao-dai (12) anh-thieu-nu-ao-dai (13)

thieu-nu-ao-dai

Hình ảnh cô gái Việt Nam với tà áo dài thướt tha đã đi sâu là trong lòng mỗi người chúng ta, vẻ đẹp mộc mạc mang đậm truyền thống này sẽ trường tồn mãi mãi cùng thời gian.

Nguồn: girl xinh, người đẹp

Ảnh girl xinh, Ảnh người đẹp –

Rate this post