20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2022

20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2022

Hiện nay, chị em ưa chuộng cắt tóc tomboy ngoài việc tóc tomboy đẹp mà nó còn tạo nét độc đáo và cá tính. Cùng điểm tên 20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2021.

Tomboy là kiểu tóc được các cô nàng cá tính yêu thích, việc cắt tóc ngắn tomboy giúp các cô nàng trở nên ngầu đẹp và mang vẻ đẹp thu hút ánh nhìn khác phái. Bách hóa XANH gợi ý 20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2021.

1Tomboy mặt tròn

Tomboy mặt tròn

Kiểu tóc với phần mái cắt hơi xéo, phủ dọc hai bên mặt, các cô nàng có khuôn mặt tròn sẽ được che khuyết điểm nhở dáng tóc hơi ôm khuôn mặt khiến trở nên xinh xắn, cá tính.

2Tomboy mái xẻ đôi

Tomboy mái xẻ đôi

Kiểu tóc có phần mái chia 5:5, nếu bạn có trán cao thì trông cực kỳ chất, cá tính và pha chút lãng tử, các bạn nữ nào có cá tính mạnh thử thay đổi kiểu này thử xem, bất ngờ lắm đấy.

3Tomboy hai mái

Tomboy hai mái

Mẫu tóc được cắt ngắn nhưng phần mái được chia làm hai, ôm sát khuôn mặt giúp che khuyết điểm, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu.

4Tomboy mái xéo

Tomboy mái xéo

Mẫu tóc này được cắt tỉa nhiều lớp, phần mái cắt lệch và chéo về một bên, kiểu tóc này hợp những có hai bên mặt không đồng đều và có góc nghiêng thần thánh.

5Tomboy mái bằng

Tomboy mái bằng

Mẫu tóc phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài, phần mái cắt ngang, phần tóc gáy cắt tém, ôm sát tai vô cùng cá tính.

6Tomboy mái thưa

Tomboy mái thưa

Kiểu tóc tomboy mái thưa phù hợp mọi gương mặt, đa dạng về biến tấu theo sở thích cá nhân, nếu nhuộm thêm màu trung tính hay màu sáng giúp bạn gây ấn tượng tốt khi giao tiếp.

7Tomboy uốn xoăn

Tomboy uốn xoăn

Đây cũng là mẫu tóc phù hợp mọi khuôn mặt, phần tóc được cắt ngắn vừa phải, uốn xoăn lọn bồng bềnh giúp ôm trọn khuôn mặt, che đi mọi khuyết điểm và tạo nên vẻ đẹp dịu dàng nhưng cá tính.

8Tomboy uốn phồng

Tomboy uốn phồng

Mẫu tóc này được cắt ngắn và uốn phồng lên theo nếp tóc, kiểu tóc này dễ biến tấu theo sở thích, cá tính giúp bạn nổi bật, thu hút hơn.

9Tomboy layer

Tomboy layer

Kiểu tóc tomboy này được cắt ngắn, lọn tóc được cắt tỉa layer giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, phù hợp với nhiều khuôn mặt.

10Tomboy pixie

Tomboy pixie

Tomboy pixie là mẫu tóc được giới văn phòng ưa thích, phần tóc được cắt ngắn độc đáo có thể uốn xoăn hay uốn phồng tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và hack tuổi.

11Tomboy bổ luống

Tomboy bổ luống

Mẫu tóc một trong những kiểu tóc lạ, mái tóc được cắt ngắn, phần mái bổ luống mang vẻ đẹp năng động, cá tính nhưng không thiếu phần nữ tính.

12Tomboy duỗi thẳng

Tomboy duỗi thẳng

Kiểu tóc được cắt ngắn, thẳng kết hợp với mái bằng giúp cô nàng trở nên cá tính nhưng đáng yêu, quyến rũ.

13Tomboy không mái

Tomboy không mái

Mẫu tóc tomboy không mái với kiểu dáng đơn giản, dễ biến tấu như xoăn, uốn phồng với những lọn tóc bồng bềnh giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt khéo léo, giúp cô nàng trẻ trung, quyến rũ.

14Tomboy Hàn Quốc

Tomboy Hàn Quốc

Mẫu tóc này phù hợp mọi khuôn mặt như mặt tròn, mặt vuông, hay mặt trái tim,.., giúp cô nàng có vẻ năng động, mạnh mẽ và cá tính.

15Tomboy mái vòm

Tomboy mái vòm

Mẫu tóc có phần mái được cắt tỉa theo hình vòng cung ôm lại khuôn mặt, tùy vào khuôn mặt thì sẽ tạo kiểu, biến tấu khác nhau cho phù hợp. Mái tóc giúp cô nàng thoải mái, năng động.

16Tomboy mái ngố

Tomboy mái ngố

Kiểu tóc này có sẽ được cắt trên lông mày, tạo vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu, năng động, tuy nhiên mẫu tóc này tùy khuôn mặt mời phù hợp nên các cô nàng nên cân nhắc khi cắt kiểu này.

17Tomboy xoăn nhẹ

Tomboy xoăn nhẹ

Mẫu tóc này có mái cắt ngắn và các lọn tóc được uốn xoăn nhẹ, xếp lớp bồng bềnh giúp các nàng có vẻ cá tính, sành điệu.

18Tomboy xoăn xù

Tomboy xoăn xù

Mẫu tóc tomboy xoăn xù với phần tóc được cắt ngắn, uốn xoăn xù, bạn có thể kết hợp với nhuộm màu sẽ làm bạn trở nên năng động, cá tính và thoải mái.

19Tomboy cắt bob ngắn

Tomboy cắt bob ngắn

Kiểu tóc có phần tóc gáy sau tai được cắt ngắn, phần mái sẽ được tạo kiểu phù hợp khuôn mặt, mẫu tóc này hợp những ai cổ cao. Các cô nàng sở hữu kiểu tóc này thêm makeup sẽ làm nổi bật vẻ đẹp cá tính, cực ngầu.

20Tomboy cắt ngắn uốn cụp

Tomboy cắt ngắn uốn cụp

Các cô nàng thích sự thoải mái, ít chăm sóc thì thử kiểu tóc này với phần tóc cắt ngắn ít, uốn cụp nhẹ nhàng giúp trở nên cá tính hơn và nữ tính hơn.

Phía trên là 20 mẫu tóc tomboy ấn tượng năm nay được chị em ưa thích, mong các bạn đọc có thể chọn được mẫu tóc phù hợp với bản thân.

Chọn mua dầu gội bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Rate this post