[195+ Mẫu Cửa sổ gỗ Công nghiệp Tự nhiên] 2-4 Cánh đẹp hiện đại Nhất (2018)

145+ Mẫu cửa sổ gỗ đẹp nhất 2018

 

145+ Mẫu Cửa sổ gỗ Công nghiệp Tự nhiên 2-4 Cánh đẹp hiện đại Nhất (2018). Hãy liên hệ với TTDOOR hôm nay để được tư vấn cách tính giá thành cửa gỗ tốt nhất, được báo giá cửa gỗ tự nhiên, giá gỗ lim nam phi, giá cửa gỗ xoan đào, khuôn cửa gỗ nghiến mới nhất 2018

 

Công ty nội thất TTDOOR Chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm cửa gỗ tự nhiên như: 

 

  • Cửa gỗ 1 cánh:  sản phẩm mang đến cho ngôi nhà của Gia Chủ luôn có cảm giác thoải mái, chắc chắn, vô cùng ấm áp và thể hiện sự đẳng cấp, hơn hẳn so với các dòng sản phẩm được làm từ cửa nhựa, nhôm, sắt,…  Công Ty nội thất TTDOOR có rất nhiều loại cửa gỗ 1 cánh hiện đại thông phòng với nhiều kiểu dáng đa dạng cũng như giá cả khác nhau.

 

  • Cửa gỗ 2 cánh:  Những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại tự nhiên, Không chỉ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thiết kế của 1 ngôi nhà của Gia Chủ mà các mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn còn giúp trong các bản thiết kế tạo ra sự thay đổi diện mạo cho những căn nhà của bạn tuỳ theo phong cách mà gia chủ lựa chọn.

 

  • Cửa gổ 4 cánh: Các sản phẩm được làm từ mẫu cửa gỗ 4 cánh hiện đại luôn được xem như là bộ mặt đại diện cho ngôi nhà đẹp của gia chủ. Chính vì thế tuỳ theo sở thích đặc biệt riêng của từng Gia chủ mà các đơn vị thi công sẽ chọn loại cửa sao cho phù hợp nhất với phong thủy, các mẫu cửa gỗ 4 cánh thường được kể tới sẽ có 2 loại khác nhau đó là: một là loại 2 cửa mở 2 cửa chết loại thứ 2 lại là 4 cánh chủ động vô cùng linh hoạt và rất phù hợp so với những gia đình sử dụng oto 4 bánh. Việc sử dụng các loại mẫu cánh cửa này sẽ tạo nên sự vô cùng thoáng mát, rộng rãi cho gia chủ.

 

  • Cửa gỗ căm xe: Những mẫu cửa gỗ căm xe hiện nay rất đa dạng và có rất nhiều các đơn vị công ty thiết kế nội thất và thi công đều sử dụng gỗ căm xe, Nhưng không phải công ty nào cũng đều có thể giúp mang tới cho ngôi nhà của gia chủ với những sản phẩm sản phẩm tốt, chất lượng đặt lên hàng đầu và với những mẫu mã đẹp và luôn luôn có thể đảm bảo được giá thành tương xứng. Đến với nội thất TTDOOR bạn sẽ có được những mẫu sản phẩm cửa gỗ căm xe, xoan đào, hay những mẫu tủ bếp, …

 

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)

Phone: 089.830.5679

Email: [email protected]

Website: ttdoor.vn

Rate this post