14 Ý tưởng trang trí bánh sinh nhật hình con khỉ đẹp, độc đáo nhất

Muốn có một chiếc bánh sinh nhật hình con khỉ đẹp, bạn không chỉ cần tỉ mỉ trong công thức làm cốt bánh mà còn phải có ý tưởng trang trí thật độc đáo và ấn tượng. Dưới đây là 14 gợi ý tuyệt vời về trang trí bánh kem hình con khỉ giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà để làm quà tặng người thân, bạn bè hay làm mới sản phẩm để kinh doanh.

Tại Việt Nam, theo chu kỳ thay đổi của Mặt Trăng, mà mỗi năm mới các ngày chính xác lại thay đổi. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi 1 trong số 12 con giáp. Theo đó, người sinh ra năm nào sẽ mang cung hoàng đạo của con giáp đó, xếp theo thứ tự là: Chuột (Tý), Trâu (Sửu), Hổ (Dần), Mèo (Mão), Rồng (Thìn), Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ), Dê (Mùi), Khỉ (Thân), Gà (Dậu), Chó (Tuất) và cuối cùng là con Lợn (Hợi). Xoay vòng cứ 12 năm lại trở về con vật cũ.

Chính vì cách tính tuổi như vậy mà ai trong chúng ta cũng có 1 cung hoàng đạo đại diện. Điều này càng trở nên gần gũi hơn có nhiều vật dụng, hình ảnh hay cả trong các món bánh cũng dùng những hình ảnh này để trang trí. Đặc biệt là bánh kem 12 con giáp.

Những chiếc bánh kem hình con khỉ đẹp mắt

Ứng theo 12 cung hoàng đạo thì những người mang đại diện tuổi Thân (Khỉ) thường là nhân tài, tuy nhiên họ lại có tính cách thất thường. Người tuổi Thân tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc, họ vui vẻ, khéo tay, tò mò và có nhiều sáng kiến. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn tặng quà cho người mang tuổi này thì hãy chọn một chiếc bánh kem hình con khỉ thật xinh xắn nhé.

Chiếc bánh này không chỉ là món quà ý nghĩa mà chắc chắn còn là lời cầu chúc sự may mắn, mong muốn tốt đẹp đến với người nhận. Bạn có thể tự làm bánh tại nhà hoặc mua ngoài tiệm, tuy nhiên hãy tham khảo những mẫu bánh kem con khỉ đẹp trong bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng hay nhé!

bánh kem fondant con khỉ

Bánh kem hình con khỉ được tạo hình từ fondant

bánh kem con khỉ 2D

Bánh kem hình con khỉ 2D với cách tạo hình đơn giản

bánh kem con khỉ đáng yêu

Bánh kem hình đầu chú khỉ đại diện thật đáng yêu

bánh kem con khỉ và chuối

Chiếc bánh kem chú khỉ đẹp mắt với tạo hình cùng những trái chuối

bánh kem con khỉ sang trọng

Bất ngờ với tạo hình bánh kem chú khỉ sang trọng, tỉ mỉ

bánh kem con khỉ gấu bông

Chiếc bánh kem hình con khỉ dành cho tín đồ “gấu bông”

bánh kem chú khỉ đơn giản

Bánh kem hình con khỉ trang trí cực đơn giản

Trên đây là những gợi ý về cách trang trí bánh kem hình con khỉ đẹp mắt, độc đáo nhất. Hi vọng với 14 ý tưởng trang trí bánh kem này bạn sẽ có thêm động lực để làm mới hình ảnh bánh kem khi kinh doanh, hoặc dễ dàng có được mẫu bánh kem đẹp khi muốn làm bánh tặng người thân, bạn bè. Đừng ngại ngần vào bếp trổ tài khéo tay làm bánh nhé, chúc bạn thành công với niềm đam mê của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn học làm bánh với những kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp thì hãy đăng ký ngay các khóa học làm bánh kem cơ bản, bánh kem nâng cao hoặc các chuyên đề tạo hình thú nổi, chuyên đề tạo hình thú đứng, thú nằm tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé. Để lại thông tin tại form đăng ký hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Rate this post