109+ Hình Ảnh Yêu Xa Đẹp Nhất Mang Tâm Trạng Cho Cặp Đôi Yêu Nhau

Có ai từng có một tình yêu đơn phương chưa? Chính bạn đã từng crush một chàng trai hay cô gái nào chưa? Chắc hẳn là rồi, crush hay yêu đơn phương một ai đó là những cung bậc cảm xúc rất kỳ lạ, là những nỗi lòng thầm kín không biết giãi bày và tâm sự cùng ai mà thường là nỗi buồn mang mác vì tình yêu đơn phương chưa thể tỏ tình nên phải giấu kĩ trong tim. Chỉ những ai đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu này mới hiểu việc crush một ai đó không hề dễ dàng. Nhìn thấy crush của mình, bên cạnh sự hồi hộp, thấp thỏm là nỗi buồn với cảm thấy khó chịu, bứt rứt đặc biệt khi nhìn “người ấy” sánh vai với người khác hay không để ý đến bạn. Bộ hình ảnh hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn dưới đây có lẽ sẽ lột tả được chân thật tâm trạng nhớ nhung của tình đơn phương – một tình yêu chưa đơm hoa kết trái và không biết tỏ cùng ai. Hãy ngắm những hình ảnh buồn về Crush cực hợp cho những người đang trong một mối tình đơn phương dưới đây nhé!

*

Hình ảnh buồn đầy tâm trạng khi “crush” một người

Tình yêu là một thứ tình cảm rất thiêng liêng và cao cả mà không phải ai cũng có thể được tận hưởng trọn vẹn và cho dù đi đến hết cuộc đời thì bạn cũng không thể nào trải nghiệm hết được những điều đẹp đẽ nhất, tinh hoa nhất của tình yêu. Cuộc sống này thay đổi thất thường và trong tình yêu mỗi duyên số mỗi cặp đôi có những cung bậc tình cảm khác nhau, kiểu lãng mạn riêng biệt và cũng có những cái kết khác nhau. Tình yêu không chỉ có hạnh phúc, ở đó còn tồn tại những nỗi buồn, những giọt nước mắt và sự cô đơn, xót xa, day dứt khác. Có rất nhiều loại tình yêu nhưng có lẽ hai loại tình yêu luôn mang lại cho người ta cảm giác đau buồn nhất, dù không đau đến đến cháy bỏng nhưng lại xót xa, day dứt và bất an là yêu xa và yêu đơn phương. Vì đó, hai loại tình yêu này thường gây tiếc nuối vì khó mà giữ vững được để vượt mọi chông gai và đi đến hạnh phúc cuối dùng. Thông qua bộ ảnh hôm nay, chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn về tình yêu đơn phương, tức là khi bạn đang crush một ai đó, thầm thương trộm nhớ nhưng không thể mở lời để trở thành đôi lứa chính thức.

Bạn đang xem: Hình ảnh yêu xa đẹp nhất mang tâm trạng cho cặp đôi

Khi crush hay yêu đơn phương một người, kể cả người con gái hay con trai đều xuất hiện những nỗi buồn lo chẳng thể gọi thành tên và cả cảm xúc xót xa vô cớ, bời phải giấu kín tình yêu trong từng ánh amwts, trong từng cử chỉ, phải giấu kỹ những lời muốn nói trong tim vì sợ bị từ chối, hay vì biết chắc chắn lời tỏ tình không bao giờ được chấp nhận. Theo năm tháng âm thầm mà lặng lẽ, có những khoảnh khắc vui lắm nhưng cũng buồn lắm, vui khi thấy người ấy cười, buồn khi thấy người ấy dành những lời nói và cử chỉ quan tâm cho những người khác. Yêu đơn phương, chỉ có chính bạn biết, chính bạn đau đớn, buồn vui mà không có danh phận, không được đáp lại. Yêu đơn phương có ngu ngốc không? Chỉ cần bạn cảm thấy người đó xứng đáng là Crush của bạn thì không có gì là ngu ngốc cả. Trong một số tình yêu đơn phương, đôi lúc bạn nên dũng cảm một tí đẻ ít nhất đừng để lại tiếc nuối vì vụt mất người ấy.

Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh buồn về Crush và tình đơn phương sâu lắng khiến ai cũng bồi hồi, xúc động nhớ về thời thanh xuân với mối tình chưa thành đầy nuối tiếc.

*****

Ai trong đời mà không từng ít nhất một lần yêu đơn phương một ai đó. Đó có thể là đứa bạn ngồi chung bạn, chung lớp học, chung trường, hoặc là một cô nàng, anh chàng hàng xóm, hay một người nào đó mà chúng ta gặp gỡ trong cuộc đời chẳng hạn. Tình yêu đơn phương là thứ tình cảm rất đau lòng bởi vì đối phương không hay biết nên cũng không thể đáp trả được. Đôi khi chúng ta chọn cách im lặng vì không đủ dũng khí để bày tỏ, hoặc cũng có thể vì lo sợ sẽ bị từ chối, bị mất đi một người bạn, người thân thiết bên cạnh mình. Đó là cảm giác tự mình yêu và tự mình buồn khi nhìn crush có những mối quan hệ khác. Vậy những khi đau buồn bạn thường làm gì? Âm thầm lặng lẽ khóc một mình, tâm sự cùng ai đó, hay là đăng những dòng trạng thái trên Facebook, zalo để đối phương ngầm hiểu? Mình gửi tặng bạn album hình ảnh buồn vì yêu đơn phương này mong rằng bạn có thể tìm thấy được sự đồng cảm từ trong đó.

*************

Còn gì tệ hơn khi yêu một người mà không thể nói ra, lại chứng kiến người ấy hạnh phúc bên người khác. Còn gì tệ hơn việc cố gắng duy trì một mối quan hệ đơn phương nhưng lại không hề được công nhận và đáp trả tình cảm. Mình hiểu cảm giác đó của bạn. Nếu buồn quá thì hãy làm gì đó cho nhẹ lòng đi. Ví dụ như đăng một vài trạng thái kèm những hình ảnh phù hợp với tâm trạng của bạn chẳng hạn. Chắc chắn được nói ra nỗi lòng sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn, mặc dù có thể đối phương không hiểu. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta cũng không cần họ phải hiểu tình cảm đơn phương của chúng ta, đôi lúc hiểu ra rồi sợ họ sẽ rời bỏ ta.

Xem thêm:

******

Hy vọng với bộ hình ảnh mang tâm trạng buồn khi crush một ai đó được chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ giúp các chàng trai, cô gái có thể lựa chọn cho mình những hình ảnh phù hợp với tâm trạng mình để thể hiện tình cảm, giãi bày nỗi lòng mình, đề từ đó nhận được những sự đồng cảm, sẻ chia để vơi đi nỗi buồn, nỗi cô đơn trong lòng. Nếu bạn chưa yêu đơn phương ai bao giờ, thì đừng lên tiếng chỉ trích hay giảng dạy đạo lý cho những người yêu đơn phương bời họ cam tâm tình nguyện giữ cho mình những cảm xúc ấy.

Rate this post