100+ Bức Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Đẹp Nhìn Phát Mê Ngay!

Tranh sơn dầu phong cảnh có nhiều chủ đề nhưng tập trung nhất vẫn là các bức tranh phong cảnh Châu âu, phong cảnh thiên nhiên rừng cây hàng cây, sông suối, tranh đồng quê làng quê, tranh vịnh hạ long, tranh hồ gươm, nhật bản, ruộng bậc thang…Tất cả những hình ảnh phong cảnh đẹp thực tế nào quý vị nhìn thấy đều có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy nha quý vị.

Dưới đây là 100+ mẫu tranh sơn dầu phong cảnh đẹp quý vị nhìn phát thích mê ngay:

Các bức tranh vẽ phong cảnh này được Furnibuy treo thực tế cho các gia đình. Quý vị nhìn ảnh thực tế có thể hình dung được bức tranh vẽ khi lên tường nhà mình sẽ như thế nào. Từ đó yêu thích mẫu nào hãy chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Vì hình ảnh khá nhiều nên bài viết sẽ gồm các phần:

 • Những bức tranh phong cảnh ngôi nhà châu âu được nhiều tìm kiếm nhiều nhất.
 • Các bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên rừng cây, hàng cây, suối nước.

1. Các mẫu tranh vẽ phong cảnh Châu Âu đẹp nhất ấn tượng nhất:

Ở phần này, chúng tôi cập nhật cho quý vị các bức tranh vẽ về ngôi nhà Châu âu, cảnh đẹp châu âu, Furnibuy đã vẽ cho các gia đình khách hàng. Các mẫu tranh hầu hết được các chủ nhà đặt vẽ tại Furnibuy.

TSD 576: Đây được xem là bức tranh vẽ phong cảnh Châu Âu ngôi nhà nhỏ trong rừng mới nhất:

Bức tranh vẽ phong cảnh Châu Âu này được vẽ với hình ảnh khá đơn giản. Khu rừng cũng được lược bớt đi rất nhiều tạo không khí an lành, yên ổn hơn là các khu rừng rậm rạp ở các phiên bản trước. Bức tranh ngôi nhà lên đèn lúc trở chiều khiến cho bức tranh sinh động, ấm áp hơn rất nhiều.

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh châu âu với hình ảnh ngôi nhà tạo không gian ấm cúng cho phòng khách gia đình khi treo. Các bức tranh sơn dầu đẹp này thường được chủ nhà yêu thích treo trên ghế sofa phòng khách. Hoặc treo tranh ở khoảng tường giữa 2 buồng ngủ ở nhà chung cư đều được. Vì nhà chung cư thường có các khoảng tường trống giữa các phòng nên khách của Furnibuy rất hay treo tranh ở vị trí này.

TSD 577: Là bức tranh vẽ khung cảnh ngôi nhà châu âu treo tường mới nhất rất đẹp:

Bức tranh này được vẽ với các hình khối màu sắc đơn giản. Ngôi nhà này được vẽ nằm ở khu bìa ngoài rừng, không phải là các ngôi nhà nằm trong rừng sâu như các bức tranh vẽ sơn dầu trước kia. Vì thế phong cảnh rừng cũng bớt âm u hơn, trông tranh đơn giản và hiện đại hơn rất nhiều. Bức vẽ phong cảnh này được chủ nhà đặt treo ngay tại phòng khách nhà mình.

TSD 479: Bức tranh vẽ phong cảnh rặng liễu hồng bên ngôi nhà châu âu:

Bức tranh vẽ phong cảnh đẹp ngôi nhà Châu Âu được chủ nhà chọn treo đối xứng với một bức tranh cây cầu ngang đen trắng hiện đại đối xứng nhau. Phòng chung cư được lắp sẵn hệ thống đèn chiếu sáng nên khi trang trí tranh in ép gỗ, tranh canvas hay tranh sơn dầu trên tường đều rất lung linh đẹp mắt.

 • Quý vị yêu thích bức tranh sơn dầu phong cảnh nào ở trên, quý vị hãy chụp ảnh màn hình, lưu ảnh gửi ngay cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

TSD 457: Bức tranh phong cảnh đẹp Châu Âu ngôi nhà bên dòng suối mùa Thu bán rất chạy:

Đây là bức tranh vẽ một ngôi nhà nhỏ lên đen vào buổi tối. Ngôi nhà nằm ngay ngắn bên dòng suối chảy từ trong rừng xuống. Phía trước ngôi nhà có một hồ nước nhỏ có đôi uyên ương đang bơi lội. Bức tranh có hình ảnh ngôi nhà “tựa sơn, hướng thủy” có hồ nước tụ tài lộc, tụ phúc nên được nhiều gia đình thích treo. Vì ngoài vẻ đẹp sơn dầu khi có hiệu ứng ánh đèn sang đẹp, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, an yên, ấm áp cho gia đình.

Quý vị yêu thích các bức tranh vừa sang đẹp lại ý nghĩa có thể xem ngay:

 • 8 bức

  tranh treo tường đẹp ý nghĩa

  nên treo ít nhất 1 bức trong nhà.

 • Hoặc:

  Tên 50 bức tranh phong thủy nổi tiếng nhất

  hiện này được tìm kiếm rất nhiều.

Hình ảnh bức tranh được khách đặt vẽ theo yêu cầu treo trên ghế sofa phòng khách với kích thước riêng. Bức tranh được bo khung đơn giản hiện đại sang trọng khi treo trong phòng khách.

Hình ảnh bên dưới cũng cùng một mẫu tranh vẽ phong cảnh châu âu kể trên. Nhưng tranh này được khách treo trong ô tường ở phòng khách cũng được đặt vẽ với kích thước riêng nha quý vị.

Bức vẽ này được khách làm khung bản to nên rất sang trọng, kiên cố vững chắc. Các bức tranh khung thường sẽ rất hợp treo trên các bộ bàn ghế gỗ phòng khách ở nhà phố hay dùng. Nên đa phần các nhà phố đều rất thích treo tranh sơn dầu phong cảnh ngôi nhà Châu Âu này của Furnibuy.

Ngoài mẫu khung giả màu gỗ ở trên, quý vị hoàn toàn có thể lắp loại khung màu trắng như một nhà chung cư bên dưới đặt vẽ tranh phong cảnh ngôi nhà châu âu này. Toàn bộ tông màu của gia đình lấy màu trắng bạc be làm chủ đạo. Vì thế bức tranh ngôi nhà châu âu được làm khung với gam màu trắng.

Một điều nhỏ nữa, nếu quý vị để ý sẽ thấy, phong cách trang trí của nhà chung cư này mang phong cách quý tộc. Các bóng đèn được thiết kế kiểu dạng nến như các nước phương Tây thường sử dụng trong nhà. Vì thế các gia đình nên chọn tranh vẽ sơn dầu châu âu là phù hợp nhất với phong cách này nha quý vị.

Và đương nhiên, Furnibuy nhận đặt vẽ tranh phong cảnh đẹp các chủ đề không riêng gì cảnh đẹp châu âu. Quý vị có thể đặt vẽ tranh sơn dầu theo hình ảnh cảnh đẹp mình yêu thích. Kích thước có thể đặt vẽ với khổ tranh riêng sao cho phù hợp với các ô tường, khoảng tường định treo. Thời gian hoàn thiện một bức tranh vẽ phong cảnh đẹp này khoảng từ 7 – 10 ngày tùy từng thời điểm. Vì thế quý vị nên đặt tranh sơn dầu sớm trước khi về nhà mới hoặc treo tết nhé.

 • Quý vị yêu thích bức tranh sơn dầu phong cảnh nào ở trên, quý vị hãy chụp ảnh màn hình, lưu ảnh gửi ngay cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

[Đang cập nhật…]

2. Các bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên như: rừng cây, suối nước, hàng cây lá vàng tuyệt đẹp khác:

Ở phần này Furnibuy cập nhật các mẫu tranh vẽ phong cảnh mùa Thu hàng cây, rừng cây xanh rất được các chủ nhà mệnh Mộc thích treo. Vì hình ảnh trong các bức vẽ phong cảnh hàng cây rừng cây suối nước chủ yếu là mệnh Mộc. Nên các giám đốc chủ nhà mệnh Mộc cực kỳ thích treo tranh này. Quý vị có thể tham khảo thêm:

Một số các mẫu tranh hàng cây được nhiều gia đình yêu thích:

TSD 369: Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh hàng cây lá vàng mùa Thu rất được yêu thích:

Phòng làm việc phòng giám đốc ngân hàng rất thích treo tranh phong thủy đã chọn ngay một bức tranh mùa màng bội thu và một bức vẽ phong cảnh hàng cây lá vàng. Bức tranh mùa màng bội thu là 1 trong 8 bức tranh đẹp ý nghĩa nên treo trong nhà như Furnibuy đã giới thiệu link ở phần 1. Treo tranh mùa màng bội thu trong phòng làm việc sẽ giúp gặt hái được thành quả, năng suất hiệu quả công việc tăng cao.

Ngoài tên gọi là tranh mùa màng bội thu vẽ sơn dầu, bức tranh trên còn gọi là tranh sơn dầu đồng quê, tranh gặt lúa trên đồng, tranh cánh đồng lúa chín. Nếu thích quý vị có thể xem ngay:

Hình ảnh tiếp theo bên dưới là bức tranh sơn dầu phong cảnh hàng cây lá vàng treo trên ghế sofa phòng khách chung cư hiện đại. Bức tranh này rất thích hợp treo ở các căn hộ chung cư nhỏ mini. Vì tranh vẽ phong cảnh hai hàng cây dài sâu hun hút, nên khi treo tranh trên tường nhà sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều. Đây là cách trang trí ăn gian diện tích phòng khách nhỏ mini cực kỳ hiệu quả.

Vì thế các gia đình ở chung cư rất thích treo bức tranh sơn dầu đẹp này trang trí nhà mình. Nhiều nhà còn vẽ tranh khổ nhỏ hơn để treo trên bàn ăn, treo ở khoảng tường giữa hai buồng ngủ chung cư cực kỳ đẹp mắt ấn tượng.

Bên dưới là hình ảnh bức tranh treo ngay ở khoảng tường giữa các buồng ngủ chung cư ngay cạnh phòng khách. Treo tranh này ở vị trí nào cũng miễn sao quý vị thấy phù hợp nhất với ngôi nhà của mình là được.

Bên cạnh các hình ảnh tranh hàng cây sơn dầu treo ở phòng khách chung cư. Hình ảnh bên dưới đây là bức vẽ hàng cây lá vàng mùa Thu được treo ở tầng 1 nhà phố nha quý vị. Tranh được treo trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách gia đình ngay cửa ra vào tầng 1.

Quý vị quan sát hình ảnh bên dưới là một bức vẽ phong cảnh mùa Thu khổ lớn kiểu hơi ngang một chút. Mẫu tranh này được khách vẽ theo yêu cầu với kích thước riêng hợp với vị trí khách định treo. Quý vị có thể xem ngay hình ảnh thực tế bên dưới.

Bức tranh khổ lớn hơi ngang một chút so với mẫu tranh sơn dầu gốc của mã TSD 369. Vì trần chung cư khá thấp nên chủ nhà muốn đặt vẽ một bức tranh ngang tạo chiều dài, chiều sâu hơn cho căn phòng khách khi treo.

Với góc nhìn chính diện trực tiếp quý vị sẽ dễ dàng cảm nhận được khổ tranh ngang vị chủ nhà đặt vẽ. Vì thế nhà quý vị có những ô tường, ô âm tường phòng khách phòng ngủ đặc biệt muốn treo bức tranh này, quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh phong cảnh hàng cây mùa Thu này với kích thước riêng quý vị nhé.

 • Quý vị yêu thích bức tranh sơn dầu phong cảnh hàng cây rừng cây nào, quý vị hãy chụp ảnh màn hình, lưu ảnh gửi ngay cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh thực tế bên dưới đây là bức tranh vẽ phong cảnh hàng cây mùa Thu treo trong phòng làm việc giám đốc. Bức tranh được treo trên bộ bàn ghế gỗ tiếp khách. Quý vị nếu thích hoàn toàn có thể đặt bức tranh treo trên bàn ghế gỗ phòng khách nhà mình nhé.

Bộ tranh vẽ phong cảnh hàng cây sẽ cực kỳ phù hợp với các phòng khách nhỏ, phòng làm việc phòng giám đốc nhỏ. Bức tranh giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đây là hình ảnh thực tế của bức tranh vẽ sơn dầu cảnh mùa Thu lá vàng lá đỏ TSD 369. Bức tranh có kích thước khổ tranh lớn, nhỏ, hoặc khổ tranh riêng theo yêu cầu của các gia đình.

Dưới đây là hình ảnh bức tranh phong cảnh mùa Thu lá vàng đẹp khổ nhỏ chụp tại cửa hàng tranh của Furnibuy. Tranh này là tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Tranh có khung quý vị có thể nhìn trên các mẫu tranh treo thực tế nhà khách ở phần trên.

Hình ảnh bên dưới là một bức tranh vẽ phong cảnh hàng cây mùa Thu khổ nhỏ treo trong phòng ngủ chung cư, phòng ngủ khách sạn, homestay đều được nha quý vị.

Một số các bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên suối nước rừng cây được yêu thích khác:

[Đang cập nhật…]

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 100+ bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nhất Furnibuy giới thiệu cho quý vị. Quý vị yêu thích bức vẽ phong cảnh nào, cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của Furnibuy bên dưới chân website.

Muốn xem ảnh thực tế mời quý vị xem ở link ảnh bên dưới đây!!!

Đây là kho ảnh thực tế với hơn 10000+ hình ảnh tranh đẹp không chỉ riêng mình sơn dầu đã thi công nhiều không gian khác nhau của Furnibuy.

kho tranh sơn dầu đẹp đã thi công cho khách ảnh thực tế 100%

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh sơn dầu phong cảnh; Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nhất the giới; Những bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp; Tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nhất thế giới; Tranh sơn dầu phong cảnh biển; Tranh sơn dầu phong cảnh quê hương; Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê; Tranh sơn dầu phong cảnh đơn giản; Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh; Tranh vẽ phong cảnh châu âu; Tranh vẽ phong cảnh ngôi nhà châu âu;

5

2

đánh giá

Đánh giá bài viết

Rate this post