#10 Vẽ Tranh Gia Đình Đơn Giản Đẹp Nhất [Hình vẽ + Video]

Tranh vẽ gia đình đẹp hạnh phúc, đơn giản nhất. Cảnh cả nhà quây quần vui vẻ bên nhau dịp tết. Hướng dẫn cách vẽ tranh gia đình đơn giản.

Với ngòi bút sáng tạo và tràn đầy cảm hứng, các thầy cô và nhiều họa sĩ đã vẽ những bức tranh về đề tài gia đình tuyệt đẹp mà bạn có thể tham khảo. Đó là khung cảnh các thành viên trở về hội họp bên nhau quanh bữa cơm gia đình ấm cúng, hoặc không khí sôi động khi mọi người chung tay đi sắm tết, trang trí nhà cửa, cùng gói bánh chưng…

Bạn đọc tinh tế thì có thể thấy nét tươi vui rạng rỡ không chỉ của mọi người trong gia đình mà còn thấy được sự hạnh phúc rạo rực của cả những chú pét cưng nữa!

Để hòa chung vào hân hoan của tình thân gia đình ấy, Haycafe.vn đã tuyển chọn ra những tác phẩm mẫu vẽ tranh gia đình hạnh phúc đẹp nhất, sáng nhất, tràn đầy ý nghĩa nhằm gửi tặng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 7, lớp 8. Đây cũng là một trong những chủ đề tranh vẽ rất hay mà các bạn sẽ gặp phải trong bộ môn Mĩ Thuật của chương trình học.

Những bức tranh về gia đình đều được Haycafe_vn chọn lọc tỉ mỉ bên cạnh đó là những video hướng dẫn vẽ chúng rất bổ ích để các bạn tham khảo. Hãy nán lại ít phút và cùng mình chiêm ngưỡng nha!

Những hình vẽ, tranh vẽ về đề tài gia đình đẹp và ý nghĩa nhất

Đó là những mẫu vẽ tranh gia đình đơn giản dễ vẽ nhưng đẹp và rất ấm áp tình thân để bạn tham khảo trước khi vẽ. Chúng là những mẫu tranh vẽ chủ đề gia đình độc đáo của nhiều họa sĩ và các thầy cô giáo dạy mĩ thuật nên chắc chắn sẽ cung cấp thêm nhiều ý tưởng vẽ tranh về chủ đề này cho các bạn.

Xem thêm:

Phía trên Haycafe.vn đã chia sẻ các bức tranh về đề tài gia đình và cùng bạn chiêm ngưỡng chúng trước khi bạn đi tới phần tiếp theo – Hướng dẫn vẽ từng bức họa một thông qua các video “cầm tay chỉ việc” của các họa sĩ/thầy cô trên Youtube nhé!

Video hướng dẫn cách vẽ tranh gia đình đẹp

Dưới đây là một số Video hướng dẫn cách vẽ tranh về chủ đề gia đình: hạnh phúc vui vẻ ăn cơm cùng nhau, ngày tết, lễ hội, mùa hè, nấu bánh chưng,…

Hướng dẫn vẽ tranh đề tài gia đình hạnh phúc bên nhau:

Hướng dẫn vẽ tranh gia đình ngày tết con cháu về nhà sum họp, chúc ông bà:

Cách vẽ tranh về đề tài gia đình vui vẻ hạnh phúc an lành trong ngày Lễ Giáng Sinh:

Hướng dẫn vẽ tranh về ngày hè gia đình vui chơi bên bãi biễn:

Hướng dẫn vẽ tranh gia đình đơn giản: cảnh cả nhà quây quần bên nồi bánh chưng tết:

Và đây, cảnh mẹ và bà gói bánh chưng, cháu nô đùa cùng cún con:

Có thể bạn sẽ thích:

Như vậy, Haycafe.vn đã cùng với bạn đi qua những tài liệu mĩ thuật quan trọng nhất để có thể giúp mọi người vẽ được một bức tranh về cuộc sống của một gia đình hạnh phúc, vui tươi với tiếng cười và niềm hân hoan thích thú khi được ở bên nhau.

Haycafe.vn xin chúc bạn hoàn thành chủ đề này một cách xuất sắc và nhận thêm được nhiều ý tưởng cũng như lời khích lệ động viên từ bạn bè, người thân.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài khác thuộc đề tài VẼ TRANH tại website. Thân ái!

Rate this post