10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Tối nay (12-8) Chung kết Miss World Vietnam 2022 chính thức diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định). Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh?

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là thí sinh hội tụ nhiều yếu tố cho ngôi vị Hoa hậu. Cô giành giải “Người đẹp Tài năng” và xuất sắc nắm tấm vé vào thẳng Top 20 của Miss World Vietnam 2022.

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Cô liên tục vào top các phần thi phụ quan trọng của Miss World Vietnam như “Người đẹp Thể thao”, “Người đẹp bản lĩnh”…

Mai Phương cao 1m7, không chỉ sở hữu sắc vóc xinh đẹp cá tính, cô còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng, khả năng ngoại ngữ tốt. Tuy nhiên chiều cao 1m7 là hạn chế của Mai Phương.

Người đẹp từng ghi dấu ấn với fan sắc đẹp tại Hoa hậu Việt Nam 2020 với vị trí Top 5 chung cuộc và danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”.

Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh thắng “Người đẹp Bản lĩnh” và được vào thẳng top 20 chung kết Miss World Vietnam 2022. Người đẹp tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao Hà Nội.

Cựu nữ sinh Ngoại giao cũng vào Top 5 Người đẹp Truyền thông, Top 5 Người đẹp Thời trang, Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 9 Người đẹp Thể thao.

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2

Thùy Linh sinh năm 2000 đến từ Hà Nội gây thương nhớ với chiều cao nổi bật 1m74 cùng trình độ học vấn ấn tượng. Cô sử dụng khá tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô thực tập ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trong năm thứ 2 và năm thứ 3 Đại học.

Nguyễn Thị Phương Linh

Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104) thắng giải Người đẹp Du lịch ghi tên mình vào thẳng Top 20 chung cuộc.

Tại các vòng thi phụ, Phương Linh vào Top 10 Người đẹp bản lĩnh, Top 5 Người đẹp Truyền thông…

Phương Linh sinh năm 2000, quê ở Quảng Trị.

Thông tin từ BTC Miss World Vietnam tiết lộ hồ sơ những thí sinh nổi bật, Phương Linh tốt nghiệp xếp loại Xuất sắc Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II TP.HCM (tốt nghiệp vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 9 tới).

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3

Người đẹp Quảng Trị từng đạt GPA 4.0/4.0 và nhận học bổng cho học sinh xuất sắc của trường. Cô tham gia làm nhóm trưởng nhóm nghiên cứu đề tài khoa học và đạt giải Ba cuộc thi Kinh tế lượng ứng dụng do Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II TP.HCM tổ chức.

Trước khi đến với Miss World Vietnam, Phương Linh tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương FTUCharm 2021 và nhận giải thưởng người đẹp truyền thông.

Nguyễn Khánh My

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 4

Nguyễn Khánh My (SBD: 516) thắng giải ‘Người đẹp Biển’ được vào thẳng top 20 của Miss World Vietnam 2022.

Người đẹp biển là giải thưởng phụ quan trọng tại Miss World Vietnam và nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Nam Em là thí sinh dày kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc và là thí sinh hút truyền thông. Những hình ảnh clip về Nam Em thu về lượng tương tác khủng áp đảo. Trước thềm chung kết, người đẹp Tiền Giang dẫn đầu bình chọn giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 5

Hạn chế của Nam Em là vấn đề sức khoẻ. Cô không hoàn thành thử thách chụp ảnh vòng “Người đẹp Du lịch” vì lý do sức khoẻ, không thể hiện tốt phần thi phụ ‘Người đẹp Thể thao’.

Nam Em biết hạn chế của mình nhưng cô vẫn luôn nỗ lực, không từ bỏ. Fan sắc đẹp mong quả ngọt sẽ đến với cô gái kiên cường này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 6

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) sinh năm 2001, là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào thẳng Top 20 chung cuộc với chiến thắng ‘Người đẹp Thời trang’. Cô là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM).

Bảo Ngọc là thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật nhất trong Top 37 Miss World Vietnam. Cô cao 1m85, số đo 87-63-98.

Phan Lê Hoàng An

Phan Lê Hoàng An thắng giải “Người đẹp Thể thao” là 1 trong 6 người đẹp giành thẳng vé vào Top 20 chung cuộc. Cô là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM).

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 7

Người đẹp sinh năm 2000 sở hữu IELTS 8.0, có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Phong thái tự tin bản lĩnh và càng về sau, Hoàng An càng thể hiện rõ cá tính của mình.

Bùi Khánh Linh

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 8

Bùi Khánh Linh (SBD 267) chưa giành chiến thắng trong các giải thưởng phụ nhưng trong các vòng thi này. Tuy nhiên người đẹp luôn nỗ lực cố gắng và đạt thành tích cao: Top 5 Người đẹp Truyền thông, Top 5 Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang.

Từ đầu cuộc thi, Khánh Linh đã vào Top 5 ấn tượng vòng gặp mặt.

Nguyễn Phương Nhi

Nguyễn Phương Nhi là một thí sinh sở hữu nhan sắc nổi bật, gương mặt phúc hậu và trình độ học vấn ấn tượng. Phương Nhi đang theo học ngành Luật Thương mại tại trường Đại học Luật Hà Nội.

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 9

Người đẹp Thanh Hoá là thành viên ban Truyền thông-Kỹ thuật của CLB Tổ chức Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội –C.E.O, cô từng là thành viên của các dự án xã hội như Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx…

Đỗ Linh Chi

Không phải là cô gái xinh đẹp nhất, nhưng câu chuyện cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư của Đỗ Linh Chi trước thềm chung kết thực sự chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả theo dõi cuộc thi này.

10 người đẹp nổi bật tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 10

Tham gia một cuộc thi hoa hậu, việc sở hữu một mái tóc dài thướt tha có lợi thế rất lớn. Tóc dài trông cô gái sẽ dịu dàng hơn, tóc dài dễ tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau hơn, đặc biệt khi diện trang phục áo dài truyền thống của người Việt, tóc dài luôn có ý nghĩa đặc biệt.

Trao đổi với PLO trước đó, Linh Chi nói rằng để đưa ra quyết định cắt đi mái tóc dài đã gắn bó suốt tuổi thơ, với Linh Chi không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên cô vẫn quyết định cắt mái tóc của mình để hiến tặng cho các bệnh nhân ung thư, đồng thời cũng muốn dự án này được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa để nhiều tình nguyện viên có thể biết tới chương trình và tham gia hiến tóc.

Tiết lộ tiêu chí tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, fan lo lắng cho Nam Em

Tiết lộ tiêu chí tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, fan lo lắng cho Nam Em

(PLO)-  Một ngày trước đêm chung kết, nhiều tiêu chí cụ thể, quan trọng về tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chính thức được Ban tổ chức chia sẻ.

Rate this post