10+ Các Mẫu Cắm Hoa Hồng Đẹp, Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Hồng Đơn Giản

Cách cắm hoa hồng đẹp và đơn giản nào bạn đã biết? Để không mất nhiều thời gian? Đặc biệt phải ấn tượng? Giải pháp cho bạn để “sở hữu” một lọ hoa đẹp ngọt ngào sẽ cực kỳ dễ dàng vì hoa hồng vốn dĩ đẹp cả khi “đứng” một mình. 

Trong bài này, darkedeneurope.com sẽ nói tới những cách cắm hoa hồng đẹp với cùng 1 mầu hoa hồng, nhiều màu hoa hồng cũng như cách phối hoa hồng cùng với nhiều loại hoa khác trong cùng một bình hoa. Ngoài ra, bài viết cũng gợi ý một số ý tưởng cho bạn về cách cắm hoa hồng trong phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn và bó tặng người bạn yêu quý. cách cắm hoa hồng đẹp

Cận cảnh cách cắm hoa hồng đẹp với 1 màu hoa hồng duy nhất cách cắm hoa hồng đẹp

1. Nguyên vật liệu cách cắm hoa hồng đẹp

Hoa hồng để cắm là 15-23 cành hoa hồng trắng xanh, hồng trắng hồng, hồng đỏ hoặc hồng vàng đều được. Bạn nên chọn mua hoa hồng đà lạt với đóa hoa to thì lọ hoa trông sẽ đẹp hơn. Nếu hoa hồng có đóa hoa quá bé sẽ lọt thỏm trong bình hoa và không cân đối. Bạn có thể thêm 1 bó sao tím phối thêm trong cách cắm hoa hồng đẹp và dễ thương này.Lọ hoa thủy tinh có chânHạt tinh thể (đất thủy tinh) (nếu có)Kéo cắt cành hoa thật sắc

Hoa hồng để cắm là 15-23 cành hoa hồng trắng xanh, hồng trắng hồng, hồng đỏ hoặc hồng vàng đều được. Bạn nên chọn mua hoa hồng đà lạt với đóa hoa to thì lọ hoa trông sẽ đẹp hơn. Nếu hoa hồng có đóa hoa quá bé sẽ lọt thỏm trong bình hoa và không cân đối. Bạn có thể thêm 1 bó sao tím phối thêm trong cách cắm hoa hồng đẹp và dễ thương này.Lọ hoa thủy tinh có chânHạt tinh thể (đất thủy tinh) (nếu có)Kéo cắt cành hoa thật sắc

*

Nguyên liệu của cách cắm hoa hồng trắng và sao tím

2. Cách cắm hoa hồng trắng và hoa sao cách cắm hoa hồng đẹp

Bước 1: Nếu không có hạt thủy tính, bạn có thể chỉ cần đổ nước vào 2/3 lọ hoa. Nếu bạn có hạt tinh thể, lọ hoa sẽ trông lung linh hơn. Bạn cần ngâm hạt thủy tinh thể vào nước cho hạt nở to (tầm 6 – 8 tiếng). Sau khi ngâm, bạn đổ bỏ lượng nước thừa và xả lại là có thể dùng được.

Bạn đang xem: Các mẫu cắm hoa hồng đẹp

*

Bước 2: Sắp hoa sao tím đều nhau với độ dài bằng 2 lần chiều cao lọ hoa rồi cắt bỏ gốc. Sau đó, cắm hoa sao tím vào lọ, điều chỉnh để hoa tỏa đều các hướng. Một số bạn thích sự đơn giản thì lọ hoa sao tím này đã được coi là thành phẩm rồi đó.

*

Bước 3: Bạn cắm các cành hoa hồng trắng vào xen kẽ giữa các hoa sao tím đều theo hình khối tròn.

*

Tùy sở thích cá nhân của mình mà bạn có thể thêm hoặc bớt số lượng hoa sao tím. Cách cắm hoa hồng này sẽ có 2 kết quả khác nhau: lọ hoa hồng với ít hoa sao tím trông sang trọng và thanh lịch hơn; còn lọ hoa hồng xen kẽ nhiều sao tím thì sẽ mang hơi hướng tự nhiên, hoang dã hơn.

*

Với cách cắm hoa hồng đẹp chỉ với một màu hoa hồng này, bạn có thể chọn nhiều màu hoa hồng khác nhau phù hợp với màu sắc của đồ đạc trong phòng. Nếu không có hoa sao tím, bạn có thể chỉ cần cắm hoa hồng thôi trông cũng rất đẹp và sang trọng

*

3. Cách cắm hoa hồng đẹp với hồng màu trắng và màu phớt hồng tham khảo thêm

*

Cách cắm hoa hồng trắng hoặc hoa phớt hồng trong lọ thấp. Lưu ý không cắt nhiều lá và cành hoa hồng ở phía trên và bó hoa trước khi cắm để hoa đứng vững được trong lọ miệng rộng như vậy. Chiều cao cành hoa cao nhất bằng 2 lần chiều cao bình hoa.

Cách cắm hoa hồng phớt hồng nhập khẩu với đóa hoa rất to. Chọn bình to một chút vẫn có thể cắm được bình hoa đẹp.

*

Cách cắm hoa hồng phớt hồng ta với đóa hoa nhỏ trong bình lớn. Số lượng cành hoa hồng cần nhiều hơn 30 bông và buộc trước khi cắm hoa vào bình để đầy được bình hoa, không bị khoảng trống. 

*

Cách cắm hoa hồng phớt hồng ta đóa hoa nhỏ có thêm một ít hoa baby phía ngoài trong bình lớn. Bó hoa trước khi cho thêm baby và dương xỉ và cắm vào bình

*

Cách cắm hoa hồng phớt hồng ta với đóa hoa nhỏ vừa trong bình nhỏ

4. Cách cắm hoa hồng màu đỏ cách cắm hoa hồng đẹp

Với hoa hồng đỏ, bạn để ý các hoa phối cùng nên có màu nhạt, trắng hoặc trắng hồng và có kích thước nhỏ xíu sẽ làm tôn sắc đỏ của hoa hồng lên rất nhiều.

Các loại hoa phối thêm trong bình hoa hồng cần được cắm trước để tạo vùng đệm giữ cho hoa hồng đứng được trong lọ không bị xộc xệch khi di chuyển lọ sau khi cắm.

Nếu bạn phối thêm lá măng hoặc lá đuôi chó mềm thì các loại lá này được cho vào sau cùng khi các cành hoa hồng đã được cắm hoàn chỉnh trong lọ.

Cách cắm hoa hồng đỏ và hoa baby trong lọ tròn cổ thắt nhỏ. Hoa được cắm từ cao xuống thấp tròn đều có chiều cao cành hoa cao nhất bằng 2.5 chiều cao bình hoa.

Cách cắm hoa hồng đỏ với lá măng kiểu cao thấp. Bông hoa cao nhất được cắm đầu tiên, cố định chiều cao và có chiều cao khoảng 2.5 lần chiều cao bình hoa.

*

Cách cắm hoa hồng đỏ với khoảng 20 cành hoa hồng và cắm cùng lúc các cành hoa vào lọ, sau đó chỉnh sao cho hoa cách nhau thật đều trong lọ. Chiều cao của hoa cao nhất khoảng 2 lần chiều cao của lọ.

Cách cắm hoa hồng đỏ với khoảng 40-50 cành hoa hồng. Với số lượng hoa lớn, để lọ hoa thật đều và đẹp, bạn cần dùng miếng xốp cắm hoa gắn cố định trong lọ hoa. Chiều cao của hoa cao nhất khoảng 2 lần chiều cao của lọ.

Cách cắm hoa hồng đẹp khi cắm cùng lúc nhiều màu hoa hồng hay kết hợp hoa hồng với các loại hoa khác cách cắm hoa hồng đẹp

Để có một lọ hoa hồng nhiều màu đẹp mắt, bạn cần chú ý không cắm chung quá nhiều màu đối lập nhau trong lúc phối màu, như vàng, đỏ, hồng đậm khi đi chung nhau là các màu rất khó phối đẹp trong một bình hoa. Nếu bạn không giỏi phối màu thì chỉ cần 2 màu tông nhạt trong một bình hoa là đủ. Màu trắng thường khá dễ khi mang phối với các màu khác để có một lọ hoa đẹp. Bạn tham khảo một vài cách cắm hoa hồng đẹp lung linh khi phối với những loại hoa khác nhé!

1. Cách cắm hoa hồng đẹp dịu dàng với hoa cẩm chướng và hoa ly ly cách cắm hoa hồng đẹp

Nguyên liệu cách cắm hoa hồng đẹp

Với sắc hồng dịu nhẹ của những đóa hồng có màu phớt hồng, bạn có thể phối nhịp nhàng cùng sắc trắng tinh khôi và sắc hồng tươi mát của cẩm chướng và ly ly sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày mới tốt đẹp.

Hoa để cắm: 3 cành hoa ly hồng; 10 cành hoa hồng phấn; 7 cành hoa cẩm chướng trắngLọ thủy tinh caoKéo cắt cành hoa

Hoa để cắm: 3 cành hoa ly hồng; 10 cành hoa hồng phấn; 7 cành hoa cẩm chướng trắngLọ thủy tinh caoKéo cắt cành hoa

*

Nguyên liệu để có cách cắm hoa hồng đẹp hút hồn

Hướng dẫn chi tiết cách cắm hoa hồng đẹp phối cùng hoa ly và hoa cẩm chướng 

Bước 1: Đổ nước vào lọ hoa để giữ hoa tươi lâu. Dùng băng dính tạo hình caro trên miệng lọ để hoa đứng vững và phân bố đều trong lọ.

Bước 2: Cắt gốc hoa và cắm hoa ly hồng vào bình trước, điều chỉnh hoa tỏa đều các hướng.

*

Bước 3: Cắm hoa cẩm chướng và hoa hồng vào xen kẽ giữa các hoa ly, điều chỉnh để hoa tỏa đều các hướng.

*

*

Với cách cắm hoa hồng đẹp thiệt đẹp kết hợp với hoa ly và cẩm chướng này, bạn có thể đặt lọ hoa này trên bàn gia tiên, trong phòng khách hoặc nhà bếp để thổi vào không gian nhà mình một luồng sinh khí mới mà không tốn quá nhiều thời gian đâu. Ngoài cách cắm hoa hồng như ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số cách cắm hoa hồng thật đẹp và dễ thương khác ở dưới nha.

2. Bộ sưu tập cách cắm hoa hồng cùng với những loại hoa khác trong phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn, tặng bạn bè cách cắm hoa hồng đẹp

Mỗi cách cắm hoa hồng thật đẹp trong bộ sưu tập này sẽ mang lại nét trang trí độc lạ cho góc bàn, góc phòng nhà bạn thêm yêu và tràn đầy sức sống mới.

Cách cắm hoa hồng đẹp trong phòng khách gia đình cách cắm hoa hồng đẹp

Phòng khách là nơi nổi bật nhất của gia đình, chính vì vậy các chị em thường đặc biệt quan tâm đến cách cắm hoa nghệ thuật như thế nào để tạo được không gian thoáng đãng, sang trọng và tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

Xem thêm: Phần Mềm Mlm Downline Manager Cho Windows ::: PhầN MềM

Để làm được điều đó, khi chọn màu hoa hồng bạn cần chú ý đến màu sắc của bộ bàn ghế, rèm cửa, màu tường hoặc nơi bạn định đặt lọ hoa nhé! Ngoài ra, để giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng và sang trọng hơn, bạn nhớ chọn một lọ hoa bằng thủy tinh hoặc pha lê loại lớn, cắm theo hình quạt và vài nhánh hoa nhỏ để tạo điểm nhấn cho lọ hoa hồng bạn nhé!

*

Một ví dụ cách cắm hoa hồng đẹp trong phòng khách khi phối hồng trắng, ly ly trắng và hoa cúc xanh

*

Hoa hồng đỏ khi kết hợp ít rễ cây trong lọ thủy tinh trong vô cùng trang trọng trong phòng khách

*

Ngẩn ngơ với hoa hồng trắng, hoa hồng vàng và hoa sao tím trong cách cắm hoa hồng đẹp trong lọ thủy tinh

*

Chỉ cần thêm vài khúc rễ cây trong cách cắm hoa hồng đẹp và tinh tế với hoa hồng và ly trắng

*

Xinh xắn với cách cắm hoa hồng đẹp với hoa hồng đỏ, trắng và chút hoa dại tỏa tròn 

*

Sang trọng với cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt với hoa hồng và hoa ly 

*

Bí ẩn với cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt với hoa hồng đỏ hồng, hoa đồng tiền đỏ hồng và hoa ly hồng

*

Đẹp rực rỡ khi có tiệc với cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt với hoa hồng đỏ, hoa ly hồng, điểm xuyết vài bông hoa tím 

*

Cách cắm hoa hồng đẹp khi kết hợp 2 màu hoa trong một bình hoa với phong cách Châu Âu

*

Phá cách với cách cắm hoa hồng đỏ đẹp lạ và độc đáo

Cuộc sống vội vã cứ cuốn bạn đi hàng ngày liên tục với công việc, sự căng thẳng và thậm chí thiếu cả thời gian để đi chơi hay du lịch. Nhiều khi đơn giản chỉ cần một bình hoa hồng thật xinh xắn để trên bàn là đủ để đánh tan những mệt mỏi hàng ngày của bạn đó.

Cách cắm hoa hồng đẹp cho phòng ngủ lãng mạn cách cắm hoa hồng đẹp

Phòng ngủ là không gian riêng tư nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo, cắm hoa theo trường phái “tự do”, chỉ cần hợp với sở thích của mình là được. Bạn nên lưu ý một điều là không gian phòng ngủ thường hẹp và kín, vì vậy bạn chỉ nên cắm ít hoa mà thôi. Bạn có thể áp dụng cách cắm hoa hồng trong nước hoặc trên hạt thủy tinh tròn đều được để tạo được điểm nhấn cho phòng ngủ của mình.

*

*

Chỉ với vài đóa hoa hồng được cắm trong bình rượu cũ 

*

Cách cắm hoa hồng trong phòng ngủ đơn giản trong cốc nước dài

*

Tạo lọ hoa phá cách cực đơn giản chỉ với 1 bông hoa duy nhất đã gãy cành và vài viên sỏi trắng

Cách cắm hoa hồng đẹp và dễ thương để tạo điểm nhấn cho bàn ăn cách cắm hoa hồng đẹp

Đối với bàn ăn, bạn nên cắm hoa hồng dạng thấp và lựa chọn màu sắc thật hài hòa với màu đồ nội thất hoặc khăn trải bàn để giúp không gian dễ chịu, nhẹ nhàng, không gắt. Nhiều khi bạn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần vài nhành thiết mộc lan kết hợp với hoa hồng đã tạo được một lo hoa xinh xắn để trưng bày ở bàn ăn rồi. Một cách sáng tạo nữa bạn có thể dùng là các loại bình thấp, bầu tròn hoặc chính quả bí ngô, khoét ở giữa đặt miếng xốp vào trong và dùng để cắm hoa, rất hợp để đặt ở bàn ăn đấy.

*

Cách cắm hoa hồng tông màu cam trên bàn ăn trong quả bí ngô

*

Mẫu cách cắm hoa hồng màu cam kết hợp cúc và dã quỳ đơn giản

*

Mẫu cắm hoa hồng để bàn ăn nhỏ siêu cute 

*

Cách cắm hoa hồng đẹp tuyệt và sang trong trên bàn ăn khi kếp hợp với hoa ly

Cách cắm hoa hồng đẹp gửi trọn yêu thương dành tặng người thân cách cắm hoa hồng đẹp

Những gợi ý sau sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu của bạn:

*

Đẹp xuất sắc với bó hoa hồng xanh

*

Đẹp đến xiêu lòng với mẫu hoa hồng hình tim trong cách cắm hoa hồng đẹp, lãng mạn dành tặng người thân

*

Đơn giản chỉ vài đóa hồng đỏ trong cách cắm hoa hồng đẹp gửi người thương

*

Cách cắm hoa hồng và hoa cúc trong giỏ hoa trắng tinh khiết

*

Cách cắm hoa hồng và hoa baby trong giỏ hoa trắng tặng bạn bè ngày sinh nhật

Ngoài cách cắm hoa hồng thật đẹp trong bộ sưu tập trên, các bạn đừng quên bí kíp “sở hữu” lọ hoa hồng tươi lâu cách cắm hoa hồng đẹp

Trước khi cắm hoa hồng, bạn nên ướm thử độ cao của hoa rồi cắtNên cắt xéo góc để dễ cắm và cành dễ hút nước hơnĐể hoa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Nên thay nước cho hoa vào buổi sáng và chiều tối mỗi ngày để nước cắm hoa luôn sạch. Nếu bạn bận có thể thay nước 1 ngày/lần.Không để hoa ở nơi có luồng không khí nóng hoặc lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh các đồ điện trong gia đình và đừng để hoa gần trái cây chín, vì hoa sẽ mau tàn lắm đấy.

Trước khi cắm hoa hồng, bạn nên ướm thử độ cao của hoa rồi cắtNên cắt xéo góc để dễ cắm và cành dễ hút nước hơnĐể hoa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Nên thay nước cho hoa vào buổi sáng và chiều tối mỗi ngày để nước cắm hoa luôn sạch. Nếu bạn bận có thể thay nước 1 ngày/lần.Không để hoa ở nơi có luồng không khí nóng hoặc lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh các đồ điện trong gia đình và đừng để hoa gần trái cây chín, vì hoa sẽ mau tàn lắm đấy.

Đôi nét về hoa hồng, loài hoa có mùi hương quyến rũ

Hoa hồng là dạng cây bụi mọc đứng hoặc mọc leo, thân và cành của nó có gai. Lá hoa hồng là lá kép lông chim mọc cách, tùy theo loại mà có hình dạng, màu sắc và độ nông sâu của răng cưa trên lá khác nhau. Hoa hồng có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, hoa tỏa mùi thơm nhẹ, cánh hoa dễ bị gãy và dập nát.

Trong các màu sắc của hoa hồng thì hoa hồng đỏ không chỉ mang nhiều ý nghĩa hơn so với các loại hoa hồng màu khác mà nó còn là đại diện của các loại hoa nói chung. Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn, chân thật nhưng không kém phần mạnh mẽ và bất chấp mọi chông gai.

*

Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn

Bạn có biết truyền thuyết về Hoa hồng hay chưa?

Theo truyền thuyết xa xưa rằng nữ thần tình yêu Aphrodite đã được sinh ra cùng đoá hoa hồng đẹp đẽ và thanh khiết có màu trắng tinh khôi. Nhưng vì vị nữ thần này lừa dối chồng mình mà ngoại tình với Adonis nên người chồng đã giết đi tình địch của mình.

Trước cái chết của người tình, vì quá đau xót nàng đã vô tình để gai của bông hoa hồng đâm vào tay, máu từ tay nàng chảy ra nhuộm hoa hồng trắng thành một màu đỏ. Từ đó, hoa hồng dần trở thành loài hoa tượng trưng cho sự thủy chung và lòng sắt son. Tặng hoa hồng đỏ cho người mình yêu đã trở thành một nét đẹp, là cách thể hiện tấm lòng một cách chân thành nhất của những người đang yêu là thế.

Hoa hồng ngày nay khoác lên mình với nhiều màu sắc sặc sỡ: đỏ, hồng, xanh, tím,…dù với sắc áo khác nhau, dù tự nhiên hay nhân tạo (nhuộm màu) nhưng loài hoa này luôn thể hiện được sự quyến rũ, kiêu hãnh và hương thơm nổi bậc. Hoa hồng đỏ kiêu sa như tình yêu nồng cháy, hồng phấn dịu dàng thanh nhã, hồng tím chung thủy như tình yêu đôi lứa, hồng trắng thuần khiết khiêm nhường, hồng vàng lại như tình bạn đẹp ấm áp.

Ý nghĩa phong thủy của việc cắm hoa hồng trong nhà cách cắm hoa hồng đẹp

Theo phong thủy, cắm hoa tươi trong phòng sẽ tạo ra năng lượng dương tươi mới có lợi cho đời sống của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc của việc cắm hoa như sau:

Khi có hoa héo, bạn phải bỏ đi ngay, bởi vì những hình ảnh héo úa hoặc mục rữa thường tạo ra rất nhiều năng lượng âm. Bạn cũng không nên cắm hoa khô. Thay vào đó, bạn có thể cắm hoa giả có nhiều màu sắc xinh tươi. Hoa giả tượng trưng cho dương, là năng lượng sống, hoa khô tượng trưng cho âm là năng lượng chết.

Bạn có thể sử dụng hoa để tăng hoặc giảm năng lượng dương trong căn phòng, hoa tươi đem lại một ý nghĩa rất tốt trong phòng khách và phòng ăn. Tuy nhiên, bạn không nên cắm hoa ở phòng ngủ. Bởi vì, cây và hoa sẽ mang lại năng lượng dương dư thừa trong phòng ngủ khiến bạn và những người khác khó ngủ.

Nhưng hoa tươi có nhiều năng lượng dương rất tốt đối với người bệnh. Vì thế, bạn có thể cắm hoa trong phòng ngủ của người bệnh, hoặc người bệnh vừa mới hồi phục.

Gợi ý một vài địa điểm bán hoa hồng tuyệt đẹp ở TPHCM cách cắm hoa hồng đẹp

38 Degree Floers cách cắm hoa hồng đẹp

Có cửa hàng tại cả Sài Gòn và Hà Nội:

Thế mạnh là các loại hoa nhập khẩu đa dạng, phong phú vào bậc nhất Sài Gòn.Các mẫu bó, cắm hoa đẹp, độc đáo, không đụng hàng.Thường xuyên có nhiều ưu đãi khi đặt hàng online.Cung cấp dịch vụ hoa tươi cho cả khách lẻ và sự kiện.Giá thành tương đối cao.

Thế mạnh là các loại hoa nhập khẩu đa dạng, phong phú vào bậc nhất Sài Gòn.Các mẫu bó, cắm hoa đẹp, độc đáo, không đụng hàng.Thường xuyên có nhiều ưu đãi khi đặt hàng online.Cung cấp dịch vụ hoa tươi cho cả khách lẻ và sự kiện.Giá thành tương đối cao.

Flower Box cách cắm hoa hồng đẹp

Thế mạnh là các loại hoa nội địa và nhập khẩu phong phú.Gồm 4 showroom: 2 showroom chuyên về hoa cắt cành, 1 chuyên về lan hồ điệp và 1 về các loại cây cảnh.Dịch vụ hoa đa dạng cả cho khách bán lẻ, sự kiện, hoa cưới, cây cảnh, hoa trang trí văn phòng, nhà ở…Các mẫu cắm, bó hoa sáng tạo, phá cách.Giá thành tương đối cao.

Thế mạnh là các loại hoa nội địa và nhập khẩu phong phú.Gồm 4 showroom: 2 showroom chuyên về hoa cắt cành, 1 chuyên về lan hồ điệp và 1 về các loại cây cảnh.Dịch vụ hoa đa dạng cả cho khách bán lẻ, sự kiện, hoa cưới, cây cảnh, hoa trang trí văn phòng, nhà ở…Các mẫu cắm, bó hoa sáng tạo, phá cách.Giá thành tương đối cao.

Dalat Hasfarm cách cắm hoa hồng đẹp

Là công ty sản xuất và nhập khẩu hoa lớn nhất Đông Nam Á.Cung cấp tất cả các sản phẩm và phụ liệu ngành hoa (hoa cắt cành, hoa chậu, ngọn giống, lá trang trí, các giống hoa nhập khẩu, phụ liệu…).Chuỗi trung tâm phân phối và cửa hàng bán lẻ trải dài suốt cả nước.Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Là công ty sản xuất và nhập khẩu hoa lớn nhất Đông Nam Á.Cung cấp tất cả các sản phẩm và phụ liệu ngành hoa (hoa cắt cành, hoa chậu, ngọn giống, lá trang trí, các giống hoa nhập khẩu, phụ liệu…).Chuỗi trung tâm phân phối và cửa hàng bán lẻ trải dài suốt cả nước.Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Gác Hoa Café cách cắm hoa hồng đẹp

Là quán café kết hợp shop bán hoa tươi.Không gian quán nhỏ song khá đẹp và thường được chọn làm nơi chụp ảnh của các bạn trẻ, hoặc các cặp đôi chụp ảnh cưới.Phong cách bó,cắm hoa lãng mạn, nữ tính.Ngoài hoa tươi, shop còn cung cấp các sản phẩm khác như: thiệp, đồ trang trí, tranh, khung ảnh, hoa lụa…

Là quán café kết hợp shop bán hoa tươi.Không gian quán nhỏ song khá đẹp và thường được chọn làm nơi chụp ảnh của các bạn trẻ, hoặc các cặp đôi chụp ảnh cưới.Phong cách bó,cắm hoa lãng mạn, nữ tính.Ngoài hoa tươi, shop còn cung cấp các sản phẩm khác như: thiệp, đồ trang trí, tranh, khung ảnh, hoa lụa…

Shop hoa Cao Sơn cách cắm hoa hồng đẹp

Là tiệm hoa có tiếng lâu năm tại TP.HCM.Nhiều loại hoa tươi phong phú.Cung cấp nhiều dịch vụ hoa chuyên nghiệp: hoa theo chủ đề, hoa cưới, sự kiện, sinh nhật…Ngoài hoa tươi tiệm còn cung cấp cả hoa vải, hoa khô, khung hình hoa, túi cỏ thơm…

Là tiệm hoa có tiếng lâu năm tại TP.HCM.Nhiều loại hoa tươi phong phú.Cung cấp nhiều dịch vụ hoa chuyên nghiệp: hoa theo chủ đề, hoa cưới, sự kiện, sinh nhật…Ngoài hoa tươi tiệm còn cung cấp cả hoa vải, hoa khô, khung hình hoa, túi cỏ thơm…

*

Điểm qua một số shop bán hoa hồng cực chất tại Hà Nội cách cắm hoa hồng đẹp

Shop hoa tươi Andy cách cắm hoa hồng đẹp

Cửa hàng hoa Andy có rất nhiều loại hoa tươi bao gồm cả hoa nội địa và nhập khẩu.Đa dạng về các mẫu giấy gói và kiểu gói hoa với mức giá trung bình từ 300K trở lên.Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp dịch vụ điện hoa nhanh chóng trên toàn quốc.

Cửa hàng hoa Andy có rất nhiều loại hoa tươi bao gồm cả hoa nội địa và nhập khẩu.Đa dạng về các mẫu giấy gói và kiểu gói hoa với mức giá trung bình từtrở lên.Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp dịch vụ điện hoa nhanh chóng trên toàn quốc.

Shop Hoa Mười Giờ cách cắm hoa hồng đẹp

Tiệm hoa trên này không có quá nhiều loại hoa nhập mà hay dùng các loại hoa trong nước, cách bó cũng không cầu kỳ.Phần ăn điểm của hoa ở shop này chính là giấy bọc. Giấy bọc màu trầm, hoạ tiết vintage kết hợp với cách bó hoa đơn giản và cách phối màu ngẫu hứng nhưng được tính toán kĩ khiến những bó hoa ở đây mang vẻ quyến rũ rất riêng.Do dùng nhiều hoa nội nên giá hoa ở shop này có phần mềm hơn các shop khác, trung bình khoảng từ 300.000 đồng.

Tiệm hoa trên này không có quá nhiều loại hoa nhập mà hay dùng các loại hoa trong nước, cách bó cũng không cầu kỳ.Phần ăn điểm của hoa ở shop này chính là giấy bọc. Giấy bọc màu trầm, hoạ tiết vintage kết hợp với cách bó hoa đơn giản và cách phối màu ngẫu hứng nhưng được tính toán kĩ khiến những bó hoa ở đây mang vẻ quyến rũ rất riêng.Do dùng nhiều hoa nội nên giá hoa ở shop này có phần mềm hơn các shop khác, trung bình khoảng từ 300.000 đồng.

Shop Handy cách cắm hoa hồng đẹp

Bông trưng bày trong tiệm luôn mới lạ vì những cô cắm hoa ở đây có gout rất lạ và thường bó những bó hoa khiến người nhận phải trầm trồ ngạc nhiên.Giá một bó hoa hồng đẹp chỉ khoảng từ 350 nghìn đồng.

Bông trưng bày trong tiệm luôn mới lạ vì những cô cắm hoa ở đây có gout rất lạ và thường bó những bó hoa khiến người nhận phải trầm trồ ngạc nhiên.Giá một bó hoa hồng đẹp chỉ khoảng từ 350 nghìn đồng.

Shop hoa tươi Nancy cách cắm hoa hồng đẹp

Nhiều mặt hàng hoa đa dạng, sáng tạo cung cấp cho khách hàng. Shop cũng có dịch vụ điện hoa trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt hoa thông qua website hoặc qua điện thoại và email.Tiệm hoa có nhiều hoa mới do sử dụng nhiều hoa nhập khẩu. Tuy nhiên đi kèm với đó là giá thành chung của những bó hoa khá cao khoảng từ 500 nghìn đồng.

Nhiều mặt hàng hoa đa dạng, sáng tạo cung cấp cho khách hàng. Shop cũng có dịch vụ điện hoa trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt hoa thông qua website hoặc qua điện thoại và email.Tiệm hoa có nhiều hoa mới do sử dụng nhiều hoa nhập khẩu. Tuy nhiên đi kèm với đó là giá thành chung của những bó hoa khá cao khoảng từ 500 nghìn đồng.

Shop Liti Florist cách cắm hoa hồng đẹp

Liti là một trong những tiệm hoa đầu tiên tại Hà Nội tiên phong nhập khẩu hoa từ Châu Âu.Các chuyên gia cắm hoa tại Liti cũng được đào tạo bài bản nên một bó hoa ở Liti thường có giá từ 500k trở lên.

Liti là một trong những tiệm hoa đầu tiên tại Hà Nội tiên phong nhập khẩu hoa từ Châu Âu.Các chuyên gia cắm hoa tại Liti cũng được đào tạo bài bản nên một bó hoa ở Liti thường có giá từ 500k trở lên.

Rate this post