1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai – Sao việt – Việt Giải Trí – hothomnay

Vừa qua, Kim Hoàng – bạn gái của cố diễn viên Hải Đăng đã đăng tải trên trang TikTok cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đến viếng nam diễn viên.

Cô êm ả dịu dàng đưa tay chạm vào di ảnh của Hải Đăng để bày tỏ nỗi nhung nhớ dành cho nam diễn viên quá cố, nhắn nhủ kèm theo video : ” Thương anh “.

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 1

Kim Hoàng dịu dàng êm ả chạm vào di ảnh của Hải Đăng. ( Ảnh : @ kimhoang550 ) Đã 1 năm trôi qua kể từ khi Kim Hoàng nhận tin buồn bạn trai mất vì đuối nước. Khi đó, Hải Đăng đã đến Nha Trang, quê của Kim Hoàng để thăm cô và mái ấm gia đình. Sau khi đưa cháu của Kim Hoàng đi tắm biển, cả hai giật mình bị cuốn đi. Vì cháu nhỏ mặc áo phao cứu trợ nên được đưa vào bờ bảo đảm an toàn, chỉ riêng Hải Đăng là không cứu được. Những lời hát trong video Kim Hoàng đăng tải như lời tự sự của cô dành cho chuyện tình của chính mình. Sự việc khiến người xem vô cùng xúc động, nhớ lại chuyện tình đẹp giữa Hải Đăng lúc sinh thời và Kim Hoàng. Nhiều người gửi lời động viên mong cô gái trẻ sớm vượt qua đau buồn quá khứ.

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 2

Cư dân mạng xúc động trước tình cảm của cô dành cho cố diễn viên. ( Ảnh : @ kimhoang550 ) Một số phản hồi tương quan : – Mới đây mà đã 1 năm rồi. Có lẽ chị chưa thể nào nguôi ngoai chuyện cũ. Chỉ biết chúc chị hãy cố gắng nỗ lực vượt qua và sớm tìm được an yên. – Bạn cùng quê học cùng cả trường cấp 3 với mình luôn nè. Năm trước về quê có nghe về vụ chồng của bạn, cố gắng nỗ lực lên nhé. – Mong chị sẽ được niềm hạnh phúc về sau … Có như thế anh Đăng mới hoàn toàn có thể yên tâm nơi xa ấy … Nhớ lại buồn ghê.

Video đang HOT

– Không biết nói gì ngoài chỉ 1 từ thương, thương cho câu truyện của cả hai. Thôi cố gắng nỗ lực lên em ơi. Trước đó, vào mùng 5 Âm lịch, Kim Hoàng cũng đã có bài đăng trên trang cá thể tròn 1 năm ngày mất của cố diễn viên Hải Đăng. Khi đó, cô đăng tải lại khoảnh khắc tình cảm của cả hai và viết : ” Ai rồi cũng sẽ có một người để nhớ mãi trong tim, mặc dầu sau có yêu bao nhiêu người đi nữa thì hình bóng của người đó vẫn luôn là hồi ức đẹp nhất của phần đời năm đó.

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 3

Kim Hoàng đăng tải khoảnh khắc tình cảm cùng Hải Đăng tròn 1 năm ngày anh mất. ( Ảnh : FB Kim Hoàng ) Hứa trong lòng là làm cho anh một mâm cơm có những món anh thích. Nhưng thời điểm ngày hôm nay trời mưa lớn quá đi không được đợi hết mưa thì cũng hết người bán. Giờ chỉ biết cầu cho anh được về với ơn trên về nơi cực lạc không muộn phiền. Thương anh thương nhiều lắm Đăng ơi. “ Trước đây, cố diễn viên Hải Đăng từng là thành viên của nhóm nhạc Rainbow Boys. Sau này, anh chuyển sang nghành diễn xuất và tham gia những phim hoàn toàn có thể kể như Thám Tử Tình Yêu, Ra Giêng Anh Cưới Em, … Hải Đăng cũng là diễn viên học qua trường học, từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 4

Hải Đăng là diễn viên trẻ kĩ năng được bạn hữu, đồng nghiệp quý mến. ( Ảnh : FB Hải Đăng ) Trước khi qua đời chỉ 10 ngày, Hải Đăng đã cầu hôn Kim Hoàng khi cả hai đến Sa Pa, tham gia chương trình Một Chuyến Đi. Cặp đôi dự tính sau khi dịch không thay đổi sẽ tổ chức triển khai đính hôn vào giữa năm 2021, khi nào có đủ tiền sẽ tổ chức triển khai hôn lễ. Dù vậy, sự cố không may đã xảy ra.

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 5

Trước khi mất 10 ngày, Hải Đăng đã cầu hôn Kim Hoàng tại Sa Pa. ( Ảnh : FB Hải Đăng ) Trong tang lễ của Hải Đăng, Kim Hoàng xuất hiện. Khi ấy, cô khiến công chúng xúc động vì hình ảnh đứng không vững trước di ảnh chồng sắp cưới. Mẹ ruột của cô cũng túc trực bên cạnh con gái, động viên niềm tin con.

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 6

Kim Hoàng từng đứng không vững ngày làm tang lễ cho Hải Đăng. ( Ảnh : Ngôi Sao ) Từ ngày Hải Đăng qua đời, Kim Hoàng vẫn thường nhắc về anh trên mạng xã hội. Gần nửa năm tình nhân ra đi cũng là ngày sinh nhật của Kim Hoàng. Khi ấy, cô xúc động : ” Em gặp anh vào cuối mùa hè, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện. Từng có lúc nghĩ sẽ buông tay nhau nhưng hai đứa đã bỏ cái tôi của mình xuống vì nhau mà biến hóa. Bên nhau gần 3 năm, anh khi nào cũng nói : Em là người sau cuối mà anh yêu, Tôi thương bà nhiều lắm bà ngố ơi, Mình cưới nhau nha … “ Ngày cầu hôn cô, anh còn nói : ” Người ta cưới nhau chỉ có hai bên họ hàng biết thôi, còn tôi cầu hôn bà là cả nước biết. Mai mốt bà có bỏ tôi cũng không ai quen bà đâu. Thấy tôi ghê chưa, tôi tính hết rồi. “

1 năm ngày cố diễn viên Hải Đăng mất, bạn gái vẫn chưa nguôi ngoai - Hình 7

Cặp đôi đã từng có những khoảnh khắc rất niềm hạnh phúc. ( Ảnh : FB Hải Đăng ) Việc tình nhân đồng thời là chồng sắp cưới ra đi không một lời từ biệt có lẽ rằng vẫn còn là nỗi đau khó phai so với Kim Hoàng. Cư dân mạng cũng kỳ vọng cô sớm vượt qua chuyện không vui.

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ

Những lời chia sẻ đầy xúc động cùng ảnh chụp chung của Hải Đăng và bạn gái đã khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

tin tức diễn viên Hải Đăng bất thần qua đời vì đuối nước đã từng làm chấn động cả showbiz Việt. Anh ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của mái ấm gia đình, bè bạn, đồng nghiệp, người theo dõi và đặc biệt quan trọng là người vợ sắp cưới. Sau 6 tháng kể từ khi Hải Đăng qua đời, trên trang Facebook cá thể, bạn gái cố diễn viên đã viết một tâm thư vô cùng xúc động vào đúng ngày sinh nhật của mình, nói về hành trình dài yêu và những lời mật ngọt Hải Đăng từng dành cho cô. Kèm theo đó, cô san sẻ khung hình chung đầy niềm hạnh phúc với cố diễn viên vào sinh nhật năm ngoái.

Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào chia sẻ: “Em gặp anh vào cuối mùa hè, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, từng có lúc nghĩ sẽ buông tay nhau nhưng 2 đứa đã bỏ cái tôi của mình xuống vì nhau mà thay đổi. Bên nhau gần 3 năm anh lúc nào cũng nói: Em là người cuối cùng mà anh yêu, Tui thương bà nhiều lắm Bà Ngố ơi, Thương chồng nha, đừng bỏ chồng, Mình cưới nhau nha.

Người đàn ông luôn yêu thương và bảo vệ em. Luôn bên cạnh em lúc khó khăn. Lúc tham gia chương trình Một Chuyến Đi cầu hôn xong anh nói: Người ta cưới nhau chỉ có hai bên họ hàng biết thôi, còn tui cầu hôn bà là cả nước biết mai mốt bà có bỏ tui cũng không ai quen bà đâu, thấy tui ghê chưa, tui tính hết rồi. Và rồi anh xa em vào mùa Xuân chưa kịp nói câu tạm biệt”.

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ - Hình 1

Những san sẻ của bạn gái Hải Đăng khiến nhiều người phải rưng rưng nước mắt

Sau khi trải qua cú sốc tinh thần quá lớn, cô đau lòng: “Sinh nhật năm nay em muốn ước 1 điều ước dù biết không bao giờ thành hiện thực. Nhớ anh nhiều lắm Chồng ạ. Kiếp sau có gặp phải thương em nhiều hơn kiếp này nhé và em cũng vậy”.

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ - Hình 2

Khung hình chung năm ngoái của hai bạn trẻ ngọt ngào như vậy, vậy mà giờ đây anh đã không còn

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ - Hình 3

Hình ảnh đôi bạn trẻ tham gia chương trình Một Chuyến Đi

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ - Hình 4

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ - Hình 5

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ - Hình 6

Những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi khi Hải Đăng cầu hôn bạn gái

Rate this post