#1 cách bày bánh kẹo sinh nhật | Món Miền Trung – Món Miền Trung

#1 cách bày bánh kẹo sinh nhật | Món Miền Trung – Món Miền Trung

Một bàn bánh kẹo hấp dẫn và đẹp mắt là điều không thể thiếu cho sinh nhật của bất kỳ đứa trẻ nào, dù là bé trai hay bé gái.

Nếu phụ huynh biết cách bày bánh kẹo sinh nhật đẹp cho bé, thì dù chỉ là những món ăn đơn giản nhất, cũng sẽ đem đến một góc tuyệt vời, để lại kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé.

Sau đây, GoParty sẽ chia sẻ đến bạn một số ý tưởng trình bày bánh kẹo sinh nhật đẹp cho bàn tiệc sinh nhật của bé.

Bánh sinh nhật luôn là tâm điểm của bàn tiệc

Dù bạn lựa chọn phong cách trang trí bàn tiệc như thế nào, thì một điều chắc chắn, bạn phải luôn ưu tiên bánh sinh nhật ở vị trí trung tâm của bàn tiệc.

Bánh sinh nhật là biểu tượng chính của cả bàn tiệc sinh nhật, nó là trọng tâm nêu lên các thông tin quan trọng về bé chủ tiệc như tên và tuổi.

Ngoài ra, trên bánh sinh nhật, bật phụ huynh đừng quên gửi kèm lời chúc tốt đẹp nhất cho con của mình bằng một câu chữ đơn giản.

Sử dụng những loại bánh kẹo nhiều màu sắc

Trẻ con rất thích màu sắc sặc sỡ, chính vì thế khi trang trí và trình bày bàn bánh kẹo sinh nhật cho bé, phụ huynh có thể sử dụng các loại bánh kẹo nhiều màu sắc.

Việc sử dụng những loại bánh kẹo nhiều màu sắc này, vừa làm cho các bé thích thú khi có nhiều món ăn vặt vừa khiến bàn tiệc trang trí trở nên đẹp mắt.

Một mẹo nhỏ là các phụ huynh nên chụp hình lưu niệm trước khi các bé bắt đầu “chơi” với những món ăn trên bàn nhé, vì vẻ đẹp đó không duy trì được lâu đâu.

Những hộp quà tặng nhỏ cho tất cả các bé

Thông thường, chỉ có người sinh nhật mới được tặng quà, là người trưởng thành ai cũng sẽ biết và hiểu điều này.

Nhưng đối với các bé, sẽ vui vẻ hơn nếu đi dự sinh nhật của người khác mà mình cũng được một món quà nhỏ. Các bật phụ huynh có thể chuẩn bị những hộp quà là những món đồ chơi nhỏ dùng để trang trí và phát cho tất cả các bé đi dự sinh nhật.

Những món đồ chơi không cần phải quá đắt tiền, chỉ cần chúng dễ thương và có một cái hộp đẹp mắt là các bé đều sẽ rất thích nhé.

Những món đồ trang trí dễ thương

Một điều không thể thiếu cho việc trang trí và trình bày bàn bánh kẹo sinh nhật cho bé đó là những mòn đồ trang trí dễ thương. Những món đồ này không ăn được, nhưng chắc chắn sẽ đem đến sự đẹp mắt cho cả bàn tiệc.

Những món phổ biến nhất thường là bong bóng bay, chữ chúc mừng sinh nhật, standee nhân vật, các khung hình của bé …

Hãy tham khảo danh sách 5 món đồ trang trí thôi nôi cho bé trai để biết thêm về các vật dụng trang trí thường gặp trong sinh nhật và thôi nôi nhé.

Các món ăn nhẹ ưa thích của các bé

Ngoài bánh kẹo, phụ huỳnh có thể lựa chọn thêm các món ăn nhẹ đơn giản cho các bé. Các món ăn nhẹ, ăn vặt chắc chắn sẽ làm bé thích mê khi tham gia tiệc.

Một số món ăn nhẹ được các bé ưa thích như sữa chua trộn, phô mai, bỏng ngô, khoai lang chiên nướng …

Hãy xem bài viết top 8 món ăn sinh nhật cho bé mà bạn nên tham khảo để biết thêm về các mòn ăn ưa thích thường được sử dụng trong sinh nhật cho bé nhé.

Lời kết

Đó là một số kinh nghiệm và phương pháp để bày bánh kẹo sinh nhật đẹp cho bé. Tùy từng trường hợp khác nhau mà phụ huynh sẽ có sự điều chỉnh khác nhau để đạt được hiệu quả mong muốn nhất.

Hãy nhớ rằng, mọi sự chuẩn bị đều nên với mục đích đem đến những điều tốt nhất cho bé, vậy thì mọi việc bạn làm luôn sẽ đem đến kết quả tốt.

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Rate this post