0935 là mạng nào? 0975, 0985, 0945 phù hợp với nghề nào?

Cuộc cải cách đầu số thuê bao từ 11 số còn 10 số giúp chúng ta có thể dễ dàng ghi nhớ chúng hơn, các dãy số thuê bao mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và có thể dễ dàng hơn trong việc ghép các con số phía sau để tròn vần, đọc thuận miệng cũng như mang lại được nhiều giá trị phong thủy hơn. Nhưng cũng chính vì việc diễn ra sự kiện thay đổi đầu số chỉ mới diễn ra trong vòng 2 năm nay khiến không ít người tiêu dùng hiện nay không biết các thuê bao gọi đến thuộc nhà mạng nào.

Cụ thể hơn, gần đây chúng tôi có nhận được rất nhiều câu hỏi từ người tiêu dùng mạng viễn thông về 0935 là đầu số mạng nào, đầu số 0945 là mạng gì, đầu số 0795 là mạng gì và đầu số 0985 là mạng gì? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc như trên, hãy dành ra ít phút để đọc bài viết này, bởi Cổng thông tin BlackView Việt Nam – blackview.vn sẽ không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin giải đáp các thắc mắc trên mà còn những điều thú vị đằng sau chúng mà bạn có thể vẫn chưa biết.

0935 là đầu số mạng nào?

Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian qua – đầu số 0935 là đầu số mạng nào? Câu trả lời đơn giản và ngắn gọn nhất thì đây là đầu sim số đẹp của nhà mạng Mobifone. Nếu bạn đang có ý định sử dụng đầu số này thì có thể yên tâm hoàn toàn bởi Mobifone đã là nhà mạng lâu đời và rất quen thuộc với người dùng Việt Nam hiện nay. Nhưng điều thú vị mà có thể bạn chưa biết đó là ý nghĩa của đầu số này, chúng tôi sẽ lý giải ngay sau đây:

Đầu số 0935 thuộc nhà mạng ViettelĐầu số 0935 thuộc nhà mạng Mobifone

Đầu số 0935 được tập hợp bởi các con số lẻ là 3,9,5 và bắt đầu từ con số 0 (tất cả các thuê bao hiện nay đầu bắt đầu từ con số 0). Điều này giúp chúng trở nên dễ nhớ hơn rất nhiều và rất dễ để bạn có thể ghép các con số phía sau cho phù hợp. Ngoài ra, chúng còn có các ý nghĩa về mặt phong thủy của từng con số như sau:

 • Số 3 đại diện cho sự đoàn kết của gia đình, hội nhóm, tổ chức (doanh nghiệp, công ty,…)

 • Số 9 là đại diện cho thứ bậc cao nhất, hay có thể hiểu là quyền lực, quyền uy của lãnh đạo

 • Số 5 là đại diện cho sự cân bằng trong tự nhiên, trong âm dương ngũ hành, tương sinh và tương khắc

 • Số 0 là đại diện cho sự bắt đầu, khởi nguồn của vạn vật tốt đẹp và tròn trịa

Qua đó, 0935 là đầu số mạng nào không đơn giản chỉ là nhiều người tìm kiếm để giải đáp thắc mắc một cách đơn thuần, những ý nghĩa mà đầu số này mang lại xứng đáng để bạn lựa chọn và sử dụng.

Xem thêm: Đầu số 0123 Là Mạng Gì? Thông Tin Chi Tiết 2020

Đầu số 0945 là mạng gì?

Câu trả lời cho thắc mắc của các bạn “đầu số 0945 là mạng gì” đơn giản là nhà mạng Vinaphone. Đây cũng hiện đang nằm trong TOP những đầu số nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng nhất hiện nay về mặt giá trị phong thủy.

Đầu số này rất dễ nhớ, bạn sẽ có tập hợp của các con số theo một trật tự vô cùng thú vị như sau:

 • Số 0: Sự bắt đầu của dãy số nguyên dương

 • Số 9: Số kết thúc của dãy số nguyên dương

 • Tổng của 4 và 5 là 9

Đầu số 0945 của nhà mạng VinaphoneĐầu số 0945 của nhà mạng Vinaphone

Tuy có sự xuất hiện của số 4 khiến nhiều người e dè về việc con số này là điềm gở theo quan niệm của người Hoa xưa. Thế nhưng nếu cắt nghĩa theo phong thủy hiện đại ngày nay, số 4 không hề đại diện cho điềm gở mà có thể đại diện cho nhiều giá trị khác về tự nhiên, như một cách mà con người hòa hợp, dung hòa mình để nhận được nhiều nguồn năng lượng từ thiên nhiên mang lại. Thông thường, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp số 4 trong các sự vật, sự việc, hiện tượng như 1 năm có 4 mùa, 4 quý,… hay Tứ Linh hoặc 4 đức tính tốt đẹp của con người là công, dung, ngôn, hạnh,…vv

Từ đó, đầu số 0945 tuy xét về mặt thẩm mỹ rất đẹp nhưng cũng kén với một số người tiêu dùng theo trường phái phong thủy cổ điển. Thế nhưng, đầu số này lại rất phù hợp với những người mạng Kim, đặc biệt nếu bạn đang có một công việc kinh doanh riêng hoặc gia đình vừa mới có sự kiện đặc biệt như: có thành viên mới, tiệc tân gia, cưới hỏi,…vv

Ngoài đầu số 0945 của mạng nào, đầu số 0945 là mạng gì hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người, thì chúng tôi còn nhận được câu hỏi đầu số 0945 đổi thành gì? Theo đó, đầu số này vốn dĩ là của các thuê bao 10 số Vinaphone từ trước đến nay nên hoàn toàn được giữ nguyên, không có sự thay đổi nào.

Đầu số 0975 là mạng gì?

Đầu số 0975 là mạng gì hay 0975 là đầu số mạng nào thường xuyên được nhiều người dùng tìm kiếm trên internet. Đặc biệt là những người hiện đang có một công việc kinh doanh, buôn bán, làm chủ cửa hàng hay một tổ chức của mình. Đây là đầu số cổ đã được nhà mạng Viettel phát hành vào năm 2006 và tồn tại cho đến ngày nay, không có bất kỳ sự thay đổi nào, bởi đây vốn đã là một thuê bao có 10 số. Vậy là chúng ta đã giải đáp xong đầu số 0975 là mạng gì?

Đầu số 0975 thuộc nhà mạng ViettelĐầu số 0975 thuộc nhà mạng Viettel

Đầu số 0975 là một đầu số cổ được rất nhiều người sử dụng từ thời điểm mới phát hành lẫn ngày nay. Đầu số này có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà bạn có thể nhận thấy như:

 • Ngoài trừ số 0 vốn là con số đầu tiên của tất cả các thuê bao, thì đầu số này là tập hợp của các con số lẻ trong dãy số nguyên dương đó là 9,7, 5.

 • Các con số lẻ này được xếp theo thứ tự giảm dần, giúp bạn dễ nhớ số thuê bao của mình hơn

 • Đây là đầu số có cách đọc vần và dễ đọc

Bên cạnh việc tìm hiểu đầu số 0975 là mạng gì cùng những ưu điểm vừa được liệt kê trên, chúng còn mang những giá trị phong thủy như sau:

 • Số 0 là đại diện cho sự no đủ, ấm no, hạnh phúc trọn vẹn và là sự bắt đầu cho một điều tuyệt vời, sung túc

 • Số 9 vốn từ lâu đã là con số đại diện cho sự quyền lực, đây chính là lý do bạn thấy rất nhiều người thành đạt thường có rất nhiều số 9 trong thuê bao của họ. Bên cạnh đó, số 9 còn là đại diện của sự trường tồn, vĩnh cửu

 • Số 7 hay còn được biết đến với tên gọi con số may mắn. May mắn là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn được gặp thật nhiều, từ công việc cho đến đời sông gia đình, xã hội

 • Số 5 là con số cân bằng nhất trong dãy số nguyên dương, bởi vị trí của số 5 là ở giữa, thường được biểu thị cho mức trung bình. Con số này còn được biết đến qua các tài liệu về âm dương cân bằng, quy luật của ngũ hành và các hệ tương sinh, tương khắc

Nếu bạn đang là một doanh nhân, người buôn bán, đây sẽ sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn để sử dụng làm thuê bao chính. Bên cạnh đó thì đầu số này cũng rất dễ dàng để kết hợp với các con số khác trong dãy số thuê bao. Ngoài việc tìm hiểu đầu số 0975 của mạng nào thì bạn cũng thấy chúng vô cùng thú vị về mặt ý nghĩa phải không nào.

Đầu số 0985 là mạng gì?

Đầu số 0985 hiện đang thuộc quyền quản lý của nhà mạng Viettel, đầu số này không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn là một trong những đầu số có thể mang lại giá trị phong thủy rất cao cho người sử dụng. Rất nhiều người dùng hiện nay sau khi tìm hiểu đầu số 0985 là mạng gì đều rất bất ngờ về ý nghĩa của nó. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu nhanh về đầu số này một cách vô cùng đơn giản.

Đầu số 0985 của nhà mạng ViettelĐầu số 0985 của nhà mạng Viettel

Đầu số 0985 được ưa chuộng sử dụng trong giới làm ăn kinh doanh, bởi nhìn tượng chung, chúng đều mang lại những giá trị về mặt tiền tài, địa vị xã hội. Cụ thể như sau:

 • Số 9 từ xưa đến nay được xem là biểu tượng của người đứng đầu, bởi chúng thể hiện được nhiều sự quyền uy, nếu trong số thuê bao của bạn có càng nhiều số 9 sẽ được cho là có càng nhiều quyền lực

 • Sô 8 là số phát, phát về tiền tài lẫn vật chất, sự nghiệp, con đường hoạn lộ phát tiến

 • Số 5 giúp cân bằng ngũ hành âm dương

Không chỉ hiểu về đầu số 0985 là mạng gì hay đầu số 0985 của mạng nào, các bạn có thể hiểu thêm được nhiều giá trị ẩn sâu bên trong nó, từ đó mà dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đầu số sim số đẹp của mình cho phù hợp. Bên cạnh đó, câu hỏi đầu số 0985 đổi thành gì cũng được rất nhiều người đặt ra trong thời gian qua, tuy nhiên thì đầu số này hiện vẫn còn giữ nguyên và không có sự thay đổi nào cả.

Trên đây chính là những thông tin vô cùng thú vị về 0935 đầu số mạng nào, đầu 0975 là mạng gì hay đầu số 0985 là mạng gì mà chúng tôi xin gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này của blackview.vn, các bạn đã có thể nhận thêm nhiều thông tin giá trị và bổ ích.

Rate this post