Top 6 trần trung hiếu mới nhất năm 2022

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề trần trung hiếu hay nhất do chính tay đội ngũ sgo48 chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

1. Trần Trung Hiếu – Forbes Việt Nam

Tác giả: www.flickr.com

Ngày đăng: 02/24/2021 08:15 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 17069 đánh giá)

Tóm tắt: Trần Trung Hiếu – Sáng lập và CEO TopCV. Danh sách Under 30 2022 Forbes Việt Nam

Khớp với kết quả tìm kiếm: Trần Trung Hiếu, tên thật là Geoffrey Kizito, là một cầu thủ bóng đá nhập quốc tịch Việt Nam gốc Uganda hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Nam Định và cũng là thành viên của Đội tuyển quốc gia Uganda….. read more

Trần Trung Hiếu - Forbes Việt Nam

2. Forbes Under 30 Trần Trung Hiếu: Từ khởi nguyên thay đổi mọi chiếc CV đến founder nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam

Tác giả: vi-vn.facebook.com

Ngày đăng: 01/20/2019 11:57 PM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 72702 đánh giá)

Tóm tắt: Startup tuyển dụng TopCV ra đời vào tháng 10/2014. Thời điểm đó, Trần Trung Hiếu mới 22 tuổi, chập chững bước vào thị trường tuyển dụng, vốn được coi là đại dương đỏ với hàng loạt “cây đa, cây đề” đi trước. Không kinh nghiệm, không quan hệ, không bệ đỡ, nhưng bằng cách nào đó, Hiếu đã đưa TopCV từ công cụ viết CV online đến nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Explore Tran Trung Hieu’s 423 photos on Flickr!…. read more

Forbes Under 30 Trần Trung Hiếu: Từ khởi nguyên thay đổi mọi chiếc CV đến founder nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam

3. Trần Trung Hiếu

Tác giả: www.facebook.com

Ngày đăng: 06/10/2021 12:52 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 11101 đánh giá)

Tóm tắt: Bén duyên với FPT IS từ khi là thực tập sinh, đến nay Trần Trung Hiếu đã trở thành trưởng nhóm Xử lý sự cố an toàn thông tin. Anh trực tiếp tham gia xử lý các sự cố bảo mật lớn trong và ngoài FPT năm 2019 với các khách hàng lớn: MSB, Vietcombank, VPBank… Anh cũng là người góp công lớn đưa FPT IS trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức cung cấp các giải pháp bảo mật cho điểm cuối hàng đầu thế giới – VMWare Carbon Black công nhận là Managed Service Provider.

Ở dự án “Cho thuê dịch vụ giám sát an toàn thông tin đối với Vietlott” được ký vào đầu năm 2019, Hiếu đã giúp Vietlott phát hiện và ngăn chặn một loạt chiến dịch tấn công an ninh mạng, giảm đến 90% số lượng vấn đề về bảo mật của Vietlott chỉ sau 6 tháng sử dụng dịch vụ. Cũng trong năm này, Hiếu cùng cả đội đóng góp được gần 130 tỷ doanh số/ 19 tỷ đồng lãi gộp – một con số ấn tượng và vượt mức kế hoạch được giao.

Trung Hiếu đã sáng chế ra các giải pháp trọng yếu của đơn vị như: FPT.EagleEye malBot (giải Bạc iKhiến 2019 và giải Sản phẩm an toàn thông tin mới xuất sắc 2019 của VNISA); Dịch vụ EagleEye.MDR (Giải Chuyển đổi số 2019 của VNISA); EagleEye.mSOC (Giải Dịch vụ an toàn thông tin 2019 của VNISA).

Cán bộ trẻ 9x cũng sở hữu nhiều chứng chỉ cao cấp về bảo mật như: Computer Hacking Forensic Investigator, IBM QRadar Professional Deployment, SANS GCDA… Đặc biệt, anh là cán bộ trẻ nhất được vinh danh trong Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2019.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem trang cá nhân của những người có tên là Trần Trung Hiếu. Tham gia Facebook để kết nối với Trần Trung Hiếu và những người khác bạn có thể biết…….. read more

Trần Trung Hiếu

4. CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu?

Tác giả: forbes.vn

Ngày đăng: 11/03/2019 11:52 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 32241 đánh giá)

Tóm tắt: CLB Hải Phòng đang thiếu đi một cầu thủ dạn dày kinh nghiệm ở vị trí hàng thủ. Nhận thấy điều đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã ngay lập tức điền tên hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu vào danh sách những cầu thủ ông muốn có trong đội hình ở V.League 2022.

Khớp với kết quả tìm kiếm: View the profiles of people named Trần Trung Hiếu. Join Facebook to connect with Trần Trung Hiếu and others you may know. Facebook gives people the power……. read more

CLB Hải Phòng đưa vào tầm ngắm hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu?

5. Bắt Tổng giám đốc Công ty Nhà Đất Việt Trần Trung Hiếu vì lừa bán dự án ‘ma’

Tác giả: vi.wikipedia.org

Ngày đăng: 08/11/2020 06:46 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 18491 đánh giá)

Tóm tắt: Tổng giám đốc Công ty Nhà Đất Việt Trần Trung Hiếu bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt giam vì có hành vi tự lập dự án ‘ma’, phân lô mỗi nền đất để quảng cáo, bán đất nền cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 8,4 tỉ đồng.

Khớp với kết quả tìm kiếm: …. read more

Bắt Tổng giám đốc Công ty Nhà Đất Việt Trần Trung Hiếu vì lừa bán dự án 'ma'

6. Dr Trung Hieu Tran

Tác giả: kenh14.vn

Ngày đăng: 10/22/2021 04:24 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 97834 đánh giá)

Tóm tắt: Dr Trung Hieu Tran is a Lecturer (Assistant Professor) in Data Analytics in the Cranfield Centre for Competitive Creative Design

Khớp với kết quả tìm kiếm: Trần Trung Hiếu là đồng sáng lập và CEO của TopCV, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nhân sự. Xuất hiện muộn hơn so với những doanh nghiệp cùng ngành, ……. read more

Dr Trung Hieu Tran

Rate this post