Top 9 ngâm củ cải chua ngọt hay nhất, bạn nên biết

Top 9 ngâm củ cải chua ngọt hay nhất, bạn nên biết

1 3 Cách Làm Củ Cải Muối Chua Ngọt Dễ Làm, Ngon Giòn

3 Cách Làm Củ Cải Muối Chua Ngọt Dễ Làm, Ngon Giòn
  • Tác giả: bepmina.vn
  • Ngày đăng: 07/01/2022
  • Đánh giá: 4.83 (777 vote)
  • Tóm tắt: Cách ngâm củ cải chua ngọt cũng tương tự như trên tuy nhiên thời gian chín sẽ lâu hơn một chút. Bạn mất khoảng 2 ngày 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm củ cải muối chua ngọt không khó, ai cũng có thể thực hiện được. Điều quan trọng là phải chọn được củ cải ngon. Thường củ cải ngon nhất sẽ vào mùa đông, đây là chính vụ, bạn dễ dàng mua chúng tại bất kì chợ thực phẩm nào. Một chút ớt bột đỏ được …

2 Cách làm củ cải trắng muối chua ngọt giòn ngon hấp dẫn

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 07/14/2022
  • Đánh giá: 4.64 (253 vote)
  • Tóm tắt: Bước 3: Làm nước ngâm củ cải. Cho ớt, tỏi, gừng thái nhỏ vào âu, đổ 300g đường vào bát, thêm giấm gạo, nước lọc và vài 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm củ cải muối chua ngọt không khó, ai cũng có thể thực hiện được. Điều quan trọng là phải chọn được củ cải ngon. Thường củ cải ngon nhất sẽ vào mùa đông, đây là chính vụ, bạn dễ dàng mua chúng tại bất kì chợ thực phẩm nào. Một chút ớt bột đỏ được …

3 Cách muối củ cải trắng ngon giòn tại nhà, không bị hăng

Cách muối củ cải trắng ngon giòn tại nhà, không bị hăng
  • Tác giả: alittleitalian.com.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2021
  • Đánh giá: 4.58 (255 vote)
  • Tóm tắt: Bảo quản củ cải ngâm trong ngăn mát tủ lạnh với thời gian khoảng 2 tuần thì có thể sử dụng được. Chén củ cải trắng 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Củ cải trắng là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các công thức nấu ăn ở châu Á. So với cách làm kim chi củ cải đỏ, hay kim chi củ cải vàng, củ cải trắng có vị nhẹ hơn. Đặc biệt, phần củ trắng càng gần cuống lá xanh là phần ngọt nhất, ở đầu …

4 Hướng dẫn bạn làm củ cải ngâm chua ngọt ăn dần ngày Tết

Hướng dẫn bạn làm củ cải ngâm chua ngọt ăn dần ngày Tết
  • Tác giả: reviewaz.vn
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 4.38 (429 vote)
  • Tóm tắt: · ReviewAZ sẽ gợi ý bạn cách làm củ cải ngâm chua ngọt siêu ngon và chất lượng. Nội dung bài viết[Hiển thị]
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các món ngâm chua ngọt thường có công dụng chung là kích thích tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn . Với riêng củ cải trắng, món ăn này còn giúp làm giảm cholesterol, hỗ trợ chức năng gan và phòng tránh ung thư nữa đó. Khi các mâm cỗ xuất hiện củ …

5 Cách làm củ cải ngâm chua ngọt giòn tan ăn kem đồ chiên ngon hết ý

Cách làm củ cải ngâm chua ngọt giòn tan ăn kem đồ chiên ngon hết ý
  • Tác giả: noithatxinh.net.vn
  • Ngày đăng: 05/01/2022
  • Đánh giá: 4.12 (235 vote)
  • Tóm tắt: · Củ cải có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau, hôm nay Bách hóa XANH sẽ mách cho bạn cách làm củ cải ngâm chua ngọt giòn tan ăn kèm đồ 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Củ cải là loại củ rất ít calo nhưng về thành phần dinh dưỡng của nó thì rất ấn tượng như protein, chất xơ, vitamin C,…Với loại củ phổ biến và nguyên liệu rất dễ tìm này thì hôm nay các bạn hãy cùng Bách hóa XANH vào bếp học cách muối củ cải chua …

6 Cách làm củ cải ngâm chua ngọt giòn ngon cực dễ làm tại nhà

Cách làm củ cải ngâm chua ngọt giòn ngon cực dễ làm tại nhà
  • Tác giả: kimchibao.vn
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 3.93 (492 vote)
  • Tóm tắt: · Củ cải ngâm chua ngọt là món ăn phù hợp dùng để ăn kèm với rất nhiều món ăn hàng ngày như vịt quay, gà nướng để làm giảm bớt độ ngấy của đồ 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi trộn củ cải và cà rốt với muối, bạn rửa lại nguyên liệu với nước sạch khoảng 2-3 lần rồi để ráo nước, để củ cải và cà rốt ráo nước nhanh hơn, bạn có thể cho nguyên liệu vào túi vải rồi vắt ráo nước. Bóp nhẹ để tránh làm nát củ cải và cà rốt …

7 2 cách làm củ cải ngâm chua ngọt ngon hết ý

2 cách làm củ cải ngâm chua ngọt ngon hết ý
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 3.79 (455 vote)
  • Tóm tắt: 2 Cách làm củ cải ngâm chua ngọt kiểu Hàn Quốc Cho củ cải, cà rốt và 1 thìa muối tinh vào bát, trộn đều để muối ngấm vào. Để 20 phút cho củ cải ra bớt nước. Rửa lại củ cải, cà rốt cho hết mặn rồi để chúng ráo nước. Cho lượng đường, giấm ăn và nước lọc vào nồi, đun sôi nhỏ lửa khoảng 2 phút
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh 2 cách chế biến trên đây, bạn có thể làm củ cải kiểu xà bấu. Xà bấu là một kiểu muối củ cải của người Tiều Châu, sau khi du nhập vào Việt Nam đã trở thành đặc sản của Sóc Trăng. Cách làm xà bầu rất …

8 5 Cách làm củ cải ngâm chua ngọt ngọt ngon hết ý cực dễ làm tại nhà

5 Cách làm củ cải ngâm chua ngọt ngọt ngon hết ý cực dễ làm tại nhà
  • Tác giả: camnangbep.com
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 3.44 (305 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm củ cải khô muối chua ngọt; Cách làm dưa củ cải trắng; Cách làm cà rốt chua ngọt không cần giấm; Cách làm củ cải muối chua cay
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Củ cải, cà rốt rửa sạch, bào vỏ. Sau đó thái thành từng thanh mảnh, nhỏ. – Cho củ cải, cà rốt và 1 thìa muối tinh vào bát, trộn đều để muối ngấm vào. Để 20 phút cho củ cải ra bớt nước, chúng sẽ giòn hơn khi ngâm. Rửa lại củ cải, cà rốt cho hết mặn …

9 Học ngay 2 cách làm củ cải chua ngọt giòn ngon, kích thích vị giác

Học ngay 2 cách làm củ cải chua ngọt giòn ngon, kích thích vị giác
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 12/24/2021
  • Đánh giá: 3.24 (331 vote)
  • Tóm tắt: · Vớt ra, rửa lại với nước lạnh, để ráo. Bước 2: Nấu nước ngâm củ cải chua ngọt. Cho vào nồi 250g đường, 500ml nước giấm gạo, ½ muỗng canh 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Củ cải chua ngọt chuẩn Hàn Quốc có thành phẩm màu vàng bắt mắt. Khi ăn thử sẽ cảm nhận rõ vị giòn ngọt, sần sật của củ cải ngâm với nước mắm chua ngọt đậm chất. Món ăn này được gọi là kim chi củ cải thích hợp ăn với nhiều món ăn như thịt luộc, thịt …
Rate this post