Top 10 làm xôi gấc đậu xanh hay nhất hiện nay

Top 10 làm xôi gấc đậu xanh hay nhất hiện nay

1 Cách nấu xôi gấc dẻo ngon, thơm lừng, đỏ đẹp hấp dẫn tại nhà

Cách nấu xôi gấc dẻo ngon, thơm lừng, đỏ đẹp hấp dẫn tại nhà
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 12/15/2021
  • Đánh giá: 4.96 (600 vote)
  • Tóm tắt: 1 Cách làm xôi gấc 3 tầng bày mâm cỗ ngày rằm. Bởi màu sắc đặc biệt gồm 2 lớp màu đỏ của gấc và lớp nhân đậu xanh ở giữa, món 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo hay:Cách chọn gạo nếp- Để chọn gạo nếp ngon, bạn nên chọn gạo nếp hạt to, tròn đều, màu trắng đục, không gãy, không bị ngả vàng và hương thơm đặc trưng của gạo nếp.- Khi mua, bạn nên nếm thử vài hạt nếu có vị ngọt nhẹ và không có mùi lạ thì đó …

2 Hướng dẫn cách nấu xôi gấc đậu xanh dẻo ngon như nhà hàng

Hướng dẫn cách nấu xôi gấc đậu xanh dẻo ngon như nhà hàng
  • Tác giả: emvaobep.com
  • Ngày đăng: 07/26/2022
  • Đánh giá: 4.69 (394 vote)
  • Tóm tắt: · Hướng dẫn cách nấu xôi gấc đậu xanh sẽ giúp bạn nấu cho gia đình mình một món ngon chắc dạ bữa sáng hãy cùng vào bếp trổ tài làm nhé!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm của người xưa, màu đỏ là màu của hạnh phúc, mang đến sự may mắn và an lành. Bởi vậy mà xôi gấc là món ăn được ưa chuộng và thường sử dụng trong các dịp cưới xin, Tết nhất. Xôi gấc dễ ăn mà lại chắc bụng, đây cũng là một món được tín …

3 Hướng Dẫn Đồ Xôi Gấc Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Không Bị Nát

Hướng Dẫn Đồ Xôi Gấc Đậu Xanh Bằng Nồi Cơm Điện Không Bị Nát
  • Tác giả: mugroo.com
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 4.55 (246 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn bí quyết cách nấu xôi gấc đậu xanh bằng nồi cơm điện cùng gia đình thưởng thức tại nhà không hề khó, không sợ bị nát, ngon dẻo thơm, đỏ tươi đẹp 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chỉ cần đổ nước vào nồi cơm điện đun cho tới khi sôi. Gạo nếp dải đều vào chõ hấp, dùng đũa khoáy sâu vài lỗ tròn để nước có chỗ thoát hơi giúp nhiệt lượng tỏa đều xôi chín đều hơn. Khi nước sôi, đặt chõ hấp vào nồi và hấp khoảng 30 phút thì xôi …

4 Cách nấu xôi gấc đậu xanh ngon mềm dẻo dễ làm tại nhà

Cách nấu xôi gấc đậu xanh ngon mềm dẻo dễ làm tại nhà
  • Tác giả: mucwomen.com
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 4.27 (369 vote)
  • Tóm tắt: · Vị béo ngậy của gấc quyện với từng hạt xôi dẻo thơm được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Gấc chứa nhiều beta caroten, lycopen, vitamin E, A 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đậu xanh đã bóc vỏ vào nồi; đổ nước ngập mặt đậu 1/2 gang tay rồi bật bếp nấu chín. Thêm một thìa cà phê muối và nấu cho đến khi có bọt trên bề mặt; vớt bọt và nấu trên lửa nhỏ trong khoảng 10 – 15 phút. Cho đậu xanh đã nấu chín vào tô cùng 20g …

5 Cách làm xôi gấc đậu xanh ngon đẹp mắt tại nhà

Cách làm xôi gấc đậu xanh ngon đẹp mắt tại nhà
  • Tác giả: cachlambep.net
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 4.04 (282 vote)
  • Tóm tắt: · Xôi gấc đậu xanh thường được phục vụ trong các đám tiệc cưới hỏi, thôi nôi, giỗ chạp và là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết của người 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xôi gấc đậu xanh thường được phục vụ trong các đám tiệc cưới hỏi, thôi nôi, giỗ chạp và là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết của người miền Bắc để dâng cúng ông bà tổ tiên. Người Việt quan niệm, màu đỏ của xôi gấc tượng trưng cho sự may mắn, …

6 Hướng Dẫn 3 Cách Đồ Xôi Gấc Ngon Nhất Cho Mẹ Đảm

Hướng Dẫn 3 Cách Đồ Xôi Gấc Ngon Nhất Cho Mẹ Đảm
  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 3.88 (346 vote)
  • Tóm tắt: Còn màu vàng tượng trưng cho sự an khang, phú quý. Nguyên liệu làm xôi gấc đậu xanh: 2 bát gạo nếp cái hoa vàng; Nửa quả gấc tươi 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xôi gấc là món ăn truyền thống quá đỗi quen thuộc với người dân Việt ta. Trong bài viết dưới đây, Quang Huy sẽ hướng dẫn bạn cách đồ xôi gấc ngon nhất để bạn có thể dễ dàng trổ tài tại gia. Và biết chừng bạn cũng có thể mở tiệm bán xôi gấc cũng nên …

7 Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Thơm, Căng Mẩy, Đỏ Rực Tự Nhiên

Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Thơm, Căng Mẩy, Đỏ Rực Tự Nhiên
  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 3.63 (246 vote)
  • Tóm tắt: Đậu xanh ngâm qua đêm, rửa sạch, cho vào nồi, đổ nước nhập mặt đậu. cho vào 1/3 muỗng cà phê muối, đậy nắp nấu. Khi nước 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếp vo sạch để ráo nước. Cho 1 muỗng canh rượu, 1/3 muỗng cà phê muối, bóp cho thịt gấc bong ra khỏi hạt. Sau đó, đổ nếp vô gấc, trộn đều cho hạt nếp thấm màu gấc, để yên 5 phút. Tiếp theo, bạn đổ vào 250ml nước cốt dừa, trộn đều lên. Cho hỗn hợp …

8 Mách bạn cách làm xôi gấc bằng nồi cơm điện cực ngon

  • Tác giả: mediamart.vn
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 3.55 (552 vote)
  • Tóm tắt: 150g đậu xanh – Nước cốt dừa 2. Chi tiết cách làm xôi gấc bằng nồi cơm điện: Trong cách nấu xôi gấc điều quan trọng đầu tiên bạn phải lưu ý là lựa chọn 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sức hấp dẫn khó cưỡng từ món xôi gấc đậu xanh ba tầng – Cách 2: Đậu xanh sau khi ngâm bạn vớt ra rồi cho vào nồi hấp chín đậu, xào lên với đường cho thật ngấm. Sau khi hoàn tất các bước nấu xôi như ở trên, xôi chín bạn xới một lớp xôi ra khuôn đã …

9 Hướng dẫn cách nấu xôi gấc thơm lừng, màu đỏ siêu đẹp mắt

Hướng dẫn cách nấu xôi gấc thơm lừng, màu đỏ siêu đẹp mắt
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 10/26/2021
  • Đánh giá: 3.38 (468 vote)
  • Tóm tắt: Gạo nếp Bắc: 500g; Đậu xanh đã cà vỏ: 150g; Gấc chín: 1 quả cỡ vừa; Đường cát: 100g; Nước cốt dừa: 1 chén 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xôi gấc là món ăn luôn được yêu thích và xuất hiện trong những mâm cỗ đầu năm. Bởi màu sắc đỏ tươi của món ăn này tượng trưng cho sự may mắn, lộc tài, hoan hỉ. Hãy cùng VinID bật mí ngay 3 cách nấu xôi gấc cực kỳ hấp dẫn, thơm lừng với màu đỏ tươi …

10 Cách nấu xôi gấc đậu xanh ngon nhất vừa thơm vừa dẻo hấp dẫn vô cùng

Cách nấu xôi gấc đậu xanh ngon nhất vừa thơm vừa dẻo hấp dẫn vô cùng
  • Tác giả: monngonchuabenh.com
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 3.12 (440 vote)
  • Tóm tắt: · Xôi gấc là món ăn ngon truyền thống của người Việt Nam, trong các dịp lễ tết hầu như nhà nào cũng nấu 1 dĩa xôi để dâng lên ông bà tổ tiên
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xôi gấc là món ăn ngon truyền thống của người Việt Nam, trong các dịp lễ tết hầu như nhà nào cũng nấu 1 dĩa xôi để dâng lên ông bà tổ tiên. Ngày nay trong các lễ đám cưới, thôi nôi người ta cũng thường đãi khách bằng món xôi gấc đậu xanh này. Tuy …
Rate this post