Danh sách 10+ công thức làm chân gà ngâm sả tắc tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Công thức làm chân gà ngâm sả tắc hot nhất được tổng hợp bởi SGO48

Video Công thức làm chân gà ngâm sả tắc

1 Hướng dẫn cách làm chân gà sả tắc ăn liền, ngon không bị đắng

Hướng dẫn cách làm chân gà sả tắc ăn liền, ngon không bị đắng
  • Tác giả: menhadep.com
  • Ngày đăng: 08/20/2022
  • Đánh giá: 4.82 (801 vote)
  • Tóm tắt: · Để chân gà ngâm được ngon, bạn cần pha nước sốt theo tỷ lệ: 2 muỗng đường, ½ muỗng muối, 4 muỗng tương ớt, 5 muỗng nước
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước chấm chân gà ra thành phẩm sẽ có màu xanh đặc trưng của ớt xanh và lá chanh. Nước sốt có vị sánh mịn chứ không quá đặc. Khi ăn cùng chân gà sẽ cảm nhận rõ vị chua – cay – mặn – ngọt kết hợp hài hòa cực mỹ vị. Bên cạnh chấm chân gà, bạn có thể …

2 Cách Làm Chân Gà Sả Tắc

Cách Làm Chân Gà Sả Tắc
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 01/20/2022
  • Đánh giá: 4.7 (594 vote)
  • Tóm tắt: Gừng bỏ vỏ, cắt 3 lát mỏng, phần còn lại thái sợi. Tỏi băm nhuyễn. Ớt cắt nhỏ. Xoài xanh cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm chân gà sả tắc không khó nhưng bạn cần có bí quyết để thành phẩm món ăn không bị đắng, giữ được độ giòn ngon và vị chua, ngọt hài hòa, hấp dẫn. Đây là món bạn có thể dùng như món ăn vặt hoặc nhâm nhi cùng ly bia mát lạnh. Tất cả những bí quyết …

3 4 cách làm chân gà ngâm sả tắc siêu ngon siêu dễ không bị đắng

4 cách làm chân gà ngâm sả tắc siêu ngon siêu dễ không bị đắng
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 4.52 (385 vote)
  • Tóm tắt: Thật tuyệt vời khi được ăn chân gà ngâm sả tắc, uống một ngụm nước ngọt? Cùng xem cách làm chân gà sả tắc siêu ngon, không lo bị đắng trong bài viết sau
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để món chân gà sả tắc thêm phần hấp dẫn hơn thì cần kết hợp với nước chấm, cùng làm ngay cách làm sốt chấm chân gà sả tắc bằng muối ớt xanh. Cách làm này dùng cho món chân gà ngâm hay nướng để ăn liền đều ngon. Vị ớt xanh cũng cay nhưng không quá …

4 3 Cách Làm Chân Gà Sả Tắc – Sa Tế – Sốt Thái Ngon Ngất Ngây

3 Cách Làm Chân Gà Sả Tắc - Sa Tế - Sốt Thái Ngon Ngất Ngây
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/13/2021
  • Đánh giá: 4.34 (327 vote)
  • Tóm tắt: Những miếng chân gà giòn dai sần sật, thấm đều vị chua cay hòa cùng mùi thơm của sả, tắc chắc chắn sẽ không làm người thưởng thức 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ba chất dinh dưỡng trên, chân gà còn có hàm lượng các chất chondroitin, glucosamine rất tốt đối với sức khỏe của hệ tiêu hóa. Cụ thể, đường ruột sẽ hoạt động hiệu quả, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm sự xuất hiện của các cơn đau dạ dày, bao tử. …

5 Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả tắc

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 4.05 (366 vote)
  • Tóm tắt: Các bước thực hiện · Chanh, tắc, ớt rửa sạch, để ráo nước. · Chanh cắt đôi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. · Tắc cắt thành khoanh tròn. · Ớt bỏ hạt, băm nhỏ. · Tỏi bóc vỏ 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ba chất dinh dưỡng trên, chân gà còn có hàm lượng các chất chondroitin, glucosamine rất tốt đối với sức khỏe của hệ tiêu hóa. Cụ thể, đường ruột sẽ hoạt động hiệu quả, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm sự xuất hiện của các cơn đau dạ dày, bao tử. …

6 Cách làm chân gà sả tắc [Chân gà rút xương ngâm sả tắc xoài, kiểu Thái]

Cách làm chân gà sả tắc [Chân gà rút xương ngâm sả tắc xoài, kiểu Thái]
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 04/21/2022
  • Đánh giá: 3.88 (452 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm chân gà sả tắc, ngâm kiểu Thái, kèm xoài xanh, cóc non, sa tế, chân gà rút xương ngâm sả tắc thơm ngon ăn liền tại nhà
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân của việc món chân gà sả tắc bị đắng là do khi trộn nước ngâm vào chân gà, bạn chưa thật sự để nguội phần nước ngâm. Vỏ tắc và nước nóng gặp nhau sẽ tạo ra vị đắng, khiến món chân gà của bạn mất điểm về hương vị. Vậy nên hãy để nước ngâm …

7 Bật mí cách làm chân gà ngâm sả tắc ngon giòn tấm tắc

  • Tác giả: manhhoach.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 3.74 (431 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà ngâm sả tắc có vị thơm của sả và vị chua ngọt cay nhẹ nhàng mà vô cùng hấp dẫn. Không mất nhiều thời gian nữa, chúng ta cùng vào bếp thực hiện cách làm 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân gà là yếu tố dẫn đến thành công của món chân gà ngâm sả tắc bởi vậy bạn cần chọn được những loại chân gà tươi, nhiều thịt và đảm bảo chất lượng. Ngoài cách tìm mua chân gà ở những cơ sở uy tín,bạn cũng có thể nhận diện chân gà không an toàn …

8 Chấn động 3 cách làm chân gà sả tắc ăn liền trong ngày cực hot

Chấn động 3 cách làm chân gà sả tắc ăn liền trong ngày cực hot
  • Tác giả: nuocmamtin.com
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 3.48 (347 vote)
  • Tóm tắt: Để pha nước sốt ngâm chân gà ngon, bạn cần pha theo đúng tỷ lệ sau: 2 muỗng canh đường, ½ muỗng canh muối, 4 muỗng canh tương ớt, 5 muỗng canh nước cốt chanh và 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công thức pha nước chấm chân gà khá đơn giản, bạn chỉ cần cho hỗn hợp gồm: muối, ớt, một ít bột ngọt, vỏ chanh bào mỏng, nước cốt chanh và một ít lá chanh cắt mỏng vào bát trộn đều. Nếu muốn bạn có thể cho thêm một ít sữa đặc để gia tăng hương vị …

9 [MỚI] Cách làm chân gà Sả Tắc Giòn Ngon nhậu quên sầu

[MỚI] Cách làm chân gà Sả Tắc Giòn Ngon nhậu quên sầu
  • Tác giả: bepmina.vn
  • Ngày đăng: 02/25/2022
  • Đánh giá: 3.36 (337 vote)
  • Tóm tắt: Xếp chân gà vào hộp hoặc hũ thủy tinh có nắp đậy. Cho sả, tắc và lá chanh vào cùng. – Đổ nước ngâm gà đã nguội vào cho 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân gà sả tắc là món ăn khoái khẩu. Chân gà bình thường sẽ ít ai ăn nhưng khi kết hợp cùng với sả, tắc cùng các gia vị đường, giấm, nước mắm theo một tỉ lệ nhất định lại tạo nên món hấp dẫn. Chỉ cần đĩa chân gà ngâm sả tắc cùng mấy lon bia là nhậu …

10 Mách bạn bí quyết làm chân gà ngâm sả tắc không đắng, giòn ngon

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 2.99 (428 vote)
  • Tóm tắt: · Cách làm chân gà ngâm sả tắc: Cho vào nồi, thêm nước- sả- hành tím- gừng- muối- rượu trắng, luộc từ 5-7phút. – Cho 1.5lít nước lọc vào nồi, 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân gà sả tắc là món ăn khoái khẩu. Chân gà bình thường sẽ ít ai ăn nhưng khi kết hợp cùng với sả, tắc cùng các gia vị đường, giấm, nước mắm theo một tỉ lệ nhất định lại tạo nên món hấp dẫn. Chỉ cần đĩa chân gà ngâm sả tắc cùng mấy lon bia là nhậu …

11 Cách làm món chân gà ngâm sả tắc giòn ngon khó cưỡng

  • Tác giả: osifood.vn
  • Ngày đăng: 12/24/2021
  • Đánh giá: 2.96 (149 vote)
  • Tóm tắt: · Chân gà ngâm sả tắc giòn sần sật, chua chua ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn. Cách làm chân gà sả tắc cũng rất đơn giản nhưng cần có bí quyết để 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân gà ngâm sả tắc là một món ăn vặt yêu thích của chị em và đặc biệt là món nhậu ngon dành cho các cánh mày râu. Chân gà được làm sạch, ngâm với nước mắm sả tắc vừa thơm vừa giòn rất hấp dẫn. Nhưng để làm đc món chân gà sả tắc trắng, giòn, ngon và …

12 Làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà cả nhà ai cũng khen

 Làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà cả nhà ai cũng khen
  • Tác giả: ippglobal.vn
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 2.84 (68 vote)
  • Tóm tắt: · Chân gà ngâm sả tắc là một món không còn xa lạ với nhà nhà, người người. Mách bạn cách làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản, ngon đúng điệu
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân gà ngâm sả tắc là một trong những món gây nóng sốt khắp các diễn đàn ẩm thực trong một thời gian dài. Nguyên liệu dễ tìm, cách làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà hàm lượng dinh dưỡng lại cao nên món này luôn được săn đón ở mọi nơi. Các công …

13 Cách làm chân gà ngâm sả tắc ngon nhất

Cách làm chân gà ngâm sả tắc ngon nhất
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 09/08/2021
  • Đánh giá: 2.77 (151 vote)
  • Tóm tắt: · Để nước ngâm nguội hẳn rồi cho tac, sả, ớt, tỏi, gừng, lá chanh đã cắt lát vào. Tiếp theo cho chân gà vào trộn đều. … Chân gà ngâm hỗn hợp sả 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân gà ngâm sả tắc khi hoàn thiện độ dai giòn sần sật của chân gà, có mùi thơm đặc trưng của sả, tắc; vị cay của ớt, gừng, tỏi hòa quyện cùng nước mắm giấm đậm đà. Món này chấm kèm muối tiêu chanh, muối ớt xanh hay mắm cay chua ngọt đều rất ngon, …

14 Cách làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà ngon ai cũng làm được

 Cách làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà ngon ai cũng làm được
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 05/06/2022
  • Đánh giá: 2.66 (76 vote)
  • Tóm tắt: · Chân gà rửa sạch, cắt móng, chặt đôi. Bóp muối khử hết mùi hôi. Cho chân gà vào nồi nước cùng một ít gừng và sả cho thơm. Luộc chín chân gà 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi cũng nên hạn chế ăn vì đây là bộ phận có chứa nhiều vi khuẩn có hại, nếu chế biến sai cách thì khả năng nhiễm bệnh cực kỳ cao. Ngoài ra, vì chân gà có nhiều xương nhỏ, nếu không phải là loại rút xương thì tỷ lệ bị hóc, …

15 Cách làm chân gà sả tắc ngon tuyệt dễ làm tại nhà

  • Tác giả: monanngon.vn
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 2.51 (184 vote)
  • Tóm tắt: Lá chanh rửa sạch rồi cắt nhỏ là được. Đối với chân gà, khi mua về cần loại bỏ hết phần móng và phần da thừa, sau đó cho vào ngâm với nước muối. Kế 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chọn mua chân gà các bạn lưu ý chỉ chọn chân gà có màu tươi, hơi hồng nhẹ, sờ vào có độ đàn hồi và cứng nhất định. Tuyệt đối không nên chọn loại có màu quá trắng, đục, mềm, hơi bủng, bởi khả năng đây là chân gà cũ được tẩy qua bằng quá chất vô …

16 Cách làm chân gà ngâm sả ớt không bị đắng với công thức đúng chuẩn

Cách làm chân gà ngâm sả ớt không bị đắng với công thức đúng chuẩn
  • Tác giả: alittleitalian.com.vn
  • Ngày đăng: 01/16/2022
  • Đánh giá: 2.33 (62 vote)
  • Tóm tắt: 20 cái chân gà; Sả, gừng, ớt, tắc, tỏi, lá chanh. Bạn có thể cân chỉnh 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm chân gà ngâm sả ớt không bị đắng cần lưu ý yếu tố đầu tiên là chọn công thức chuẩn. Có như vậy, bạn mới lựa chọn thành phần và tỷ lệ nguyên liệu thích hợp. Sau khi chế biến, thành phẩm món ngâm sẽ ngấm gia vị hài hòa chứ không bị nổi nhớt, …

17 Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Vị Thái Cực Kì Hấp Dẩn

  • Tác giả: khoquet.vn
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 2.24 (195 vote)
  • Tóm tắt: Nếu ngoài trời dù có mưa giông cỡ nào, mà bên cạnh có một đĩa chân gà ngâm sả tắc 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Rửa sạch chân gà với muối, bắc một nồi nước nấu sôi, đập 1 – 2 cây xả bỏ vào, cùng với 1 ít muối và rượu trắng. Việc này giúp cho chân gà sạch và bớt đi mùi hôi tanh. Đợi chừng 10 phút, tắt bếp, lấy chân gà ngâm qua nước đá để có độ săn chắc …

18 Công thức làm chân gà rút xương ngâm sả tắc chua cay ngon tuyệt đỉnh

Công thức làm chân gà rút xương ngâm sả tắc chua cay ngon tuyệt đỉnh
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 05/20/2022
  • Đánh giá: 2.09 (107 vote)
  • Tóm tắt: · Hãy cùng VinID tìm hiểu cách làm chân gà sả tắc rút xương cùng những lưu ý khi thực hiện món ngon này qua bài viết sau nhé. Nội dung chính. 1
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm vững cách làm món chân gà rút xương ngâm sả tắc chua chua cay cay ăn cực đã. Hãy tải ngay app VinID để mua chân gà cùng các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại hệ thống siêu thị VinMart …

19 Cách làm chân gà sả tắc ngon độc lạ hấp dẫn cho ngày cuối tuần

Cách làm chân gà sả tắc ngon độc lạ hấp dẫn cho ngày cuối tuần
  • Tác giả: giavinuocmam.com
  • Ngày đăng: 01/07/2022
  • Đánh giá: 2.04 (186 vote)
  • Tóm tắt: Chân gà ngâm sả tắc là món ăn có vị thơm và chua ngọt nhẹ nhàng kết hợp cùng vị hơi 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cách làm chân gà sả tắc này thì ngoài việc dùng sả, gừng, muối. Thì bạn có thể cho thêm chút bột nghệ vào để chân gà sau khi luộc xong có màu sắc hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó gừng và nghệ kết hợp cùng nhau. Sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của chân gà …
Rate this post