Top 3 cách làm tắc xí muội hay nhất
1 3 Bước Làm Mứt Tắc Xí Muội Chua Ngọt, Không Đắng Uống Nước Đá
- Tác giả: hc.com.vn
- Ngày đăng: 02/01/2022
- Đánh giá: 4.89 (786 vote)
- Tóm tắt: Đợi cho mứt nguội là bạn đã có ngay món mứt tắc xí muội thơm ngon, tốt cho sức khoẻ rồi. Khi cách làm mứt tắc uống nước đá hoàn thành, thành phẩm màu vàng óng
- Khớp với kết quả tìm kiếm: – Dùng đũa và thìa trộn thật đều tất cả với nhau. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để ít nhất từ 3-4 tiếng cho đường và muối tan hết, ngấm vào tắc. Nếu có thời gian các bạn có thể để qua một đêm, khi đó tắc sẽ được ngấm đường hơn. Bạn cũng có thể …
2 Cách làm mứt tắc xí muội dẻo thơm, không bị đắng
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 03/14/2022
- Đánh giá: 4.79 (440 vote)
- Tóm tắt: Bạn mang vỏ tắc đi rửa cho thật sạch, cắt nhỏ thành dạng sợi, cho ra một cái tô, thêm vào 2 muỗng canh muối và tiến hành bóp muối vỏ tắc trong 2 phút. Ở bước
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Mứt tắc xí muội sau khi hoàn thành có màu vàng ươm đẹp mắt, hương thơm nồng đậm, phần nước sánh đều, vỏ tắc thì mềm dẻo, mang theo vị chua chua, ngọt ngọt dễ uống. Bạn có thể thêm đá làm thành thức uống giải …
3 Cách làm tắc xí muội Siêu ngon – Lạ miệng giải nhiệt mùa Hè
- Tác giả: jamja.vn
- Ngày đăng: 11/10/2021
- Đánh giá: 4.52 (217 vote)
- Tóm tắt: · Các bước làm tắc xí muội ngon nhất · Chuẩn bị một bát tô to, sạch · Lần lượt cho vào tô vỏ tắc thái sợi, nước cốt của tắc, khoảng 200 gram đường
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên bạn cần làm sạch tắc bằng cách đem rửa với nước sạch khoảng 2-3 lần rồi để cho ráo nước khoảng 5 phút. Hết thời gian đó, bạn dùng tăm nhọn đâm vào xung quanh quả tắc khoảng hơn 10 lần để loại bỏ bớt tinh dầu trong vỏ tắc khi ăn sẽ không bị …