Top 2 cách làm bánh rán mặn hay nhất hiện nay

1 2 Cách làm bánh rán Hà Nội bằng bột mì và bột nếp

2 Cách làm bánh rán Hà Nội bằng bột mì và bột nếp
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Đánh giá: 4.86 (795 vote)
  • Tóm tắt: Bánh rán mặn Hà Nội là một món ăn vặt ngon, giòn được nhiều người yêu thích và dễ dàng làm lại nhà. Hãy cùng Bách hóa XANH học ngay 2 cách làm bánh rán Hà 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trộn đều 400g bột gạo nếp, 75g bột gạo tẻ sau đó đổ từ từ hỗn hợp nước khoai vào rồi đổ thêm 100ml nước ấm (có thể tăng giảm lượng nước tùy vào bột đang khô hay nhão). Tiếp đến bạn nhào bột đến khi thấy khối bột mịn mềm không dính tay là đạt. Sau …

2 Cách Làm Bánh Rán Mặn Giòn Rụm, Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống

Cách Làm Bánh Rán Mặn Giòn Rụm, Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/18/2021
  • Đánh giá: 4.69 (453 vote)
  • Tóm tắt: Giòn rụm, thơm phức và đậm đà hương vị, cùng Kate vào bếp học ngay cách làm bánh rán mặn đơn giản mà ngon này theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giòn rụm, thơm phức và đậm đà hương vị, bánh rán mặn là một món ăn hấp dẫn không thể chối từ cho những cuộc sum vầy vui vẻ bên người thân, bạn bè. Cùng học cách làm bánh rán mặn đơn giản mà ngon này theo hướng dẫn chi tiết của Dạy Làm Bánh Á Âu …
Rate this post