Top 7 socola dẻo tạo hình tốt nhất

Top 7 socola dẻo tạo hình tốt nhất

1 Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate

Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 12/15/2021
  • Đánh giá: 4.97 (727 vote)
  • Tóm tắt: Chuyên đề tạo hình Chocolate của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn nâng cao tay nghề hoặc những ai yêu thích Chocolate, 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghệ thuật tạo hình Chocolate đang tạo nên “cơn sốt” lớn trong thế giới bánh ngọt. Đây là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bất kỳ thợ làm bánh nào cũng phải có nếu muốn tiến xa hơn trong nghề. Hiểu được điều này, HNAAu đã xây dựng nội dung …

2 Cách làm socola trang trí bánh kem với 9 tạo hình đẹp bắt mắt

Cách làm socola trang trí bánh kem với 9 tạo hình đẹp bắt mắt
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 11/10/2021
  • Đánh giá: 4.69 (483 vote)
  • Tóm tắt: · Từ hỗn hợp socola tan chảу nàу, bạn có thể tạo các hình thù mà bạn thích để trang trí cho món bánh. làm socola đun chảy Làm nóng chảy socola 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã làm tan chảy socola theo 2 cách hướng dẫn như trên, các bạn sẽ thu được hỗn hợp socola dạng lỏng. Từ socola lỏng đó, bạn có thể tạo nhiều hình dáng khác nhau để trang trí cho chiếc bánh kem thêm đẹp mắt. Hãy tiến hành thực hiện theo các …

3 Hướng dẫn tạo hình socola cơ bản đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

  • Tác giả: lambanhanny.com
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 4.52 (292 vote)
  • Tóm tắt: · Cách làm socola ganache · – Bước 1: Bạn cắt nhỏ chocolate ra nhé, càng nhỏ càng tốt thì sẽ dễ đun chảy socola hơn nhé. · – Bước 2: Cho kem vào một 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cách làm ganache không khó, nhưng đối với công đoạn khuấy socola, bạn phải thật cẩn trọng. Cần tránh để bọt khí nổi lên, và khuấy từng đợt không liên tục, mỗi lần khuấy khoảng 10 giây và nghỉ khoảng 20 giây. Mục đích cho việc này là để tránh bọt …

4 Cách làm bánh socola hình gấu nhân kẹo dẻo xốp mềm siêu dễ thương

Cách làm bánh socola hình gấu nhân kẹo dẻo xốp mềm siêu dễ thương
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 09/16/2021
  • Đánh giá: 4.39 (274 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay bạn hãy cùng Bách hóa XANH vào bếp làm những chiếc bánh socola hình gấu nhân kẹo dẻo siêu dễ thương đang hot dạo gần đây nhé!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh socola hình gấu nhân kẹo dẻo là món ăn tráng miệng được các bạn trẻ rất tìm hiểu cách làm dạo gần đây. Chiếc bánh với bề ngoài dễ thương, hương thơm dịu nhẹ, đậm vị đắng pha chút ngọt của cacao khiến bạn không ngừng mê mẩn. Hãy cùng vào bếp …

5 Cách Làm Socola Trang Trí Bánh Kem

Cách Làm Socola Trang Trí Bánh Kem
  • Tác giả: puratosgrandplace.com
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Đánh giá: 4.12 (551 vote)
  • Tóm tắt: Tạo hình socola trang trí bánh kem độc đáo với Easy Choco Line – dòng socola … Với đặc tính dẻo và giữ được độ dẻo lâu qua nhiều lần nấu ChocoRainbow hoàn 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu được những khó khăn và thách thức mà khách hàng thường gặp phải khi tạo hình socola trang trí bánh kem, tập đoàn Puratos Grand – Place Indochina (PGPI) đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm socola compound Easy Choco Line với …

6 Bắt trọn 5 cách trang trí bánh kem bằng socola đơn giản và bắt mắt

Bắt trọn 5 cách trang trí bánh kem bằng socola đơn giản và bắt mắt
  • Tác giả: unitedvision.com.vn
  • Ngày đăng: 10/21/2021
  • Đánh giá: 3.88 (479 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn muốn khám phá cách trang trí bánh kem socola thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Tạo hình hoa hồng. Đầu tiên, bạn để socola đã nấu chảy ra nhiệt 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để phủ socola bạn cần chuẩn bị một chiếc bánh đã được phết sẵn kem. Lưu ý bạn hãy bảo quản bánh trong tủ lạnh trong vòng 30 phút để lớp kem se lại. Đặt chiếc bánh lên rack, bên dưới bạn hãy lót một chiếc khay hứng để hứng socola thừa. Để tô đựng …

7 Cách trang trí bánh kem đẹp bằng 12 kỹ thuật tạo hình chocolate

Cách trang trí bánh kem đẹp bằng 12 kỹ thuật tạo hình chocolate
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/29/2021
  • Đánh giá: 3.59 (514 vote)
  • Tóm tắt: Chocolate mà chúng ta mua được thường có dạng đông cứng, chính vì thế để có phần chocolate lỏng và dễ dàng tạo hình hơn, bạn sẽ cần phải làm tan chúng bằng 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này là cách trang trí bánh kem đẹp bằng 12 kỹ thuật tạo hình chocolate mà Kate đã thử và thành công. Hi vọng những chia sẻ này của mình có thể giúp các bạn thêm tự tin để trang trí bánh với chocolate và sẽ có được những chiếc bánh …
Rate this post