YouTuber triệu view Nam Lầy: “Game nào cũng có trẻ trâu nhưng với mình thì Free Fire nhiều trẻ mà lại ít trâu”

Cộng đồng Free Fire thường bị nhiều người gắn mác “trẻ trâu” bởi họ cho rằng đối tượng chính của tựa game này hầu như đều là những người trẻ. Điều này chẳng sai, nhưng những người trẻ này không chỉ biết đến mỗi game, thậm chí họ còn là những người trẻ thành công vượt trội so với các bạn bè đồng trang lứa.

Một trong những chàng trai, cô gái đầy tài năng và thực sự thành công cùng Free Fire phải nhắc đến Nguyễn Công Nam hay còn biết đến với nickname Nam Lầy, game thủ sinh năm 2k đã sở hữu hơn 3 triệu sub YouTube.

YouTuber triệu view Nam Lầy: Game nào cũng có trẻ trâu nhưng với mình thì Free Fire nhiều trẻ mà lại ít trâu - Ảnh 1.

Đúng như nickname của mình, Nam thực sự rất lầy lội và luôn khiến người khác bật cười trước những màn pha trò của mình

Nam Lầy tự giới thiệu mình là một streamer/ YouTuber còn trẻ, quê gốc Hà Tĩnh và hiện đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai. Năm 2017, khi đó Nam vốn là một game thủ trẻ, anh chàng vô tình biết đến Free Fire qua một người bạn và lập tức mê mẩn cùng tựa game này. Khiếu hài hước và kỹ năng bắn súng của cậu ngay lập tức được bộc lộ và Nam lập tức xem đây như là một content thú vị để phát triển kênh YouTube của riêng mình.

YouTuber triệu view Nam Lầy: Game nào cũng có trẻ trâu nhưng với mình thì Free Fire nhiều trẻ mà lại ít trâu - Ảnh 2.

Cũng giống như Free Fire, với liên tục những bản update mới mẻ, Nam cũng không ngừng học hỏi để hoàn thiện cho những sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân của mình. Điểm mà cậu thích nhất cũng như tiếp tục mê mẩn tựa game này chính là Free Fire MAX cùng đồ họa đẹp mắt và nhiều thứ mới lạ từ bản cập nhật OB25.

YouTuber triệu view Nam Lầy: Game nào cũng có trẻ trâu nhưng với mình thì Free Fire nhiều trẻ mà lại ít trâu - Ảnh 3.

Chẳng những thế, khi mà kỹ năng bắn súng ngày càng được hoàn thiện thì độ phủ sóng của Nam cũng cứ thế tăng cao. Con số subcribe cũng nhảy lên không ngừng. Người xem đến kênh của Nam để xem những pha đấu súng mãn nhãn, tấu hài cực gắt và có thể trò chuyện như những người bạn.

“Điều thu hút mình ở Free Fire chính là khả năng sinh tồn mạnh mẽ. Cảm giác phiêu lưu khi đi săn hoặc bị săn thực sự rất thú vị”, Nam Lầy chia sẻ.

YouTuber triệu view Nam Lầy: Game nào cũng có trẻ trâu nhưng với mình thì Free Fire nhiều trẻ mà lại ít trâu - Ảnh 4.

Dù còn khá trẻ nhưng anh chàng này đã có những thành công nhất định cùng nghề YouTuber của mình

Nam tự nhận mình là người có chút kỹ năng, nên việc leo rank trong Free Fire chẳng mấy khó khăn với anh chàng. Gắn bó cùng tựa game này hơn 3 năm, nhưng Nam chưa bao giờ cảm thấy chán nản vì luôn có những khán giả, những người bạn luôn mong chờ những video mới, những buổi livestream thư giãn xả stress mỗi cuối tuần.

Với cậu thanh niên 2k này, Free Fire là niềm đam mê và cũng là nơi cho cậu nhiều người bạn nhất. Tuy nhiên vì tập trung cho Free Fire và kênh YouTube khiến anh chàng mất đi thời gian cho bạn bè và người thân. Nhưng chẳng sao cả, mọi người đều rất thông cảm với công việc của anh chàng.

Nam chia sẻ: “Trong hơn 3 năm gắn bó cùng Free Fire, điều mà mình tự hào nhất chính là thu hút nhiều bạn trẻ biết đến và đồng hành cùng mình để xây dựng cộng đồng Free Fire Việt lớn mạnh như bây giờ”.

YouTuber triệu view Nam Lầy: Game nào cũng có trẻ trâu nhưng với mình thì Free Fire nhiều trẻ mà lại ít trâu - Ảnh 5.

Trò chuyện với Nam, cậu luôn tự hào với những gì mà mình đã đạt được và con số biểu thị sự thành công ấy chính là hơn 3 triệu subcribe YouTube. Mỗi ngày chơi game 4-5 tiếng để tạo nội dung video mới cho kênh của mình và hiện tại Nam chỉ tập trung duy nhất cho Free Fire. Khi được hỏi về cộng đồng Free Fire Việt, Nam nhận xét: “Cộng đồng game nào cũng có trẻ trâu. Free Fire của mình thì nhiều trẻ nhưng ít trâu bởi các bạn rất có kỹ năng.”

Quả thật, Nam Lầy là một minh chứng rõ nét nhất cho thấy các bạn trẻ đam mê Free Fire cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho chính bản thân nếu đủ tài năng và sự cố gắng.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *