Vừa qua Mỹ, Ali Hoàng Dương nhận ‘tin dữ’ về người thân

Mới đây trên trang cá nhân, Ali Hoàng Dương vô cùng đau đớn khi thông báo về tin tang sự trong gia đình. 

Vừa qua Mỹ, Ali Hoàng Dương nhận 'tin dữ' về người thân

“Con không thể về tiễn ngoại lần cuối. Trớ trêu khi vừa đến Mỹ. Ngoại là thương con cháu nhất. Ngoại luôn muốn mọi điều vui vẻ, tốt đẹp nhất cho những thân trong gia đình. Con xin lỗi vì không thể về với ngoại”, Ali Hoàng Dương viết.

Được biết, ngày 17/3 vừa qua, Ali Hoàng Dương đã đặt chân đến Mỹ để công tác thì ngay ngày hôm sau, anh nhận tin ngoại mất. Đối diện với hung tin bất ngờ này, nam ca sĩ không khỏi bàng hoàng và đau đớn, giọng ca Đường em đi anh sẽ đi ngược lại còn chua xót hơn khi bản thân đang ở nơi đất khách quê người nên không thể về bên ngoại trong giây phút cuối đời.

Vừa qua Mỹ, Ali Hoàng Dương nhận 'tin dữ' về người thân

Dưới phần bình luận, bạn bè đồng nghiệp, cũng như người hâm mộ đồng loạt gửi lời chia buồn và hy vọng Ali Hoàng Dương sớm vượt qua nỗi đau mất người thân này.

– “Xin chia buồn cùng em và gia đình”.

– “Mong ngoại em ra đi thanh thản, cố gắng nhé. Chị cũng mất ngoại nên hiểu nỗi đau này”.

– “Mong ngoại ra đi thanh thản và luôn yêu thương, che chở cho Ali cùng gia đình”.

– “Ngoại sẽ hiểu và luôn thương em”.

Ali Hoàng Dương tên thật là Nguyễn Ngọc Dương, sinh năm 1997. Xuất hiện trong chương trình The Voice (Giọng hát Việt năm 2017), Ali ngay lập tức gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng trầm khàn đầy tình cảm. Hiện, anh là một trong những nam ca sĩ được săn đón nhất showbiz Việt.

Một số bài hát được nhiều người yêu thích của nam ca sĩ: Cha già rồi đúng không, Không giữ được em, Đường em đi anh sẽ đi ngược lại…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *