Vẻ đẹp của “đệ nhất mỹ nhân Tây Đô” gây sốt màn ảnh nhỏ

Vẻ đẹp của “đệ nhất mỹ nhân Tây Đô” gây sốt màn ảnh nhỏ

Lucy Như Thảo là diễn viên phim truyền hình quen thuộc với nhiều khán giả xem đài. Những ngày qua, cô gây ấn tượng với vai Năm Kinh trong bộ phim “Dâu bể đường trần”, phát sóng trên THVL1.

Trong phim, Năm Kinh là chủ nhà may, nổi tiếng khắp Lục tỉnh Nam Kỳ bởi vẻ đẹp đài các kiêu sa. Vẻ đẹp của Năm Kinh lay động lòng người đến mức dân chúng gọi cô là “đệ nhất Mỹ nhân Tây Đô”, “đệ nhất mỹ nhân Lục tỉnh Nam Kỳ”. 

Theo ê-kíp sản xuất phim, việc Lucy Như Thảo vào vai Năm Kinh vì cô phù hợp với nét đẹp của một mỹ nữ Nam Kỳ lục tỉnh: một nét đẹp mang hơi hướng cổ điển pha lẫn chút đài các và cao ngạo.

Nhận ra đam mê với nghề diễn viên, cô đã quyết định rẽ ngang sang con đường nghệ thuật và đã đạt những thành tích đáng kể.

Lucy Như Thảo từng đạt giải thưởng “Gương mặt khả ái” tại cuộc thi Diễn viên Điện ảnh triển vọng 2016. 

Phong cách Lucy Như Thảo theo đuổi được nhiều người khen ngợi là quyến rũ, khoe được vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Lucy Như Thảo luôn nghiêm túc với cuộc sống và các mối quan hệ, luôn từ chối một cách thẳng thắn những lời đề nghị khiếm nhã. 

Cô cũng chăm chỉ tập gym để giữ cơ thể trong trạng thái hoàn hảo, đồng thời khiến tinh thần luôn khỏe mạnh để hoàn thành tốt các vai diễn.

Dù sự nghiệp diễn xuất chưa có bề dày thâm niên nhưng với mỗi vai diễn, Lucy Như Thảo đều để lại dấu ấn không hề nhỏ trong lòng công chúng. 

Năm 2018, Lucy Như Thảo hóa thân thành cô vợ bé đanh đá, trơ trẽn trong bộ phim “Phận làm dâu” của THVL1. Đến năm 2019, Lucy Như Thảo lại thay đổi thành hình tượng sinh viên Hạnh trong bộ phim “Hoa cúc vàng trong bão” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Một trong những vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc nhất của Lucy Như Thảo là vai cô y tá tên Tuyết trong bộ phim “Không lối thoát”. Tuyết cũng là một nhân vật có nội tâm phức tạp và đen tối, tất cả đều được thể hiện trọn vẹn qua diễn xuất ấn tượng của Lucy Như Thảo.

Bên cạnh đó, cô cũng đang trau dồi thêm nhiều kỹ năng để bổ trợ cho công việc diễn xuất.

Rate this post