Vài ba tháng mới đăng ảnh một lần, ‘hot girl ống nghiệm’ Lan Thy: ‘Tò mò thì xem’

Sáng 23/11, ‘hotgirl ống nghiệm’ Lan Thy đã cập nhật hình đại diện của cô lên trang Facebook cá nhân. Bức ảnh được đăng tải với dòng trạng thái ‘Tò mò thì xem’. Cô nàng xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, lạnh lùng, sang chảnh.

Hình ảnh mới nhất của Lan Thy

Hình ảnh mới nhất của Lan Thy

Sau 4 năm nổi tiếng, nhan sắc của Lan Thy ngày một sắc sảo, trưởng thành hơn. Lan Thy bây giờ tuy ít đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội, song mỗi lần xuất hiện của cô đều khiến nhiều người chú ý bởi ngoại hình, khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

— Xem tiếp sau quảng cáo —

Những hình ảnh được chia sẻ cũng xoay quanh các trải nghiệm cuộc sống và những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè.

— Xem tiếp sau quảng cáo —

‘Hotgirl ống nghiệm’ tên thật là Phạm Tường Lan Thy (sinh năm 1998). Cô là một trong 3 em bé Việt Nam đầu tiên được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

— Xem tiếp sau quảng cáo —

Tháng 3/2016, Lan Thy bất ngờ xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia với vai trò thí sinh dự thi. Dù không đạt được kết quả như mong đợi nhưng ‘nụ cười tỏa nắng’ của cô nữ sinh lúc đó là đề tài bàn tán của rất đông người theo dõi.

Lan Thy nổi lên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Lan Thy nổi lên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Tháng 7/2016, khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia môn Sử, Lan Thy đánh giá đề thi khá dễ và bản thân mình đã làm rất tốt. Điểm thi được công bố, nữ sinh này đạt 3,75 môn Sử khiến nhiều người ngỡ ngàng. Và, một lần nữa, cái tên Lan Thy trở thành tâm điểm bàn tán của rất đông thành viên mạng.

Tháng 8/2016, Lan Thy lên đường du học Nhật Bản sau khi nhận được suất học bổng toàn phần 4 năm, trị giá 280 triệu đồng. Từ thời điểm đó cho đến tháng cuối tháng 2/2019, Lan Thy rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân cũng thưa thớt dần.

Trước thời điểm thi Đại học 2 tháng, khoảng tháng 5/2016, mạng xã hội bùng nổ bài một bài viết tố Lan Thy ăn cắp ý tưởng, dẫn đến cái chết tức tưởi của bạn thân cùng trường cấp 3. Chưa hết, bài đăng này còn đề cập đến chuyện gian lận trong kỳ thi Sử cùng vấn đề xuất thân của Lan Thy.

Ngày 28/2/2019, Lan Thy đã chia sẻ một bài viết khá dài lên trang facebook cá nhân, giải thích cặn kẽ 5 vấn đề mà thành viên mạng thắc mắc, trong đó có việc cô có ăn cắp ý tưởng, gián tiếp dẫn đến cái chết của người bạn thân. Tất cả đều kèm bằng chứng là ảnh chụp đoạn trò chuyện với người trong cuộc.

Hình ảnh hiếm hoi được Lan Thy chia sẻ lên mạng xã hội

Hình ảnh hiếm hoi được Lan Thy chia sẻ lên mạng xã hội

Lan Thy hiện đã trở về Việt Nam và có cuộc sống khá bình yên, không ồn ào như trước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *