Tuyển tập những hình xăm đẹp nhất thế giới

Nghệ thuật xăm hình hiện đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm và đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện đại. Với những hình xăm đẹp nhất thế giới đang thu hút được đông đảo giới trẻ ngày nay. Không chỉ thế những hình xăm đẹp không chỉ là mang tính nghệ thuật mà còn là phương tiện để thể hiện cá tính riêng của mình. Hãy chiêm ngưỡng những những hình xăm đẹp nhất thế giới dưới đây để “mở mang tầm mắt” nhé.

Những hình xăm đẹp nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua

Hình xăm chữ là loại hình xăm nghệ thuật được các đôi bạn trẻ yêu thích nhất. Không mang vẻ đẹp hào nhoáng, hầm hồ chúng luôn khoác trên mình một lớp áo kiêu sa.

Đó có thể là kỉ niệm của 2 người hay cũng có thể là lời hứa khắc cốt ghi tâm, hoặc đơn giản là tên người mình thương yêu.

Rồng là đại diện của quyền lực tối cao, của vua chúa thời xưa. Tại việt Nam và Cũng như các nước châu Á, rồng được coi là vật linh thiêng trong tín ngưỡng dân gian.

Chính vì vậy, giới trẻ có xu hướng lựa chọn xăm hình rồng, đặc biệt là hình xăm rồng xương với một vẻ đẹp mạnh mẽ phong trần.

Bọ cạp mặc dù là loài động vật hung dữ với chiếc đuôi chứa đầy nọc độc, sẵn sàng tấn công bất kì mối nguy hiểm nào, tuy nhiên có không ít người thích những xăm hình xăm bọ cạp độc đáo và ấn tượng này. Bởi đơn giản họ thích thì họ xăm hoặc chúng có một kỉ niệm đáng nhớ nào đó.


Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới được cách điệu phù hợp cho cả nam và nữ. Rất nhiều người đã sở hữu hình xăm này ở cánh tay và ở lưng với mong muốn mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Bởi vậy, trong số tất cả những những hình xăm đẹp nhất thế giới thì hình xăm cá chép được nhiều người lựa chọn bởi những ý nghĩa cao quý mà chúng mang lại.

Hình xăm Dreamcatcher – Bùa đuổi bắt giấc mơ: Dream catcher gồm những sợi dây được đan vào nhau trong chiếc vòng tròn, chúng tượng trưng cho sự giăng lưới của loài nhện, chúng được trang trí với những thứ có sẵn trong tự nhiên như hạt, vỏ sò, đá quý, da và lông thú.

Dreamcatcher thường được treo ở đầu giường hay trước cửa nhà mang thông điệp là những giấc mơ hạnh phúc, lạc quan sẽ đi xuyên qua được Dreamcatcher, còn những giấc mơ xấu hay những cơn ác mộng sẽ bị mắc bẫy, vì thế những người sở hữu nó luôn sở hữu những giấc mơ đẹp mà thôi.
Trên đây là một số những hình xăm đẹp nhất thế giới mà chúng tôi gợi ý cho các bạn, còn rất nhiều những hình xăm đẹp, thú vị và cuốn hút trong các bài viết sau, mời các bạn đón đọc.

Rate this post