Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa”

Sau câu chuyện vợ Xuân Bắc tức tối ném vỡ điện thoại, lên mạng đăng đàn dạy dỗ con trai, ít ai biết rằng Bi Béo từng có phát ngôn sợ mẹ đến mức này.

Cõi mạng hiện đang nổ ra nhiều luồng tranh cãi nảy lửa về việc bà xã NS Xuân Bắc chia sẻ bài đăng cảnh báo các bậc phụ huynh để con em sử dụng mạng xã hội. Theo đó, sau khi kiểm tra điện thoại cậu con trai Bi Béo (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên), chị Hồng Nhung phát hiện con bị dụ dỗ vào nhóm chat nhạy cảm, mang tính chất 18+.

NS Xuân Bắc và vợ thường không chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình lên mạng xã hội. Vì thế sự việc lần này thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý từ công chúng. Qua lời kể của cậu con trai, được biết bà xã NS Xuân Bắc là người khá “quyền lực”, luôn đứng sau support chồng và các con. Mới đây nhất, vào ngày 8/3, NS Xuân Bắc đã đăng tải đoạn clip hài hước ghi lại cảm nhận của con trai về mẹ. Nam nghệ sĩ chú thích: “Chúc mừng 8/3 đầy uất ức” kèm theo đó chủ đề “Phân cấp động vật loài nào mạnh nhất”.

Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa”

Trong đoạn video, Bi Béo gây “chấn động” khi mô tả chân dung về mẹ như sau: “Tôi chỉ muốn nói là, trên thế giới này phân làm 4 cấp động vật. Một là động vật cấp thấp, đây là những con vật nuôi thịt hoặc ngoài tự nhiên. Thứ 2, động vật cấp cao là đàn ông. Thứ 3 động vật cấp cực cực cao… là phụ nữ. Thứ tư động vật cấp trời… là mẹ Nhung. Động vật đấy là tất cả các cấp dưới đều phải nghe theo hết”.

Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa” Theo Bi Béo, mẹ là động vật cấp trời vì “nói gì tất cả cấp dưới đều phải nghe theo hết” Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa” Nghe qua có thể thấy cậu bé sợ mẹ đến mức nào mới có thể thốt ra câu nói “bật ngửa”

Về việc công khai dạy dỗ con trên MXH, bà xã Xuân Bắc nhận về không ít trái chiều. Nhiều người cho rằng cô đã không giữ được bình tĩnh nên mới tức tối ném vỡ điện thoại kèm theo dòng trạng thái gay gắt: “Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu”.

Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, mẹ Bi Béo chụp lại màn hình công khai toàn bộ tin nhắn trong tài khoản Facebook của con trai khiến nhiều người không khỏi bất bình.

Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa” Bà xã Xuân Bắc đăng tải dòng trạng thái vấp phải luồng tranh cãi 

Không ít netizen để lại ý kiến về sự việc trên, họ cho rằng một đứa trẻ làm sai, hoàn toàn có thể uốn nắn lại, không cần thiết phải đưa lên mạng để “bêu xấu” con. Hoặc nếu đưa ra bài đăng cảnh tỉnh, mẹ Bi Béo không nhất thiết phải chụp màn hình đoạn tin nhắn phản cảm chứa hình ảnh 18+ trong nhóm chat của con trai. Hành động này có thể sẽ gây tổn thương tâm lý cho con cũng như khiến bé nhận về nhiều sự tấn công, xa lánh.

Được biết vợ NS Xuân Bắc là một giảng viên khoa Sân khấu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. 2 vợ chồng nam danh hài kết hôn năm 2006, đến nay có 3 cậu con trai tên thường gọi ở nhà là Bi Béo, Minh Bủm và Bão. Hiện tại, bà xã NS Xuân Bắc đã khóa trang cá nhân. Nam nghệ sĩ cũng vừa có động thái hạn chế phần bình luận trên trang cá nhân của mình.

Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa” Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa” Trước khi bị mẹ công khai dạy dỗ trên MXH, Bi Béo từng sợ mẹ đến nỗi thốt ra 1 câu khiến ai nấy “bật ngửa” NS Xuân Bắc bên vợ và các con trai

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *